YUKI DOUJI

 - 

Vừa mới lộ diện ở phiên bản cập nhật new nhất, Yuki Douji là một trong thức thần với sức mạnh thâm sâu không thể đoán trước mà các Âm Dương Sư nên để nhiều sự chú ý


Yuki Douji là 1 trong thức thần cấp SSR lợi hại mới reviews trong Âm Dương Sư. Hiện nay chưa có không ít người đùa có cơ hội sở hữu và kiểm chứng sức mạnh của thức thần này, nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những quân bài xích đáng giá bán cho bất cứ ai. Hãy thuộc Mọt game tò mò sâu rộng về sức mạnh của SSR Youki Douji new của tựa game thẻ bài quan trọng này nhé.

Bạn đang xem: Yuki douji

Yuki Douji

Bộ kỹ năng

Skill 1 Tuyết Tẩu: Yuki Douji rút thanh đao Tuyết Tẩu từ bỏ trước ngực, chém vào kim chỉ nam gây 80% cạnh bên thương.

Lv.2: tiếp giáp thương thuật pháp tăng +5%

Lv.3: cạnh bên thương thuật pháp tăng +5%

Lv.4: gần kề thương thuật pháp tăng +5%

Lv.5: sát thương thuật pháp tăng +10%

Skill 2 Sương Thiên chi Chức: các lần Yuki Douji tiến công có 45% (+chính xác hiệu ứng) khiến cho mục tiêu phe địch bị đóng băng 1 cho 2 lượt (hiệu trái này hoàn toàn có thể truyền qua liên kết Sinh Mệnh). Nếu kim chỉ nam vốn đã bị đóng băng thì lần đả kích này vẫn phá băng với tăng 300% liền kề thương.

Skill 3 Hoa Tuyết hỏng Ảo: Yuki Douji ở bên dưới ánh trăng áp dụng danh đao Tuyết Tẩu chém 3 lần, những lần gây 80% ngay cạnh thương. Lúc chém đúng đắn hiệu ứng tăng 200%

Lv.2: giáp thương thuật pháp tăng +5%

Lv.3: tiếp giáp thương thuật pháp tăng +5%

Lv.4: sát thương thuật pháp tăng +5%

Lv.5: giáp thương thuật pháp tăng +10%

Thức tỉnh: cường điệu hóa skill Sương Thiên bỏ ra Chức thừa nhận thêm cảm giác Phi Tuyết giúp cho Yuki Douji miễn dịch một lần hiệu ứng Đóng Băng, Phong Ấn Nội Tại, Phong Ấn Ngự Hồn.

Nội trên là điểm độc đáo và khác biệt của Yuki Douji

Phân tích

Yuki Douji tải một nội tại hơi mạnh, vừa có chức năng khống chế, vừa tăng năng lực gây gần kề thương, lại còn chống thủ tốt nhờ khả năng kháng hiệu ứng. Với chính xác cơ bạn dạng lên cho tới 45%, Yuki Douji có thể vừa là chế ước vừa là ngay cạnh thương chủ lực, chưa nói đến kỹ năng Hoa Tuyết hư Ảo còn tăng vội vàng đôi đúng đắn cho Yuki Douji. Tuy nhiên điều tạo nên sự sự biệt lập lớn nhất ở đây đó là khả năng ngừng hoạt động lan qua links Sinh Mệnh của Shouzu. Nhờ có chức năng này mà lại Yuki Douji được lựa chọn như một counter pick mạnh mẽ nhất chống lại team làm phản kích phụ thuộc vào vào Shouzu. Trong toàn cảnh Shouzu vẫn còn đấy là hot pick vào PVP như hiện tại nay, Youki Douji hiển nhiên sẽ là ác mộng cho không hề ít người chơi.

Khả năng đóng băng cực đặc biệt của Yuki Douji

Đó là về khống chế, còn về lối đánh tiếp giáp thương chủ lực, Yuki Douji có khả năng phá băng khiến thêm 300% sát thương, vày lẽ đó mà lượng cạnh bên thương cổng đầu ra của Yuki Douji không đại bại kém gì các sát thủ dồn liền kề thương khác. Bạn chơi có thể dễ dàng tận dụng tối đa điểm này bằng phương pháp cho một thức thần chế ước với kĩ năng đóng băng đi trước Yuki Douji, tiếp đến cho Youki Douji tiến công các mục tiêu đã bị đóng băng là được. Đó rất có thể là Yuki Onna, hoặc một thức thần kiềm chế quần thể sử dụng bộ ngự Tuyết Hồn.

Gợi ý Ngự Hồn

Châm thiếu phụ (Công/Công/Chí Mạng hoặc STCM): Với năng lực gây 3 lần sát thương, Châm nữ giới hoàn toàn tương xứng với Yuki Douji với phía build thuần công.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 3 Miễn Phí, Đấu Trường Khắc Nghiệt 4

Châm con gái là ngự hồn giành riêng cho các chính yếu đánh các hit

Tranh (Công/Chính Xác/Chí Mạng): Khi bộ combo với Shouzu thì chắc rằng đây là ngự hồn hiệu quả nhất giành riêng cho Yuki Douji. Vừa phản nghịch công vừa khống chế kẻ địch. Cần lưu ý, sử dụng Tranh đôi khi khá bóp team vày team địch rất có thể lợi dụng câu hỏi phản công bằng tranh nhằm phá băng lan qua liên kết Sinh Mệnh của Shouzu.

Minh Ốc (Công/Công/Chí Mạng hoặc STCM): dựa vào nội trên gây khống chế và lúc kết hợp đi kèm với những thức thần khống chế khác như Yuki Onna thì Minh Ốc là sự việc lựa lựa chọn không tồi

Quỷ Hồn (Tốc/Chính Xác/Máu): Đây là ngự hồn với phía build thuần khống chế. Khác với 3 ngự hồn đề cập trên.

Ngoài ra phía build kiềm chế còn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Mị Yêu hay vài ngự hồn kiềm chế khác, tuy nhiên nó không mấy hiệu quả.

Đội hình

Bản thân Yuki Douji được review là trong số những khắc tinh lớn số 1 của Shouzu. Vị vậy đây hoàn toàn có thể xem như là quân bài tẩy lựa chọn cuối cùng trong một đội nhóm hình với vai trò khống chế nếu gặp mặt phải Shouzu. Bạn dạng thân Yuki Douji cũng đều có khiên kháng hiệu ứng nên khá tương xứng với mục đích khống chế. Đề cử nhóm hình: Shouzu – Yuki Douji – Kachou Fuugetsu – Heiyo – Aoandon.

Ngoài ra Yuki Douji cũng rất có thể sử dụng trong quy củ 2 tốc với tài năng shock sát thương cực mạnh bạo nếu kẻ địch bị đóng góp băng. Có thể tận dụng thêm kỹ năng đóng băng đến từ Yuki Onna tuyệt Ootengu cùng với ngự Tuyết Hồn. để ý cần để thức thần khống chế đi trước Youki Douji. Đề cử đội hình: Kamaitachi – Maki & Peach – Oitsukigami – Yuki Onna – Yuki Douji.

Xem thêm: Shimmer Là Gì - Sự Khác Nhau Giữa Glitter, Glow, Shimmer Và Gleam

Đóng băng diện rộng lớn là kĩ năng kết hợp với Yuki Douji giỏi nhất

Với đội hình trung tốc, Yuki Douji rất có thể hướng mang đến vai trò khống chế hạn chế lại đội hình bội nghịch công. Đề cử team hình: Kamaitachi – Yuki Douji – Aoandon – Hiyoribo – Shishio.