Vua Hải Tặc Tập 428

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng tiếng Phim Dao Hai Tac Vua Hai Tac One Piece tap Tap-Dac-Biet HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy nhóm mũ rơm, mê thích làm Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến đổi bạn dạng thân biến chuyển một Hải Tặc Mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Vua hải tặc tập 428

Lúc nhỏ tuổi, Luffy vô tình ăn uống cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó mang đến khung người cậu kĩ năng đàn hồi lũ hồi nlỗi cao su tuy thế đổi lại cậu sẽ không còn lúc nào biết bơi lội. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu bay tuy nhiên ông ta bị mất một tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và giữ lại đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này bao giờ thành giật biển lớn hãy chạm mặt ta với trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy đổi mới 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - Master Yi Kiếm Sĩ Vũ Trụ Đang Được

Lúc Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để Thành lập 1 nhón giật hải dương với tên thường gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm.

Xem thêm: Graffiti Là Gì ? Nghĩa Của Từ Graffiti Trong Tiếng Việt Graffiti Là Gì

Trên lối đi, cậu tìm được những member mang lại nhóm và vượt qua tương đối nhiều quân địch. Hiện nay, cậu vẫn thường xuyên tìm kiếm thêm thành viên cùng đi kiếm kho tàng One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc Mũ Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime phải ngóng mang đến hơn một năm sau bắt đầu được sản xuất bởi Toei Animation và phạt sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày trăng tròn mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông đã nghĩ về ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại quá ham mê câu chuyện buộc phải quan trọng hoàn thành nó trong tầm thời hạn này

*

Các thành viên vào băng Hải tặc Mũ Rơm Mỗi member trong nhóm đông đảo có một quá khứ vô cùng quan trọng đặc biệt và đáng bi thương. Ngoài kỹ năng đặc trưng trong công việc của bản thân mình, bất cứ member nào thì cũng có tác dụng pk rất tốt. Cho đến thời điểm này, tbỏ thủ đoàn ưng thuận của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- Kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- Bác sĩ Tony Tony Chopper

- Nhà khảo cổ Niteo Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phlặng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập Tap-Dac-Biet nước Nhật vn2 HD

Phyên ổn Dao Hai Tac Vua Hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải đời rất tốt trên divinerank.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search tìm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "divinerank.vn" vào sau cùng tên phlặng bắt buộc search kiếm. Thanks !