ỨNG DỤNG THU NHỎ MÀN HÌNH ANDROID

 - 

Với những dế yêu Samsung đời mới thì việc sử dụng screen đa nhiệm càng ngày càng trở nên đơn giản dễ dàng và dễ dàng hơn. Mặc dù với số đông thiết bị chạy trên hệ điều hành và quản lý Android thấp hơn nữa thì người dùng mong muốn sử dụng các tính năng nhiều nhiệm cần tiến hành cách thu nhỏ dại màn hình Samsung trước tiên. Cùng với sự giúp đỡ của những ứng dụng thu bé dại màn hình game android bạn trọn vẹn có thể.

Bạn đang xem: ứng dụng thu nhỏ màn hình android

Trong nội dung bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ đến tín đồ dùng một số trong những cách thu nhỏ ảnh trên app android với sự giúp đỡ của ứng dụng hoặc các tính năng hữu dụng được thiết bị trên điện thoại Samsung dưới đây. 

Cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung bằng ứng dụng Floating Apps

Floating Apps là một trong ứng dụng thu bé dại màn hình Android. Bạn dùng có thể tải vận dụng miễn tổn phí tại đây


*

Sau khi mua và setup thành công ứng dụng Floating Apps về điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, các bạn hãy cấp quyền truy cập ứng dụng bằng cách nhấn vào Grant now


*

Với Floating Apps, người dùng có thể truy cập được rất nhiều ứng dụng với màn hình nhỏ như: Facebook, YouTube, đồng hồ thời trang bấm giờ, trình phê duyệt web, la bàn... Mặc dù ứng dụng này còn có một điểm tinh giảm là chỉ hoàn toàn có thể chạy nhiều nhiệm với những ứng dụng có sẵn trên sản phẩm được Floating Apps hỗ trợ.


*

Đổi lại áp dụng này tải một ưu điểm chính là tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ máy, phù hợp với mọi máy có dung lượng bộ nhớ thấp. Ngoài ra nhà phân phát triển phần mềm cũng nỗ lực đưa thêm nhiều vận dụng và app hơn bên trên Floating Apps có thể chấp nhận được người dùng dễ chịu và thoải mái lựa chọn.


*

Trên giao diện màn hình sẽ mở ra một hình vuông nhỏ tuổi tại góc. Để tắt hình vuông vắn này đi mà vẫn bảo vệ chạy các tác vụ đa nhiệm mượt mà, bạn đi mang đến phần cài đặt ứng dụng.

Xem thêm: 4 Website Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Gửi Tin Sms Miễn Phí Bằng Phần Mềm

Trong phần truy cập nhanh, chúng ta bỏ tích Hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tại thực đơn nổi, chúng ta tích nhảy menu nổi. Theo mang định phần menu nổi này đã nằm phía phía bên trái và kích thước không thật lớn nhưng người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình kích thước phần này theo ý muốn. 

Thu nhỏ dại màn hình Samsung bằng tùy chỉnh trong phần thiết lập đặt

Với cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung sử dụng những tính năng mặc định bên trên máy chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở phần Cài đặt từ màn hình chính trên điện thoại cảm ứng Samsung.


*

Bước 5: Tại đây bạn gạt nút tròn lịch sự trái (màu xám) để tắt chế độ phóng lớn đi, đưa màn hình về trạng thái thu bé dại để hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác sử dụng những tác vụ nhiều nhiệm. 


Cách thu nhỏ ảnh trên Android bằng cách thay đổi tỉ lệ màn hình

Ngoài giải pháp trên, fan dùng rất có thể tiến hành thu nhỏ màn hình điện thoại cảm ứng Samsung theo quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở mục Cài đặt trên điện thoại thông minh Samsung.

Bước 2: chọn tiếp mục Màn hình.

Xem thêm: “ Give In Là Gì, Nghĩa Của Từ Give In, Nghĩa Của Từ Give In

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào chính sách Font và thu/phóng màn hình

Bước 4: tiếp theo bạn thực hiện điều chỉnh các thông số kỹ thuật về chính sách thu/phóng màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung tương xứng với mong muốn. 


Như vậy trên đây là tổng thể hướng dẫn các cách thu nhỏ màn hình Samsung hữu ích.. Nếu người tiêu dùng cũng đang đon đả và hy vọng trải nghiệm app này thì hãy xem thêm các biện pháp trên nhé.


Đổi điểm Viettel++ - nhận voucher 500.000đ mang đến 14.000.000đ sở hữu iPhone 14 Series trên Viettel Store nước ta


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-thu-nho-man-hinh-samsung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77554", Title: "Hướng dẫn các cách thu nhỏ tuổi màn hình Samsung hết sức thú vị", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);