Urf 2019 Khi Nào Ra Mắt

 - 

Cập nhật: Chế độ URF chọn Tướng sẽ được đưa vào trong LMHT trong vòng 2 tuần, từ ngày 28/10 cho đến hết ngày 8/11.


Chế độ chơi ARURF, hay All Random URF là một chế độ chơi vô cùng thú vị từng thu hút đông đảo game thủ LMHT bởi gameplay vui nhộn và đậm tính giải trí. Chế độ URF chọn Tướng sẽ được đưa vào trong LMHT trong vòng 2 tuần, từ ngày 28/10 cho đến hết ngày 8/11. Thay vào đó, Riot sẽ đưa chế độ chơi ARURF vào LMHT, nơi người chơi sẽ không được lựa chọn Tướng theo ý thích.

Bạn đang xem: Urf 2019 khi nào ra mắt

Theo thông báo chính thức của Riot, chế độ URF sẽ quay trở lại vào 16h00 ngày 28/10 theo giờ Bắc Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ Việt Nam sẽ được thưởng thức chế độ chơi đầy thú vị này vào 7h00 sáng ngày 29/10.

URF với full Tướng sẽ được đưa vào trong LMHT trong vòng 2 tuần, từ ngày 28/10 cho đến hết ngày 8/11. Thay vào đó, Riot sẽ đưa chế độ chơi ARURF vào LMHT, nơi người chơi sẽ không được lựa chọn Tướng theo ý thích.

Những thay đổi khiến ARURF trở nên kinh dị hơn bao giờ hết

Thường thì mỗi khi có tính năng nào được đưa vào server thử nghiệm PBE, tính năng đó sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của game. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã nhanh chóng khẳng định rằng ARURF sẽ không quay trở lại ở phiên bản LMHT 9.18. Lý do là bởi họ đang phải chuẩn bị phiên bản hoàn chỉnh nhất cho CKTG 2019.

Xem thêm: Booklet Là Gì - Nghĩa Của Từ Booklet Trong Tiếng Việt

Bên cạnh đó, Riot cũng cho rằng dù chế độ chơi này thực sự rất thú vị, nhưng nó cũng có khá nhiều sai sót, buộc NSX phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tung ra phiên bản chính thức. Hiện tại, họ mới chỉ thông báo rằng ARURF sẽ ra mắt vào cuối năm nhưng chưa thể chốt thời gian cụ thể.

ARURF sẽ có nhiều thay đổi về gameplay

Còn vào lúc này, chế độ ARURF trong server PBE cũng đang có một vài thay đổi rất đáng chú ý:

- Rồng Ngàng Tuổi sẽ xuất hiện 9 phút một lần. Tuy nhiên, thời gian hưởng hiệu ứng của Rồng Ngàn Tuổi sẽ bị giảm xuống (Lần đầu giết: 150s -> 120s; những lần sau: 300s -> 180s).

- Pháo Di Chuyển: Lượng tiền nhận được sau khi phá Pháo Di Chuyển tăng từ 160 -> 300 Vàng.

Xem thêm: Encumbrance Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Thế Chấp Và Một Trở Ngại Là Gì

- 2 Tướng đầu tiên bị nerf ở chế độ ARURF là Pyke và Sona. Pyke bị giảm sát thương 5%, giảm khả năng hồi máu 20%, trong khi khả năng hồi của Sona bị giảm 18%

Buff Rồng Ngàn TUổi bị nerf trong ARURF

Hy vọng rằng, Riot sẽ sớm hoàn thiện các tính năng của ARURF để chế độ chơi này có thể trở lại sớm nhất - dự kiến là sau khi CKTG 2019 kết thúc.