Ừ THÌ YÊU ĐỜI CÓ BAO NHIÊU

 - 
Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.


Bạn đang xem: ừ thì yêu đời có bao nhiêu

Link Sách #1Link Sách #2Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.

Nội Dung Ebook

*Xem thêm: Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng: Down To Earth Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Down

Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao NhiêuMón quà đặc biệt cho ngày 8.3 để thấu hiểu và yêu thương một nửa của thế giới này Dành cho mọi cô gái học cách hạnh phúc, học cách cho phép bản thân mình được yêu thương Có những cô gái chẳng chịu yêu thương, thích một mình và chẳng buồn yêu ai.Có những cô gái kì lạ, xem bản thân tách khỏi mọi cuộc vui, chẳng hào hứng kết thân cũng không có nhu cầu làm bạn Cũng có những cô gái ngày nào cũng cười, ở đâu cũng náo nhiệt nhưng trái tim cô ấy chẳng ai chạm vào đượcThương một cô gái như vậy, thật lòng thôi là chưa đủ, anh cần nhiều lắm sự kiên nhẫn, thấu hiểu và cả bao dung.  Ai cũng bảo: “Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu” Cô ấy không làm được Chẳng phải cô ấy kiêu kì, không phải cô ấy không thích anh, càng không phải vì cô ấy còn vấn vương tình cũ, mà có khi chỉ là vì nỗi sợ quá lớn, ám ảnh quá khứ quá sâu, những vết xước quá nhiều khiến cô ấy chẳng còn dám tin và hy vọng vào điều gì nữa.Cô ấy sợ sự dịu dàng chẳng đủ dài, khó khăn dễ chia làm hai và có thể ngày mai anh chẳng còn thương cô ấy nữaNên cô ấy cứ giữ lại tình cảm trong lòng cho riêng mình biết mà thôi…Bơi vậy anh ạ, nếu anh yêu một cô gái đã từng tổn thương. Mong anh hãy lắng lòng để nghe những nỗi buồn của cô ấy qua sự im lặng, mong anh hãy hiểu sự sợ hãi bị bỏ lại của một trái tim đã rất nhiều vết thương, mong anh hãy hiểu rằng tình yêu chưa bao giờ là dễ với một người đã từng đau đớn rất nhiều lần.Để rồi, với tất cả sự chân thành và kiên nhẫn đó, cô ấy có thể quên đi những ký ức buồn mà mạnh mẽ nói với trái tim mình rằng:“Ừ thì yêu, đời có bao nhiều !”Nếu cuộc đời thiếu đi những cuồng si ngây dại ấy, cuộc đời đâu còn đủ vị để say mê Nếu cuộc đời toàn là những sợ hãi, khép lòng, những lùi bước, rời xa và buông bỏ thì cuộc đời chẳng là gì ngoài những chuỗi ngày nhàm chán Hay là thôi, đời có được bao nhiêu, thử một lần làm kẻ mộng mơ, mở lòng ra để yêu với tất cả những dịu dàng đắm đuối như chưa từng mất mát cũng chưa từng tổn thương. “Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu” không chỉ là một cuốn sách về cảm hứng yêu đương mà còn là những trang viết về cách để can đảm sống, can đảm cho đi và can đảm hạnh phúc. Ừ thì đời có bao nhiêu, sợ gì mà không yêu. Nhỉ?  
Xem thêm: Cách Xóa Gmail Trên Điện Thoại Samsung Galaxy Note 8, Hướng Dẫn Gỡ Tài Khoản Google

Download Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Miễn Phí, Tải Sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu, Đọc Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Online, Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Free Ebook, Xem Sách Ừ Thì Yêu! Đời Có Bao Nhiêu Trực Tuyến Online...