Võ thần triệu tử long

 - 

Nữ diễn viên của "Võ thần Triệu Tử Long" Tôn Kiêu Kiêu vỡ òa trong niềm sung sướng khi được chúng ta trai cầu hôn bên trên sóng vô tuyến.
Bạn đang xem: Võ thần triệu tử long

Mới đây, mặt hàng loạt những trang giải trí của Trung Quốc đều đưa báo cáo rét hổi: "Nữ diễn viên Tôn Kiêu Kiêu được bạn trai Lý Hưởng cầu hôn tức thì trên sân khấu chương trình "Vì em chiến đấu"". Ngay lập tức, từ khóa "Lý Hưởng cầu hôn Tôn Kiêu Kiêu" đứng đầu top tìm kiếm trên weibo, trở thành đề tài được buôn dưa lê nhiều nhất bên trên mạng làng mạc hội này.

Tôn Kiêu Kiêu được bạn trai cầu hôn bên trên sóng truyền hình đang trở thành đề tài hot nhất bên trên các trang mạng xóm hội tại Trung Quốc
Lời cầu hôn của Lý Hưởng khiến không ít trái tyên củacác fan nữ "tung chảy" theo: "Anh biết anh khôngphải là hoàng tử của em. Nhưng anh nguyện vĩnh viễn làm cho quản gia mang đến em. Anh muốn tổ chức mang lại em một hôn lễ hoàn hảo, gồm được không?". Đáp lại lời cầu hôn chơn huệ của bạn trai, Tôn Kiêu Kiêu xúc động trả lời: "Được mà". MC của chương trình vội quà hỏi lại Kiêu Kiêu, liệu rằng điều đó có thể xảy ra không, Kiêu Kiêu tự tin cơ mà hét lớn trước trường cù một lần nữa: "Được mà". Cả khán chống như chỉ trực chờ lời đồng ý của Kiêu Kiêu cơ mà vỗ tay reo hò, chúc mừng hạnh phúc mang lại nhị người.

Lời cầu hôn lãng mạn của Lý Hưởng: "Anh biết anh khôngphải là hoàng tử của em, nhưng anh nguyện vĩnh viễn làm cho quản gia mang đến em"

Lý Hưởng ko kìm được xúc động mặc nghe thấy lời đồng ý của Tôn Kiêu Kiêu


Xem thêm: Phần Mềm Nvidia Geforce Experience Là Gì, Nvidia Geforce Experience Là Gì


Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng thắm trước sóng truyền hình với người hâm mộ

Cặp đôi vẫn chưa nén nổi bình tĩnh Khi được MC chương trình hỏi về cảm xúc giữa nhị người sau màn cầu hôn
Nam diễn viên Lục Nghị cũng tất cả mặt tại chương trình, chúc mừng màn cầu hôn trả hảo của Lý Hưởng
Cử chỉ ngọt ngào của Tôn Kiêu Kiêu dành riêng cho bạn trai nhanh chóng được phóng viên ghi lại

Tôn Kiêu Kiêu là nữ diễn viên sinch năm 1985, hiện đang khiến sốt tại Trung Quốc khi đảm nhiệm vai chính trong phyên "Võ thần Triệu Tử Long" cùng Yoona (SNSD) cùng Lâm Canh Tân. Lý Hưởng hiện là MC của đài Giang Tô, từng đảm nhiệm sứ mệnh MC cho nhiều chương trình nổi tiếng. Lý Hưởng cùng Tôn Kiêu Kiêu công khai tình cảm với báo giới cùng người hâm mộ từ năm 2012, đến ni đã hơn 2 năm yêu nhau. Lời cầuhôn của Lý Hưởng dành riêng cho Tôn Kiêu Kiêu khiến khán giả ao ước chờ một đám cưới đẹp mỹ miều trong năm nay.


Lý Hưởng tới trường con quay "Võ thần Triệu Tử Long" thăm bạn gái Tôn Kiêu Kiêu


Xem thêm: Phân Biệt Duct, Pipe,Tube Và Conduit Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cả nhì thường xuyên phân tách sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng cả nhà trên weibo