Tuyệt đỉnh song ca mùa 3

 - 


*


*

*

Bàn về nhân sinh con người, đôi bạn trẻ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ đã đem đến một mẩu chuyện đầy xúc động, thông điệp đáng phải cân nhắc khi bộc lộ hai ca khúc “Cõi Thiêng”, “Con đường mang tên em” vào phần dàn dựng cổ trang đặc biệt. Cõi Thiêng là câu chuyện nói đến việc trong mỗi con bạn đều sống thọ hai cá tính khác nhau sẽ là Thiện và Ác.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh song ca mùa 3


*

Thanh Thanh vừa đoạt giải quán quân cuộc thi tuyệt đỉnh tuy vậy ca 2018 với Lý Thu Thảo. Trường hợp như bọn đã theo xua đuổi ca hát bài bản nhiều năm thì Thanh Thanh mới chỉ là gương mặt mới của làng mạc nhạc. Cô hiện nay là sinh viên năm thứ bố của khoa Thanh nhạc - học viện chuyên nghành Âm nhạc quốc gia Việt Nam.


*

Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca đã dứt với ngôi vị tiệm quân trực thuộc về Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, nhì học trò của Cẩm Ly – Minh Vy. Như vậy, sau nhị mùa chỉ tại phần á quân, Cẩm Ly đã thành công xuất sắc đưa học tập trò đăng quang trong mùa 3.


Với sự cung ứng từ vợ chồng Cẩm Ly, Lý Thu Thảo - Thanh Thanh vẫn vượt qua nhì cặp kẻ địch nặng cam kết để lên ngôi ngôi vị cao nhất "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3.


Xúc động trước màn biểu diễn đầy cảm xúc của hai thí sinh, Minh Tuyết rơi nước mắt. Cô nghẹn ngào giãi tỏ những quan điểm tình yêu của mình.


Bán kết tuyệt đỉnh song ca sẽ tiến hành phát sóng vào tầm khoảng 21h thứ cha ngày 9/10 bên trên kênh divinerank.vn1.


Cả trường quay nghiêng ngả khi chị em ca sĩ thành thật share cái không nên của nhóm này đó là đưa một vũ công quá rất đẹp trai đứng nhảy đầm minh họa khiến cho cô chỉ để ý tới “soái ca” cơ mà không dõi theo được phần diễn giả của nhì “nhân vật chính" Thùy Dương – Bảo Ngọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh Bàn Phím Pes 2021 Mobile, Hướng Dẫn Cách Chơi Pes Trên Máy Tính


Đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng chọn các chiến binh: Ngọc Hoa - Thanh Quý, hồ nước Thiên, Tùng Anh, Lê Cường, Thùy Dương – Bảo Ngọc. Đồng thời anh đã call tên Bích Thủy nhóm Quang Lê – Minh Tuyết để bổ sung cập nhật vào quy củ của mình. Tốt đỉnh tuy nhiên ca được phân phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy mặt hàng tuần bên trên kênh divinerank.vn1.


Minh Tuyết mong khoe kĩ năng hát chiếc nhạc bolero tuy thế lại quên một trong những câu trong bài bác hát. May mắn, em gái Cẩm Ly được quang đãng Lê khôn khéo nhắc lời.


Nhìn loạt hình ảnh hậu trường vừa mới được hé lộ bắt đầu thấy, có một Đàm Vĩnh Hưng thân thiện và dành tình cảm hết mực cho các thí sinh của bản thân mình trong xuất xắc đỉnh tuy nhiên ca.


Với kinh nghiệm tay nghề dẫn dắt, sự ngày tiết lửa nhiệt huyết cùng khả năng thuyết phục “đáng gờm” của mình, HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã bao gồm trong tay những nhân tố sáng giá bán như “át chủ bài” Tùng Anh, thí sinh rất có thể hát được chất giọng nam với nữ, Tuấn Nguyễn, Bảo Ngọc, Ngọc Hiếu, Thanh Quý, Linh Hoa, Diễm My, Thùy Dương…


khi nghe tới Quang Lê bật mý thích màu sắc tím, lập tức, thanh nữ ca sĩ hải ngoại lưu ý Mr. Đàm khuyến mãi anh áo tím đính thêm hột xoàn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Modest Là Gì Trong Tiếng Việt? Đồng Nghĩa Của ModestTrong tập 5 "Tuyệt đỉnh song ca", không cam trung khu bị Dương Triệu Vũ hotline là "Lê ế", quang Lê bất ngờ tiết lộ bản thân từng... Thanh minh tình yêu thương với Đàm Vĩnh Hưng.