TỶ LỆ KD TRONG PUBG MOBILE LÀ GÌ

 - 

KD là viết tắt của Kills per Dies trong cuộc đấu PUBG điện thoại. Nó sẽ được tính vào thời gian cuối trận chiến của doanh nghiệp. Và hay được nói đến với cái thương hiệu là K/D Ratio.

K/D Ratio PUBG điện thoại là gì

K/D Ratio xuất xắc tỉ lệ thành phần Kill Death phát âm đơn giản là số lượt làm thịt chia trung bình với chu kỳ chết. Lấy ví dụ cụ thể, một tín đồ chơi làm thịt được 10 fan chơi khác vào một trận Multiplayer, với Respawn 5 lần, thì tỉ lệ thành phần Kill Death của tín đồ nghịch chính là 2. tức là tính trung bình chúng ta vẫn giết mổ tín đồ hai người chơi không giống trước khi bị bắn hạ và “hồi sinh” 1 lần.Bạn đang xem: Chỉ số kda là gì? phương pháp tính kda trong liên minc huyền thoại


*

Tỷ lệ KD là dẫn chứng rất tốt mang đến khả năng gánh team của bạn trong PUBG Mobile

Tỉ lệ Kill Death y hệt như “huy chương danh dự” trong nhiều game. Nhưng thường xuyên “bàn tán” các độc nhất vô nhị trong Halo và Call of Duty. Nếu các bạn nghịch Multiplayer những, K/D Ratio chắc chắn là tăng và giảm hết sức thất hay. Nên nó thường không hẳn dữ liệu đúng chuẩn Khi bạn có nhu cầu khoe khoang và đăng lên các trang mạng xã hội giỏi diễn lũ.

Bạn đang xem: Tỷ lệ kd trong pubg mobile là gì

Cách tính phần trăm K/D PUBG Mobile là gì?

KD được xem bằng cách chia số lần giết thịt của người sử dụng cho tới khi chúng ta chết. Quý Khách có thể soát sổ vấn đề này trong số cuộc chiến TDM, tất cả hồ hết gì các bạn bắt buộc làm là tính xem chúng ta đã chết từng nào lần. Vào cuối trận chiến của bạn, hãy chia tần số thịt của chúng ta cho số lần chúng ta bị tiêu diệt. Vấn đề này là thông thường được hiển thị theo tỷ lệ nhỏng sau:

KD = K: D hoặc K / D. Trong đó:

K = Số mạng diệt

D = Số lần bị hạ gục

Ví dụ: ban tất cả 4 lần giết thịt với bị tiêu diệt gấp đôi như thế này 4/2 bạn nhận được 2 K/D. Nhưng trong trận chiến kinh điển nếu khách hàng bữa tối cùng với “gà” sau đó chết choc của bạn sẽ không được xem.

Xem thêm: " Tiền Phạt Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tiền Phạt Trong Tiếng Việt

***


*

Cách tính KD sẽ biến đổi làm việc PUBG di động 0.18

Ví dụ: Nếu một fan đùa có tỷ lệ K/D là 5, tài khoản của gamer vẫn có thể được tăng điểm nhiều hơn nữa từ một cuộc đấu trong cả lúc chỉ làm gục một bạn với sinh tồn cho cuối cùng. Điều này hơi bất công đối với những người đùa gồm kĩ năng thiệt sự.

Xem thêm: Sổ Phụ Ngân Hàng Tiếng Anh Là Gì, Sổ Phụ Ngân Hàng Dịch


*

Người nghịch đang buộc phải giao đấu nhiều hơn nỗ lực bởi vì ẩn nấp để có KD cao

Ví dụ: Nếu Phần Trăm K/D của fan chơi là 4, bọn họ vẫn nên tàn phá rộng 4 người trong một trận đấu để rất có thể tăng chỉ số lên thêm. Ngược lại, nếu fan chơi cđọng thụt lùi theo phong cách chẳng giết thịt ai qua từng trận chiến, chỉ số K/D đang bớt. 

Tỷ lệ K/D PUBG thiết bị di động có chân thành và ý nghĩa như thế nào?

Người bao gồm chỉ số K/D càng tốt thì minh chứng họ tất cả skill rất bạo gan. Dựa vào Xác Suất K/D hoàn toàn có thể phân được cao thủ và game thủ hay. Một ví dụ về một KD tốt là 4.0. Đó là chúng ta gồm 4 kill cho mỗi 1 tử vong. khi nhìn vào cơ sở tín đồ chơi thông thường, KD này thường phía trong phần trăm 95 bạn nghịch. Đó chỉ cần 5% bạn nghịch gồm một KD giỏi này.