Urf 2019 Khi Nào Ra Mắt

 - 

Cập nhật: Chế độ URF chọn Tướng sẽ tiến hành chuyển vào trong LMHT trong khoảng 2 tuần, từ thời điểm ngày 28/10 cho đến hết ngày 8/11.


Chế độ nghịch ARURF, xuất xắc All Random URF là một chính sách đùa cực kì độc đáo từng nóng bỏng phần đông game thủ LMHT do gameplay xả stress và đậm tính giải trí. Chế độ URF chọn Tướng sẽ được đưa vào trong LMHT trong vòng 2 tuần, từ ngày 28/10 cho đến không còn ngày 8/11. Ttuyệt vào kia, Riot sẽ chuyển chính sách đùa ARURF vào LMHT, chỗ người chơi sẽ không còn được chọn lựa Tướng theo ý muốn.

Bạn đang xem: Urf 2019 khi nào ra mắt

Theo thông báo chính thức của Riot, chế độ URF sẽ trở về vào 16h00 ngày 28/10 theo giờ đồng hồ Bắc Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc những gamer VN sẽ được hưởng thụ chính sách nghịch đầy thú vui này vào 7h00 sáng sủa ngày 29/10.

URF với full Tướng sẽ được gửi vào vào LMHT trong tầm 2 tuần, từ ngày 28/10 cho đến hết ngày 8/11. Txuất xắc vào đó, Riot vẫn gửi cơ chế đùa ARURF vào LMHT, khu vực fan chơi sẽ không được lựa chọn Tướng theo nhu cầu.

Những biến hóa khiến cho ARURF trlàm việc bắt buộc kinh dị rộng bao giờ hết

Thường thì mỗi khi gồm khả năng nào được chuyển vào hệ thống thí nghiệm PBE, anh tài đó sẽ mau chóng mở ra trong phiên bạn dạng tiếp sau của game. Tuy nhiên, bên cấp dưỡng sẽ gấp rút xác định rằng ARURF sẽ không còn quay trở lại ngơi nghỉ phiên phiên bản LMHT 9.18. Lý vày là vì chúng ta sẽ yêu cầu chuẩn bị phiên bạn dạng hoàn hảo nhất đến CKTG 2019.

Xem thêm: Booklet Là Gì - Nghĩa Của Từ Booklet Trong Tiếng Việt

Bên cạnh đó, Riot cũng cho rằng dù cơ chế nghịch này đích thực siêu độc đáo, mà lại nó cũng có khá nhiều không đúng sót, buộc NSX đề xuất tất cả sự chuẩn bị kỹ trước khi tung ra phiên bản chấp thuận. Hiện tại, họ new chỉ thông báo rằng ARURF vẫn ra mắt vào thời điểm cuối năm nhưng lại không thể chốt thời hạn rõ ràng.

ARURF đã có không ít biến đổi về gameplay

Còn vào lúc này, cơ chế ARURF trong VPS PBE cũng đang xuất hiện một vài ba thay đổi rất đáng để chụ ý:

- Rồng Ngàng Tuổi sẽ xuất hiện 9 phút một lượt. Tuy nhiên, thời gian tận hưởng cảm giác của Rồng Nđần độn Tuổi sẽ ảnh hưởng sụt giảm (Lần đầu giết: 150s -> 120s; những lần sau: 300s -> 180s).

- Pháo Di Chuyển: Lượng tiền nhận được sau thời điểm phá Pháo Di Chuyển tăng trường đoản cú 160 -> 300 Vàng.

Xem thêm: Encumbrance Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Thế Chấp Và Một Trở Ngại Là Gì

- 2 Tướng trước tiên bị nerf ở cơ chế ARURF là Pyke và Somãng cầu. Pyke bị sút ngay cạnh thương 5%, bớt kĩ năng hồi máu 20%, trong lúc năng lực hồi của Sona bị sút 18%

Buff Rồng Ngàn TUổi bị nerf vào ARURF

Hy vọng rằng, Riot đã mau chóng hoàn thành xong các bản lĩnh của ARURF để cơ chế chơi này có thể quay lại nhanh nhất - dự loài kiến là sau thời điểm CKTG 2019 hoàn thành.