Zing Me

 - 
Tháng cha 4, 2021 divinerank.vnCông NghệMiễn comment trên nguyên nhân zing me mạng xã hội giải trí online khủng nhất việt nam bị chìm?


Bạn đang xem: Zing me

Cách đây tầm 10 năm, thị trường Việt có một social khá lớn, lấn lướt cả Instagram, Facebook… Đó là zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, hiện thời cái thương hiệu zing me đã mất khốc liệt như xưa. Tìm hiểu thêm một vài gần như thông tin tiếp sau đây để biết đúng mực nguyên nhân mang tới điều này. 


Target sai đối tượng người tiêu dùng người dùng

Có lẽ đấy là một vào các nguyên nhân lớn nhất làm cho zing me social giải trí online mập nhất nước ta bị chìm. Social Zing Me là nơi người dùng tới với mục tiêu tìm kiếm những nội dung đồng đội mình phân tách sẻ. Đây cũng là mục đích hầu hết các chữ tín Social truyền thông media muốn phía tới. 

Tuy nhiên, hồ hết điều VNG triển khai với con cưng khiến cho người dùng thấy mệt nhọc mỏi. VNG với thể mạnh đó là nền tảng về game. Vì chưng đó, lượng khách hàng đều thuộc game thủ lớn sinh sống Việt Nam. Mạng zing me có thời khắc sở hữu lượng người dùng rất cao do gamer đăng ký gameplay hãng phát hành. 

Hãng đang không thực sự sắc sảo do chỉ triệu tập thế táo bạo về game của mình. Người dùng chính muốn chia sẻ nội dung lại không thực sự nhiều bản lĩnh hỗ trợ. Sai trái trong nước cờ khiến cho lượng Users vô tình bị chững lại, giảm bỗng ngột. Trong thời gian đó, Facebook có các tính năng hỗ trợ, kế hoạch rõ ràng. 

Thời gian đầu, mạng Zing Me gây cho những người dùng ấn tượng khá cao. Mà lại vì kế hoạch sai, tận dụng cảm thấy không được thông minh để rất có thể níu người dùng đã khiến mạng làng mạc hội này chạm mặt phải thua trận thảm thương. Khi thâm nhập vào thị phần nào đó, Target đối tượng đó là điều đặc trưng mà yêu thương hiệu phải làm. Ở trong mẩu truyện đó, VNG hoàn toàn đi lệch hướng phải nhận buộc phải kết viên bi thảm. 

*
Tại sao zing me social giải trí online to nhất việt nam bị chìm?

Zing me social giải trí online lớn nhất Việt Nam xào nấu nhiều hào kiệt của Facebook

Trong trận chiến khốc liệt thuộc Facebook đã giết Zing Me đó là sao chép giao diện, anh tài lộ liễu. Zing Me đã có công bố trực tiếp tuyên chiến và cạnh tranh cùng Facebook trong thị phần chính ngạch. Tuy nhiên, phần nhiều thứ Zing Me thiết lập cấu hình trong ứng dụng khiến người dùng cửa hàng tới Facebook.

Xem thêm:


Xem thêm: Cần Mua Nvidia Shield Tablet Bán Ở Đâu, Cần Mua Nvidia Shield Tablet K1


Chính vị CEO Zing Me cũng chuyển ra chính thức đó Zing Me là bản Việt hóa Facebook. 

Thời gian đầu dù uy tín này vẫn được tiếp nhận khá tích cực, lượng người tiêu dùng cao. Về thọ về dài bắt đầu phát hiện ra vấn đề. Zing Me hay dậm chân trên chỗ. Trong những khi Facebook không xong phát triển, update liên tục các tính năng xuất xắc ho đã tạo ra ra. Kế hoạch “copycat” với Zing tiến hành là nhỏ dao nhị lưỡi. Chúng rất có thể đưa trang mạng này vươn tới đỉnh điểm và cũng chính là thứ đưa hãng về lòng thị trường.

*
Zing me mạng xã hội giải trí online lớn số 1 Việt Nam sao chép nhiều tài năng của Facebook

Không được đầu tư chi tiêu đúng mức

Canh bạc đãi quyết định đối với Zing Me có lẽ là vào thời điểm năm 2012. Năm 2011, hãng ngừng bằng lượng người tham gia hơn nhiều Facebook. Tưởng rằng đây sẽ là bàn đệm giúp Zing Me cách tân và phát triển hơn nữa yêu mến hiệu phiên bản thân mình cùng trở thành social lớn ngơi nghỉ Việt Nam. 

Tuy nhiên, cùng thời gian đấy đáng ra Zing Me yêu cầu tân trang, bổ sung cập nhật các kĩ năng khẳng định vị thế fan dùng. VNG lại nhẫn tâm vứt trang mạng xã hội đó. Toàn lực bọn họ tập trung trở nên tân tiến về ứng dụng OTT với tên Zalo. Tới bây giờ thì Zalo đang là 1 trong trong những ứng dụng nhắn tin khá thành công xuất sắc tại Việt Nam. 

Cái sai ở đây đó là VNG không nên trong bài toán lựa hai căn nguyên cùng phát triển. Chỉ khi Zing Me ở thời gian đấy được phân phát triển, đầu tư chi tiêu đúng cách, hướng đi ví dụ thì chắc rằng Facebook hiện thời không bao gồm cửa trở nên tân tiến mạnh tại việt nam như vậy. Zing Me hiện được rất nhiều người review giống Never hàn quốc hoặc Weibo Trung Quốc. 

Trong việc này, VNG đang khá công ty quan yêu cầu hệ quả đó là đổi mới trang social một thời quyền lực trở thành căn nhà hoang. Hiện tại tại không thể nhiều người mong muốn dòm ngó tới chúng. Zing Me chỉ với là dòng bóng, những kỷ niệm một thời mạng xã hội Việt đá quý son. 

*
Mạng làng hội zing me không được đầu tư đúng mức

Kết luận 

Trên đó là một số vì sao giải đáp cho thắc mắc tại sao zing me mạng xã hội giải trí online lớn nhất Việt Nam bị chìm. Hiện nay nay, địa điểm này vẫn đang phát triển đúng cùng với thế mạnh game của VNG. Người dùng vẫn có thể truy cập vào nhằm tham gia đều tựa trò chơi mình thích.