RIOT HÉ LỘ NHỮNG TƯỚNG MỚI LMHT CỦA NĂM 2022 NỔI BẬT

 - 

Trong bài bác đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được công bố hôm nay, Riot đã bật mý thông tin về bố vị tướng bắt đầu LMHT bạn dạng PC tương tự như hình tượng mới của Udyr. Các vị tướng bắt đầu là ai và Udyr bắt đầu trông cố nào? Mời chúng ta cùng mày mò trong bài viết này.

Bạn đang xem: Riot hé lộ những tướng mới lmht của năm 2022 nổi bật


Ba tướng new LMHT

Vị tướng mạo xạ thủ được nói tới thứ nhất trong danh sách tướng sắp reviews của LMHT được thể hiện với không ít câu đùa chữ về điện. Theo đó, vị tướng mạo này “cưỡi sét” và đang không dứt sạc năng lượng điện để bước vào Đấu ngôi trường Chân Lý. Trong khi thì trong mẫu vẽ khẩu súng của vị tướng mạo này, bạn cũng có thể thấy hai linh kiện trông như những tụ điện.

Họ muốn tạo ra một vị tướng xạ thủ không xong di chuyển, “chớp nháy cùng rung động”. “Một vị tướng chơi ở vận tốc của súng sản phẩm công nghệ và mang lại cảm hứng như một game bắn súng” và có một giải pháp đánh thường rất dị hơn.

*
thể hiện trên phần nào gợi cho tác giả nhớ về Kalista xuất xắc Graves, phần đông vị tướng có cách tấn công thường lạ mắt khác của LMHT. Tuy nhiên nếu bắt buộc dự đoán, Sforum nhận định rằng rất hoàn toàn có thể phương thức đánh thường của tướng mạo xạ thủ new này sẽ tương tự như như các game Alien Shooter xuất xắc Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí nhỏ trỏ chuột của mình.

Xem thêm:

Tướng new LMHT ngơi nghỉ vị trí hỗ trợ có vẻ như là trùm tội phạm cực kì giàu có. Nhân trang bị này được miêu tả là “support ác độc” và thường xuyên nói đến tiền. “Mọi máy đều có thể mua được nếu bao gồm đủ tiền. Công nghệ để mang thứ ngươi muốn, vứt bỏ như rác rưởi khi đã cần sử dụng xong. Quyền lực để khiến kẻ thù của ngươi gặm xé nhau, xem chúng giết những người mình từng thề bảo vệ. Cùng thao túng bấn con fan để gửi chúng mang lại với loại chết, chỉ được giải cứu nếu chúng xong ý ý muốn của ngươi.”

*

Vị tướng bắt đầu LMHT vai trò đi rừng chỉ được nhắc đến với một câu ngắn ngủi: “một tướng mạo đi rừng bá đạo có thể lấp đầy khoảng không (void) trong trái tim của bạn”. Điều này khiến cho game thủ cho rằng vị tướng mạo này sẽ đến từ Hư ko (Void) với nếu đấy là sự thật thì anh ta/cô ta/nó vẫn là tướng hỏng Không đầu tiên kể từ khi Kai’Sa reviews vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng xạ thủ sẽ tiến hành tung ra vào đầu năm sau, còn tướng hỗ trợ là vài ba patch sau đó. Chưa tồn tại thông tin gì về ngày giới thiệu của tướng tá đi rừng mới, dẫu vậy Riot hứa đã để game thủ làm quen thuộc với vị tướng này vào bài xích post Champion Roadmap đầu tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như chúng tôi từng nhắc tới trước đây, Riot có kế hoạch tung ra phiên bản làm lại của Udyr những năm 2022. Thừa trình phát triển Udyr đã có khởi đụng được vài ba tháng cùng bây giờ, họ đã gồm có hình ảnh đầu tiên về Udyr và những thế võ của ông.

*

Như bạn cũng có thể thấy vào hình trên, những thế võ của Udyr có vẻ như rất nhiều bị cầm đổi: shop chúng tôi đoán rằng sẽ là heo rừng, bò, báo cùng đại bàng. Rất có thể Riot lấy xúc cảm từ các vị tướng mạo khác đang tồn tại trong trò chơi như Ornn, Sejuani và Anivia mang đến hình tượng new của vị tướng mạo này. Tuy nhiên shop chúng tôi cũng nên nhắc lại rằng vì chưng Udyr còn đang rất được phát triển, hồ hết thứ đều hoàn toàn có thể bị thay đổi trong phiên bản chính thức sẽ trình làng đâu đó trong thời hạn sau.

Xem thêm: Nguyễn Khánh My Về Nhà Đi Con Gây Sốt Vì "Sống Ảo"

*

Theo số đông gì Riot công bố, mục tiêu của Riot khi làm cho lại Udyr là nâng cấp hình hình ảnh cho vị tướng mạo này lên ngang tầm với những tướng bắt đầu hiện tại, vào khi không thay đổi gameplay và xúc cảm cũ mà tín đồ đã quen thuộc. Tác giả là 1 game thủ sử dụng Udyr tương đối nhiều và vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công trong việc tạo ra một Udyr mới giỏi hơn.

Rất đáng trông chờ