XIAOMI MI4 CÓ HỖ TRỢ 4G KHÔNG

 - 

Xiaomi không bật được 3G/4G đồng nghĩa tương quan với việc bạn không thể liên kết internet nếu không có wifi. Sự cố gắng này hẳn sẽ tác động rất không ít đến Mifan. Học tập ngay giải pháp khắc phục đơn giản trong bài viết nhé!

Khi các bạn không thể kết nối wifi cho điện thoại, 3G/4G sẽ là chắt lọc để điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta có thể kết nối mạng. Thông thường thì tính năng liên kết mạng bởi 3G/4G trên Xiaomi khá ổn định. Nhưng cũng có thể có một vài ba trường hợp ngoại lệ xảy ra, chính là tình trạng một số điện thoại cảm ứng Xiaomi không bật được 3G/4G. Những thông tin mà divinerank.vn tổng phù hợp sau đây, chắc chắn rằng sẽ bổ ích cho bạn để giải pháp xử lý sự cụ này nhanh chóng!


*


*

Điều gì làm cho điện thoại Xiaomi không nhảy được 3G/4G?

Thao tác bật kết nối mạng 3G/4G bên trên Xiaomi tương đối là đơn giản. Thông thường, bạn chỉ cần đăng ký kết gói cước internet ở trong phòng mạng bạn đang dùng, là rất có thể bật 3G/4G nhằm sài “vi vu”. Mặc dù nhiên, nếu gặp gỡ những chứng trạng sau đây, chắc chắn rằng người cần sử dụng sẽ gặp mặt lỗi Xiaomi không bật được 3G/4G.

Bạn đang xem: Xiaomi mi4 có hỗ trợ 4g không

► Điện thoại của người sử dụng đang kích hoạt cơ chế máy bay. Cũng giống như những dòng smartphone khác, khi chế độ máy cất cánh được bật lên. Thì vấn đề Xiaomi không bật được 3G/4G cũng là điều hiển nhiên.

► một trong những vấn đề xẩy ra với SIM điện thoại của người tiêu dùng như lỏng SIM, hết hạn sử dung sử dụng… những điều đó cũng rất có thể làm cho chính mình không bật được 3G/4G.

► Một vài trường đúng theo để sử dụng được 4G, người tiêu dùng phải thực hiện cài để trên điện thoại. Nếu như chưa tiến hành điều này, Mifan bao gồm thể gặp gỡ phải chứng trạng Xiaomi không bật được 4G.

► Điện thoại bị nứt phần cứng hay linh kiện nào đó. Cũng là một trong nguyên nhân khiến cho người dùng Xiaomi không bật được liên kết mạng 3G/4G.


*

Làm sao nhằm khắc phục chứng trạng không nhảy được 3G/4G bên trên Xiaomi?

Với phần đông ai liên tiếp phải dịch rời bên ngoài, không tồn tại kết nối wifi. Vấn đề bật tài liệu mạng ko được Xiaomi chắc hẳn rằng sẽ đem đến rất nhiều trở ngại khi áp dụng máy. Biết được điều này, divinerank.vn đang tìm ra một trong những biện pháp. Giúp cho mình khắc phục được chứng trạng này một bí quyết triệt để.

Kiểm tra chính sách máy bay tất cả bật tốt không

Khi nhận biết tình trạng không bật được 3G/4G trên năng lượng điện thoại. Bạn hãy vuốt trường đoản cú phía trên màn hình hiển thị xuống để đánh giá xem chính sách máy bay có đang bật hay không. Trường hợp có, bạn hãy chạm vào biểu tượng chế độ máy bay ở thanh trạng thái nhằm tắt.


