Wolfenstein the new order cấu hình

 - 

Wolfenstein: The New Order – 22 thời gian trước, id Software vẫn làm ra lịch sử vẻ vang Lúc phát hành “ông tổ của thể các loại game bắn nhau mắt nhìn trước tiên (FPS)” Wolfenstein 3D, đánh dấu mang đến kỷ nguim của một trong số những thể loại game chạy khách tuyệt nhất hồ hết thời đại.

Bạn đang xem: Wolfenstein the new order cấu hình

Dù thế, “thời cầm chế tạo anh hùng”, trong quãng con đường lịch sử hào hùng lâu đời của bản thân, thể các loại FPS sẽ có không ít lay động nhằm kịp ham mê nghi cùng với thị hiếu của công chúng.

Kiểu game bắn súng cổ xưa (run-n-gun) bước đầu lui vào “cánh gà”, nhịn nhường lại sảnh chơi mang đến “bạn bầy em” bắn súng quân sự (millitary shooter), qua tiến trình Thế chiến với hiện vẫn đang “thăng hoa” với bối cảnh hiện đại. 

Sau phiên bạn dạng Wolfenstein 2009 của Raven Software dìm “gạch đá” thậm tệ trường đoản cú bạn mến mộ, thêm vào đó đoạn test đầu tiên được nhận xét là “nhạt” của Wolfenstein: The New Order trên hội chợ E3 2013, số đông tưởng góc cửa sẽ hoàn toàn khép lại đối với tượng đài lịch sử một thời này.

Kể trường đoản cú kia cho đến lúc tựa game ra mắt, không tồn tại một kế hoạch tiếp thị rộn rịp, ko hé lộ quá nhiều ban bố, động thái lạng lẽ này càng làm cho không tin của xã hội giành cho tựa game ngày càng tăng lên…

Liệu đa số không tin này có thực sự là điềm xấu dành riêng cho Wolfenstein: The New Order hay không?

Liệu phần đa cựu binh của Starbreeze Studquả táo rất có thể liên tục cầm lại tư thế của chính bản thân mình bên dưới cái thương hiệu new tốt không?

Chính MachineGames đã đáp lại đông đảo dấu chnóng hỏi đó bởi một màn trình diễn đầy mức độ tmáu phục của bản thân.

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT SỐ LỖI VỤN VẶT

Những ai áp dụng card đồ họa AMD hẳn đã có lần một phen “khốn đốn” cùng với tựa game RAGE, do tình trạng bề mặt đồ gia dụng thể nhất quán chậm rãi (texture pop-in), chứng trạng tương tự như tái diễn trong Wolfenstein: The New Order.

Sau phiên bản vá dung lượng 5GB vào ngày xây đắp game, bạn viết phân biệt triệu chứng này đã được tiêu giảm đôi chút, tuy nhiên Lúc đẩy mức tùy chỉnh thiết lập giao diện lên tối đa, vấn đề đó lại tái diễn.

Xem thêm: Sinh Năm 1983 Tuổi Quý Hợi Hợp Tuổi Nào? Kết Hôn, Vợ Chồng, Đối Tác

Tuy chưa khiến cho tín đồ chơi đề nghị hoa mắt nhỏng RAGE, nhưngví như triệu chứng này vẫn tái diễn vào DOOM, hẳn id Software với id Tech vẫn mất điểm trầm trọng trong mắt những người tiêu dùng card giao diện AMD.

Cá nhân fan viết cũng gặp gỡ một ít rắc rối với size chọn lựa tranh bị (weapon wheel) cùng với lối kiến tạo tương tự Max Payne 3.

Do game “ném” không còn vũ trang vào khung tùy chọn này, đề nghị thao tác làm việc đưa vũ trang bằng nhỏ lăn con chuột nhiều lúc hơi bất tiện.

Vấn đề cuối cùng của Wolfenstein: The New Order là game không có thể chấp nhận được bật khử răng cưa (Anti-Aliasing), fan đùa chỉ rất có thể bật nóvào AMD Catalyst xuất xắc NVIDIA Control Panel mà lại thôi.

Xem thêm: Public Company Là Gì ? Qui Định Chung Về Công Ty Đại Chúng Công Ty Đại Chúng (Public Companies) Là Gì

Thật lạ!

triệu chứng mặt phẳng thiết bị thể đồng nhất chậm trễ (texture pop-in) tái diễn vào Wolfenstein: The New Order

BÊN LỀ

Là phiên bản thiết bị 9 của loạt game Wolfenstein, cùng là lần thứ 3 tái khởi rượu cồn (reboot) loạt game này. MachineGames cũng chính là công ty trở nên tân tiến trang bị 7 “nhúng tay” vào loạt game Wolfenstein.Là tựa game Wolfenstein thứ nhất vứt bỏ nhân tố hết sức nhiên với phần nghịch mạng.Nếu đem mốc thời gian năm 1960 vào game, tuổi của B.J Blazkowicz đang là 49, còn Deathshead là 100.Quân hàm của Deathshead không được bật mý trong Wolfenstein: The New Order. Trong chương 13, game cho thấy Deathshead là Sở trưởng cục nghiên cứu và phân tích khoa học cải thiện (Minister of Advanced Research) của phe Phát Xkhông nhiều, trong những khi vẫn giữ công tác Trung Tướng (Obergruppenführer) trường đoản cú phiên bạn dạng Wolfenstein 2009. Đây có thể là lỗi của đội ngũ cải tiến và phát triển, mặc dù, rất có thể bỏng đân oán rằng sau khi Thế chiến thứ 2 xong, lực lượng trang bị Đức Quốc Xã (Wehrmacht) với đơn vị phân tích khôn xiết nhiên (SS Paranomal Division) phù hợp nhất cùng nhau chế tác thành một nhóm chức thống độc nhất vô nhị. Sở binh phục Thống Soái (Field Marshall) được trao cho Deathshead, có lẽ rằng là để tôn vinh quãng thời gian Giao hàng vĩnh viễn của y đến Phát Xkhông nhiều.Hai nhân thiết bị Tekla cùng J có phong cách thiết kế dựa trên hình tượng nhà công nghệ Nikola Tesla và nhạc sỹ Jimngươi Hendrix.