Windows 10 Mobile Chính Thức Ra Mắt

 - 

Windows 11 mang đến chúng ta một cái chú ý trọn vẹn mới về phiên bản hệ quản lý điều hành kế nhiệm cho Windows 10.

Bạn đang xem: Windows 10 mobile chính thức ra mắt


Mới trên đây, nhiều hình ảnh thất thoát về phiên bản kế nhiệm tiếp sau của Windows 10 (được gọi là Windows 11) đang thỏa thuận mở ra, đến chúng ta tầm nhìn đầu tiên về hệ quản lý và điều hành mới của Microsoft. Các hình hình ảnh này được share rộng rãi bên trên social Weibo của Trung Hoa, mặt khác một phiên bản ISO dành cho thiết kế viên cũng rất được người dùng chia sẻ nhau.


Từ hầu hết gì chúng ta cũng có thể thấy, Windows 11 tất cả giao diện người tiêu dùng (UI) trông khá giống cùng với bối cảnh của Windows 10X, một trở thành thể của Windows 10 dẫu vậy được cách tân và phát triển giành cho các sản phẩm 2 màn hình hiển thị. Tuy thế, vừa mới đây, Microsoft đã tulặng ba chấm dứt cải cách và phát triển Windows 10X nhằm tập trung cách tân và phát triển Windows 10.

*
*
*

Windows 11 lúc này đã đặt những biểu tượng bên trên tkhô cứng Start Menu, bao hàm nút Start cùng nút ít search kiếm (Cortana) ngơi nghỉ ở vị trí chính giữa, vậy vì chưng sinh sống cạnh trái như trên những phiên phiên bản Windows bây chừ. Tuy nhiên Microsoft có thể chấp nhận được người tiêu dùng tuỳ chỉnh lại về phía phía bên trái nlỗi Windows 10. Giao diện của phần search kiếm cũng có thể có sự khác hoàn toàn bự so với Windows 10.

Xem thêm: Chuyên Gia Chống Độc Chỉ Cách Xử Trí Khi Bị Ong Đốt Bôi Gì, Xử Lý Hiệu Quả Ra Sao

*

Các ứng dụng còn sót lại hiện chưa có rất nhiều biến đổi đối với Windows 10, mặc dù một điều mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận biết sinh hoạt Windows 1một là những hành lang cửa số hồ hết được bo tròn một góc hết sức vơi, thế vị vuông góc nlỗi bây chừ.

*

Hình như, những widget cũng trở thành được Microsoft xem sét trên Windows 11, tuy nhiên trông có vẻ như vẫn hơi rối mắt, tuy nhiên sau đây, Windows 11 sẽ có một khoanh vùng đặt widget hoàn thiện rộng. Khu vực này đã bao gồm những widget mà lại người dùng bắt buộc xem trực quan tiền như khí hậu, chứng khân oán, nhạc…

*

Màn hình khởi đụng của Windows 11 lúc này cũng khác hoàn toàn so với những cầm cố hệ Windows 10 lúc ô hành lang cửa số chéo cánh đặc thù đã làm được đổi thành hình ảnh sản phẩm của Microsoft cùng với màu xanh được không thay đổi. Ngoài ra, những tài năng với đồ họa áp dụng về cơ bản là vẫn giống như Windows 10.

Xem thêm: Chơi Tú Lơ Khơ Là Gì ? Giải Mã Ý Nghĩa Về Những Quân Bài Tú Lơ Khơ Là Gì


https://divinerank.vn/sforum/wp-content/uploads/2021/06/hED4ScZQ28LZ5OnR.mp4

Theo dự loài kiến, Microsoft vẫn tổ chức triển khai một sự kiện trình làng hệ điều hành và quản lý mới vào trong ngày 24/6 tới đây. Đây hoàn toàn có thể là nơi nhưng chủ thể vẫn xác định đến reviews Windows 11.