Yu

 - 

Để đáp lại cảm tình của bạn hâm mộ, nhà thi công Konami đã có đến cho người chơi một tựa game offline vô cùng thu hút là Yugioh power Of Chaos: Yugi The Destiny. Game không chỉ có mang đến cho những người chơi các phút giây vô cùng kịch tính mà còn gợi lại những kí ức tuổi thơ. Cùng với những ai đó đã từng là tín đồ trung thành của YU Gi Oh! thì chắc không thể bỏ lỡ tựa game này rồi. Game có dung tích rất vơi và hoàn toàn có thể chơi mượt trên cả phần nhiều máy tính cấu hình thấp. Đặc biệt, lúc Download trò chơi Yugioh power nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny trên blog của mình, các các bạn sẽ được chơi một phiên bản All Card. Quá tuyệt vời nhất phải ko nào!

*


Mục Lục


Đôi nét về Yugioh nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny

– Yugioh power nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny là một trong những trò đùa thẻ tô điểm tuệ được cách tân và phát triển dựa bên trên bộ chuyện tranh vô cùng nổi tiếng là Yu Gi Oh!. Để có thể chơi giỏi tựa trò chơi này, các bạn phải hiểu được tác dụng của 4 lá bài đó là Monster Cards, Spell Cards,Trap Cards , Special Summon Cards.

Bạn đang xem: Yu

– cùng với lá bài bác Monster Cards, các bạn nên sử dụng nó vào vị trí có sự chênh lệch thân công với thủ. Mục đích của việc này nhằm mục đích để kiểm soát và điều chỉnh lại rứa bài, giúp thăng bằng lại hai yếu tố này.

– Spell Cards là mọi lá bài xích phép thuật có tác dụng tấn công, tráo bài đối thủ hoặc làm giảm đi những tính năng đặc trưng của đối thủ.

– Trap Cards giúp chúng ta tạo nên các chiếc bẫy tiến công ngược lại đối phương khiến họ trở tay ko kịp.

– Special Summon Cards là lá bài xích được triệu hồi. Để đã có được lá bài này, các bạn phải hi sinh từ 2 lá bài Monster nên sức tiến công của lá bài này lá siêu lớn.

– bao gồm 2 chế độ cho các bạn lựa chọn là: Đấu đối kháng hoặc đấu trận.

Download Yugioh power Of Chaos: Yugi The Destiny

Cấu hình tối thiểu để chơi game Yugioh power nguồn Of Chaos

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: 128 MB RAMHệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SEDX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b included on disk)Dung lượng ổ cứng: 300 MB bộ lưu trữ trốngLink tải về Game Yugioh power nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny

https://f10-group-zf.zdn.vn/a6eb4db22626ca789337/9021423454553723844

Hướng dẫn thiết đặt Yugioh power nguồn Of Chaos Full All Card

– bước 1: Như thường xuyên lệ, chúng ta vui lòng tắt hết phần mềm diệt Virus cùng tường lửa bên trên máy. Kế tiếp giải nén file Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny ra máy.

Xem thêm: Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ? Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Nào? Vì Sao 1/4 Được Gọi Là Ngày Cá Tháng Tư

– bước 2: Mở vỏ hộp thoại Registry Editor lên. Để mở vỏ hộp thoại này, các bạn làm như sau:

Bấm tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run.Sau đó nhập vào đó lệnh regedit –> rồi dìm Enter.

– bước 3: Vào thư mục Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục vừa bắt đầu giải nén ban nãy) –> chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny –> bấm chuột phải vào tệp tin KONAMI –> rồi chọn Edit.

– bước 4: Dán đường dẫn thư mục vừa mới Copy ban nãy vào sau dấu < cùng trước dòng Wow6432NodeKONAMI> như hình mặt dưới. (Nhớ cố hết 3 đường dẫn mình khoanh đỏ luôn luôn nha!).

– cách 5: sau thời điểm đã rứa hết 3 đường dẫn, chúng ta nhấn tệp tin –> Save nhằm lưu lại.

– bước 6: Vào lại hộp thoại Registry Editor, bấm lựa chọn thư mục HKEY_USERS –> rồi chọn File –> Import…

– bước 7: search và lựa chọn thư mục KONAMI (Nằm trong thư mục giải nén ở bước 1) –> rồi nhấn xuất hiện –> OK nhằm thêm tệp tin này vào.

– cách 8: Tắt vỏ hộp thoại Registry Editor. Sau đó chúng ta vào lại folder Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục giải nén ở cách 1) –> lựa chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny –> rồi chạy file yugi_pc.exe với quyền Admin nhằm vào game.

Xem thêm: Game Bảo Vệ Cây Thần - Đưa Các Cài Đặt Iphone Về Mặc Định

– bước 9: Tại đồ họa game, các bạn nhấn vào CARD menu để bình chọn xem sẽ All thẻ chưa nhé! Nếu nhận thấy số 155/155 nằm ở góc trên bên phải screen là chúng ta đã thiết đặt All Card thành công xuất sắc rồi đấy.

Quá dễ dàng phải không nào!

Lời kết

Chỉ cần làm theo từng bước mình trả lời là các bạn đã sở hữu thể trải nghiệm game Yugioh nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny All Card. Chú ý thì có vẻ hơi lu bu một ít nhưng khi hợp tác vào làm thì nó vô cùng cấp tốc và đối chọi giản. Hãy làm một cách cẩn thận và nhàn nhã để tránh xẩy ra lỗi nhé! Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!