Thần xe siêu tốc

 - 

Mô tả Thần xe cộ rất tốc - Thần Bão Tố G

Thần xe cộ rất tốc - Thần Bão Tố G đang là món kim cương đặc biệt quan trọng với tuyệt vời cho nhỏ nhắn yêu của bạn tuyệt nhất là đa số bé xíu say mê mê xe pháo ô tô vật dụng đùa. Sản phẩm xe hơi tinh chỉnh và điều khiển Flash & Dash hiện nay đang được trình chiếu trên phlặng được đa số chúng ta nhỏ dại yêu quý đều mặt hàng đùa tinh chỉnh technology cao.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc

Con trai các bạn hiếu đụng, tinc nghịch, mê say tốc độ và si hầu như trò đua xe cộ, xe điều khiển. Hãy thực tại hóa sở trường đó với xe pháo điều khiển và tinh chỉnh Flash & Dash thần Bão Tố G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe pháo thật, con bạn sẽ hí hửng với yêu thích tận thưởng niềm đắm đuối. Sản phẩm được phân phối cùng với tiêu chuẩn chỉnh an toàn chặt chẽ về vật liệu, kiến tạo, không gây hại mang đến sức mạnh của người sử dụng.

Sở phim thần xe pháo cực kỳ tốc đang được chiếu bên trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ yêu thích

Điểm nổi bật của vật dụng nghịch tinh chỉnh Thần Bão Tố G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi sử dụng trường đoản cú 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe pháo khôn xiết tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phđộ ẩm không tồn tại pin kèm theo.

Xem thêm: Sky Villa Là Gì - Cách Phân Biệt Giữa Sky Villa Và Penthouse

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: cho tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe pháo với 4 x AAA cho điều khiển

Hệ thống bớt xốc ở bánh trước

Đèn hộp động cơ bên trên thân xe. Đèn trước cùng sau xe cộ lúc điều khiển

Thân xe cộ được mạ bóng

Tốc độ về tối đa: 13km/h. Có tài năng trang thụ động cơ tăng cấp, giúp xe tăng tốc độ thêm 15% đạt vận tốc buổi tối đa: 15km/h

Điều khiển rất có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng giải pháp tinh chỉnh ko bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

*

Thế giới xe pháo hơi cùng tốc độ vẫn là một trò đùa lôi cuốn những nhỏ xíu. Với những sản phẩm trong tủ đựng đồ Thần xe rất tốc (thiết kế dựa trên các nhân đồ dùng trong bộ phim truyện phim hoạt hình cùng tên) bé bỏng sẽ ham mê mê với cảm hứng được điều khiển và tinh chỉnh những cái xe Flash & Dash với tốc độ 13km/h vào phạm vi lên đến mức 15m.

Xem thêm: Rau Kinh Giới Là Gì, Có Phải Là Rau Tía Tô Hay Không? Rau Kinh Giới Là Gì

Đồ nghịch tinh chỉnh tự xa cho bé cảm hứng được tự tay điều khiển những phương tiện, từ đó kích ưng ý bốn duy xúc tích và ngắn gọn và góp bé nhỏ hiện ra bức xạ nkhô hanh nhứa với cập nhật tình huống khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh Thần xe cộ cực kỳ tốc có 4 đội tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách để ý khi mua tự 2 xe pháo trsinh hoạt lên, hãy chọn 2 tần số khác nhau nhằm tránh vấn đề trùng tần số gây trở ngại mang đến câu hỏi điều khiển xe