Video Kỹ Thuật Om Gà Chọi

 - 
*
Trong bài viết này divinerank.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kỹ năng của giải pháp om vần con gà chọi giành cho bạn.

Bạn đang xem: Video kỹ thuật om gà chọi


Trong nội dung bài viết này divinerank.vn sẽ share chuyên sâu kiến thức và kỹ năng của Cách om vần gà chọi giành riêng cho bạn.


Cách vần kê vụ lông 2

Vần kê vụ lông 2 rất mất thời gian và cẩn trọng vì chỉ việc nóng vội vàng sơ xuất là rất có thể làm hỏng bé gà chiến. Vì thế mà lúc vần hơi hoặc vần đòn ta đều đề nghị tăng từ tốn không được tăng quá nhanh vị nó rất khác gà vụ lông 1 bởi vì nó bị ngăn cách trong thời gian nghỉ cố gắng lông. (Nhưng là kê vụ lông lỡ thì không có vấn đề gì cả, ta vần như kê vụ lông 1).

Gà vụ lông 2 trước khi cho con kê vào chế độ, trong thời kỳ gà còn không khô lông thì ta bắt buộc tập tay mang đến gà tất cả gân gối vững vàng chắc chắn trước khi đưa vào chế độ.

– trước lúc ra trường ta xả nghệ 5 ngày với không om ngày cuối. Mà lại thả ra chuồng rộng, thoáng mát và né mưa nắng làm cho gà đi lại thoải mái cho xung gà.

– Sau cuộc chiến hay kỳ vần ta yêu cầu cho kê ngâm chân trường đoản cú 5 – đôi mươi phút nội địa lạnh, dìm ngập đến đầu gối để làm mát chân gà và tránh giảm gà bị xưng nhiều bàn.

– khoảng tầm 2 tiếng sau thì dùng thuốc bé dại mắt V-Rohto loại chai color nâu nhỏ tuổi vào đôi mắt gà tạo cho sạch cát bụi và trị đau mắt, cần sử dụng thuốc bóp vệ sinh quét vào cho gà để triển khai tan đòn hàng ngày 2 lần sáng chiều.

Xem thêm: Cách Chơi Thúy Yên Vltk Mobile, Top 14+ Cách Chơi Thúy Yên Vltk H5 Mới Nhất 2022

– Vần gà chấm dứt khoảng 3 – 4 giờ sau cho ăn cơm trộm với thóc ngâm 1 ngày, nếu cẩn trọng thì cho ăn uống 2 – 3 ngày (Tùy theo từng cuộc chiến và sức mạnh của gà).

– Sau những trận đạp 3 – 4 ngay ta đến gà chạy lồng để rèn luyện thể lực. Con gà chạy lồng hoàn thành thước khi nhốt gà ta nên massage cho gà (Chú ý tùy thuộc theo thể trạng bé gà và mỗi trận đấu để rất có thể cho gà tập sớm hoặc muộn).

– Do tính chất của thời tiết những vùng miền mà lại trong cách thức om bóp theo từng mùa cũng phải biến hóa năng động cho phù hợp tránh con gà bị lây truyền lạnh. Mùa đông khi om ngừng tốt độc nhất là rước máy sấy tóc sấy khô đến gà rồ tiếp đến thà ra cho gà vỗ cánh.

– hằng ngày trước khi gà đi ngủ ta lấy tất cả hổn hợp rượu om kê rồi lấy chổi sơm hoặc chổi vẽ quét vào chân cai quản gà khiến cho chân quản con kê được khô hanh rắn chắc.

– Về mùa ướp lạnh giá ta mang đến gà nghỉ dưỡng thương 5 ngày/1 hồ đòn vì ngày đông gà phục sinh thể trạng lờ đờ hơn các mùa khác vào năm.

Xem thêm: #1 : Cách Gỡ Bỏ Fifa Online 3 Ra Khỏi Máy Tính Mới Nhất, Cách Xóa Fifa Online 3 Và Gỡ Cài Đặt Fo3 Đơn Giản

ngoài 2 biện pháp vần con gà trên đây còn có cách vần con kê với người: gọi là tập bộ, trong những số ấy có hiệ tượng tập “quay thóc”. Phương pháp vần nữa là 2 con gà chạy lồng có tín đồ theo dõi tối vòng. Tuy vậy 2 phương pháp vần gà chọi này không phổ cập bằng 2 biện pháp vần bên trên đây phải không được vận dụng nhiều trong quy trình vần con gà chọi.