Vì yêu mà đến là gì

 - 

"Vì yêu cơ mà đến" đang là show hẹn hò hot nhất ở thời điểm hiện tại. Mỗi thứ 5 mặt hàng tuần, khán giả trông ngóng xem cặp đôi làm sao sẽ "nên duyên" tại chương trình, những nhân vật gia nhập nhờ thế cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Lượt coi của chương trình trên trang YouTube nhận được tương đối khủng mặc dù chỉ sau vài tháng.


*

Nếu ko kể những tập chiếu đầy đủ của chương trình thì đâu mới là màn tỏ tình có lượt xem cao nhất?

1. Cô bé quyết tìm lại cùng tỏ tình người yêu thương cũ (gần 6 triệu view)

Trong tập 3, màn tỏ tình lại với người yêu thương cũ của cô bạn Linh Đan đã khiến người xem xúc động, trong đó có cả rapper Karik đã rơi nước mắt khi chứng kiến chuyện tình của cặp đôi.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến là gì


*

2. Màn tỏ tình chưa biết kết quả của hot boy tổn phí Ngọc Hưng (4 triệu view)

Sau màn tỏ tình của "nữ chính" Đỗ Thị Định - du học sinh Hàn Quốc cùng "hot boy học đường" giá thành Ngọc Hưng, tình tiết khiến khán giả bất ngờ nhất đó là lúc chi phí Ngọc Hưng đưa ra quyết định cuối cùng. Cô bé khéo léo yêu cầu nam giới trai viết câu trả lời vào giấy cùng quyết trung khu không đọc nó đến đến khi về lại Hàn Quốc.


*

Chỉ mới vạc sóng 1 mon nhưng màn tỏ tình này đã nhận được lượt coi cao ngất ngưởng


3. Karik tự tay bấm nút chọn cô bé mà mình đồng cảm (3,3 triệu view)

Dù chỉ mới phát sóng được 1 tuần nhưng màn tỏ tình của rapper Karik với hot girl Huyền Thương đã nhận được lượt xem hơi cao.

Karik lần đầu tự tin nhấn nút "thả tim" để bước lên sảnh khấu tỏ tình thuộc Huyền Thương. "Em thực sự đã có tác dụng anh rung động. Em đúng là người anh muốn gần với là người khiến anh muốn rời khỏi loại ghế dưới kia cùng ra về", Karik thẳng thắn phân tách sẻ. Và cả 2 đã cùng nhau rời khỏi chương trình.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Về Điện Thoại, Game Hoa Quả Nổi Giận


*

4. Karik "mít ướt", xúc động vì cô bé tỏ tình bằng "Hợp đồng tình cảm" (2,8 triệu)

Diệu Anh (20 tuổi, đến từ Hà Nội) có ngoại hình nhỏ nhắn, đặc biệt cô sở hữu một giọng nói trầm khàn tương đối ấn tượng. Tuy vừa tròn 20 tuy vậy cô đã gồm trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gồm lẽ vày "bệnh nghề nghiệp", cần sau đó bất ngờ cô cũng đưa cho Karik một bản hợp đồng. Gọi mình là bên A, Diệu Anh dõng dạc đọc lớn những điều khoản vào mẫu giấy cô đang cầm bên trên tay.

Tập trung lắng nghe, Karik cười òa lên vì bất ngờ. Càng nghe kỹ, Karik càng tất cả những cung bậc cảm xúc khó khăn tả không giống nhau, từ cảm giác thú vị rồi chuyển dần quý phái cảm động.


*

5. Cặp đôi tác hợp thành công thứ 2: Emme (LIME) và Woossi (1,3 triệu)

Chàng trai Hàn Quốc Woossi đã chọn thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh làm đối tượng tỏ tình. Cả nhị cùng song ca "Mình yêu thương nhau đi" nhẹ nhàng với ngọt ngào. Kết thúc bài hát, Woossi thổ lộ: "Nếu Emma đồng ý chấp nhận Woossi, thì hãy ôm Woossi".

Xem thêm:

Emma rất quyết đoán trước sự động viên tinh thần của khán giả và những bạn nữ bên dưới, cô tiến tới ôm chầm lấy người bạn trai lần đầu gặp gỡ núm cho lời chấp thuận. Sau quang đãng Bảo, Emma là khách hàng mời thứ 2 đồng ý trước lời tỏ tình của người chơi chương trình.