*

Kiểm tra SIM năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta không quan sát thấy hình tượng cột sóng của SIM năng lượng điện thoại. Kĩ năng cao là SIM của dòng sản phẩm đã bị trục trặc nào đó. Lúc này bạn hãy thử tháo sim và dọn dẹp vệ sinh cẩn thận, sau đó lắp lại thật chuẩn chỉnh xác. Nhớ gắn đúng sim với vị trí bên trên khay sim. Nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng có 2 sim, hãy đính thêm đúng vị trí của sim 4G nhé. Đây cũng là cách khắc phục tình trạng xiaomi không bật được 3G/4G khá hiệu quả, được nhiều đồng đội công nghệ áp dụng.

Tắt nguồn tích điện thoại

Đương nhiên đây đang là cách được nhiều người áp dụng nhất khi smartphone phát sinh lỗi bất kỳ. Test tắt mối cung cấp Xiaomi, tiếp đến đợi khoản 5 – 10 giây sau rồi mở lại. Nếu điện thoại chỉ gặp mặt phải một trong những lỗi thông thường thì bạn cũng có thể khắc phục bằng phương pháp này.


*

Thiết lập kết nối mạng bởi cài để lên Xiaomi

Có thể bạn chưa biết, một số trong những mẫu điện thoại thông minh Xiaomi sẽ không tự động hóa lựa chọn kết nối 4G. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng liên kết 3G với tốc độ khá chậm. Để rất có thể sử dụng 4G cho Xiaomi, các bạn phải đáp ứng nhu cầu một số đk sau:

► 1: Chuẩn bị sim 4G - hiện nay tất anh chị em mạng ở việt nam đều hỗ trợ khách hàng cài SIM 4G. Chúng ta có thể đến trực tiếp shop để đăng ký mua.

► 2: Lắp sim vào năng lượng điện thoại - Với một vài thiết bị có hai dắc cắm SIM. Bạn lưu ý lắp sim vào khe có cung cấp kết nối 4G.

Xem thêm: Microsoft Xbox 360 - Kinect Giá Tốt Tháng 5, 2022

► 3: Lựa chọn chính sách mạng - Thông thường điện thoại thông minh sẽ ưu tiên lựa chọn chính sách mạng có unique tốt nhất. Nhưng lại nếu Xiaomi của chúng ta không tự triển khai được điều đó thì Mifan đề xuất trực tiếp cài đặt đặt. Để gạn lọc ưu tiên sử dụng mạng 4G trên Xiaomi.

Bạn hãy thực hiện cài đặt chế độ mạng trên xiaomi mi như sau:

B1: Mở thiết lập sau đó chọn “thẻ sim & mạng di động”.

B2: lựa chọn vào SIM nhưng mà bạn sử dụng để liên kết mạng.

B3: Nhấn chọn vào mục “loại mạng ưu tiên”.

B4: lựa chọn “ưu tiên LTE”.


Trên đây là cách nhảy 4G bên trên Xiaomi tác dụng nhất. Đây cũng là cách để hạn chế tình trạng Xiaomi không nhảy được 3G/4G. Nhưng nếu điện thoại của khách hàng không bao gồm tùy lựa chọn này. Bạn cũng có thể thực hiện bởi lệnh *#*#4636#*#*.

Cách tùy chỉnh cấu hình ưu tiên kết nối mạng bằng lệnh *#*#4636#*#* Xiaomi

B1: Mở bàn phím điện thoại cảm ứng trên Xiaomi.

B2: Nhập mã *#*#4636#*#* kế tiếp nhấn nút gọi.

B3: Sau khi điện thoại thông minh xuất hiện thông báo, chúng ta nhấn chọn vào mục “thông tin năng lượng điện thoại”.

B4: Nhấn lựa chọn mũi thương hiệu để mở rộng mục “các một số loại mạng ưu tiên”.

Xem thêm:


Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn vào mục “LTE hoặc GSM/WCDMA/LTE auto” nhằm điện thoại hoàn toàn có thể sử dụng 4G.


Hy vọng qua bài viết của admin, các bạn sẽ khắc phục được sự cố Xiaomi không bật được 3G/4G. Chúc Mifan thành công!