Ứng dụng hay cho android 6.0

 - 

Phiên bản tiên tiến nhất của hệ điều hành Android sở hữu mã hiệu 6.0 Marshmallow đã thừa nhận xuất hiện dành cho những người cần sử dụng Nexus. Marshmallow Mặc dù không đem về đầy đủ hào kiệt thiệt sự mới, cầm cố vào đó là hồ hết cách tân xuyên thấu hệ thống nhằm mục đích nâng cao thử khám phá người tiêu dùng.

Bạn đang xem: ứng dụng hay cho android 6.0

Now on Tap

*

Cải thiện tại Việc phân quyền (permission) cho ứng dụng

Tgiỏi do đề xuất người tiêu dùng nên khám nghiệm list quyền lợi khi thiết lập áp dụng, Android M đang hỏi người dùng Lúc ứng dụng muốn truy vấn một nhân tố nào kia trong khối hệ thống, tương tự như cùng với mô hình của iOS. Người sử dụng cũng rất có thể dễ ợt làm chủ nghĩa vụ và quyền lợi của từng áp dụng, cũng giống như các nhân tố khối hệ thống (micro, camera, SMS…) trải qua áp dụng Cài đặt.

*

Nâng cao thưởng thức web

Mỗi khi người tiêu dùng mtại một con đường link vào một ứng dụng, bọn họ đã nên tránh ứng dụng kia cùng đưa quý phái trình chăm bẵm cùng rồi lại quay lại ứng dụng. Một số vận dụng nhỏng Facebook tuy có vận dụng WebView nhằm giải quyết vấn đề này tuy thế lại không thật sự triệt nhằm, khi một số trong những bản lĩnh như cookies giỏi giữ password ko hoạt động. Chrome Custom Tabs hứa hẹn đang giải quyết và xử lý sự việc này, khi Chrome đã xúc tiến với các ứng dụng, nhập vai trò xử lý ngôn từ web với khá đầy đủ khả năng trong những lúc người dùng chưa phải rời vận dụng.

Cải thiện tại kỹ năng links thân các ứng dụng

*

Android giúp người tiêu dùng gồm quyền tự do lúc có thể chấp nhận được tuyển lựa vận dụng để hoàn thành tác vụ – ví dụ khi bạn nhấp chuột một đường link Youtube, Android đang hỏi bạn có nhu cầu chấm dứt tác vụ bằng tiện ích Youtube, thường dùng trình ưng chuẩn Chrome hoặc 1 loạt các ứng dụng khác. Tuy nhiên, một trong những xây dựng viên đang lợi dụng lỗ hổng này để lấy vận dụng của mình “xen vào” một vài tác vụ ko liên quan; và Android M sẽ đổi khác điều đó bằng phương pháp khám nghiệm vận dụng và auto gửi sang trọng vận dụng thích hợp tuyệt nhất mà không nên trải qua người dùng nữa.

Hỗ trợ cảm biến vân tay

*

Tuy rằng các hãng sản xuất đang bao gồm giải pháp của riêng biệt bản thân từ tương đối lâu, tuy vậy với Việc Google cung cấp cảm ứng vân tay tức thì từ bỏ nhân hệ điều hành, tính bảo mật sẽ được đặt ở tại mức cao hơn với chất nhận được hỗ trợ một vài năng lực new nlỗi thanh hao toán thù vận dụng qua Google Play cùng Android Pay sau đây.

Xem thêm: Breaking News Là Gì

Cải thiện thống trị tích điện và sạc

Với bài toán Type-C đã là chuẩn USB của tương lai, Android vẫn cung cấp một số tính năng mới của chuẩn này khi hiển thị một vỏ hộp thoại mọi khi người dùng gặm dây vào lắp thêm. Thậm chí, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sạc trang bị không giống thực hiện nguồn năng lượng từ bỏ đồ vật Android.

*

Hình như, Google cũng đã cải cách và phát triển một công nghệ mới với tên Doze góp tăng thời lượng pin thông qua vấn đề phân biệt vận động. Nếu một trang bị nằm lặng trong một thời gian lâu năm, Android M đang nhận biết bài toán đó với auto tắt các vận dụng để tiết kiệm ngân sách pin. Trong thể nghiệm của Google với mẫu Nexus 9 chạy Lollipop và M, dòng Nexus 9 chạy M đã đoạt được gấp rất nhiều lần thời lượng pin ngóng – hết sức tuyệt hảo.

Xem thêm: Đầu Số 039 Mạng Gì ? Ý Nghĩa Của Đầu Số 039? Bạn Đã Sở Hữu Chưa?

Các máy cung cấp Android 6.0 Marshmallow

Thiết bị giải trí: Nexus Player

Bây Giờ, Google sẽ tung ra bạn dạng cập nhật Marshmallow thông qua giao thức OTA, mặc dù quá trình này vẫn mất một thời hạn nhằm xuất hiện bên trên toàn bộ những lắp thêm. Vì vậy, nếu như khách hàng quan trọng chờ đón được và hy vọng cập nhật một cách bằng tay thủ công, thì rất có thể truy vấn vào đây nhằm cài về tệp tin ROM gốc với flash theo hướng dẫn.