Ước Mơ Làm Giàu Game 24H

 - 
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để đổi qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.

Bạn đang xem: ước mơ làm giàu game 24h

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.
*
game 24h đề xuất : gameplay quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Hài hước
*
NhàGiết thời gianEm béY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích
Độ tuổi: 18+

Thể loại: tro choi khiếp doanh

Molly vừa trúng độc đắc cùng được tặng ngay một ngôi nhà, mặc dù nhiên bên phía trong lại chưa tồn tại đồ đạc gì cả. Molly nên tìm phương pháp kiếm tiền và mua sắm mọi thứ. Cô ấy sẽ làm thế nào?

Bạn ước muốn sở hữu cho mình cầu mơ là điều quan trọng cho cuộc sống, nhưng gồm mấy ai đủ quyết trọng tâm để tiến hành điều mình ao ước muốn. Trong game ước mơ làm cho giàu so với Molly lại càng sát hơn. Cô trúng giải đặc biệt quan trọng được tặng ngay cả một ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhưng bên phía trong thì chưa xuất hiện nội thất vì thế để hoàn thành giắc mơ của cô, bạn hãy tham gia trò chơi ước mơ làm cho giàu và giúp cô Molly nhé.

Xem thêm: Game Bleach Vs Naruto 2

Kinh doanh để làm giàu là cách sớm nhất để cô đã có được điều mình muốn. Như có tác dụng tiệm tóc, ship hàng nhà hàng, trông trẻ em …. Nhiệm vụ của bạn chơi game mong mơ làm cho giàu là góp cô ấy xong nhiệm vụ làm việc mỗi màn chơi.Và xong xuôi xuất sắc các chỉ tiêu ấy. Sau khoản thời gian Molly kiếm được rất nhiều tiền thì cô ấy sẽ mua sắm được các thứ cho căn nhà yêu thương của mình.

Xem thêm: Phân Tích Khái Niệm Về Thương Nhân Là Gì ? Đặc Điểm Của Thương Nhân

Cách chơi:

Sử dụng con chuột  để tiến hành các thao tác.

Video hướng dẫn:


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">