Just A Moment

 - 

Giờ thao tác làm việc linh hoạt

Productivity curve is not something steady and consistent as it depends on each person's chất lượng traits and preferences. At our company, as long as your team is in sync and your goal is hit, you can flexibly decide when you want khổng lồ work.

Bạn đang xem: Just a moment


*

Miễn phí món ăn và thức uống

Avoid wasting time and energy to buy food at the restaurant or hawker center by yourself. We'll provide the best food for you và your team. Make better use of your valuable time khổng lồ rest, bond, và do other things that matter khổng lồ you.


*

Hoạt cồn team-building

Our company simply cannot function well without teams of people working together. That said, we provide numerous team-building activities và events for you & your team to lớn nurture meaningful relationships between every individual.


*

Cơ hội cách tân và phát triển nghề nghiệp

Ever feel stuck with your career? We don't hire you simply because we needed khổng lồ fill an empty slot. Together, we will help you shape và grow your career so you can progress further and rediscover your true sense of purpose at work.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Farm Frenzy 3, Tải Game Farm Frenzy 3 (Game Nông Trại) Offline


Phối phù hợp với Producer, trò chơi Designer cùng Artist để phác họa ý tưởng và xây dừng những bản trò đùa prototype chơi thử;
Được thao tác trong một công ty game năng động, phạt triển, mở màn về mảng sản phẩm điện thoại game trong thị phần game Việt. Có không ít thử thách, cơ hội được đào tạo và giảng dạy và nâng cấp nghiệp vụ thường xuyên;
Tham gia các chuyển động tập thể nhộn nhịp của công ty: Team building, lễ hội, du lịch, dã ngoại, Gala cuối năm, …
Được thao tác làm việc trong môi trường xung quanh năng động, hiện đại và tiếp cận nhiều technology mới với phần đông đồng nghiệp trẻ tuổi – đầy nhiệt độ huyết;
*

Vgames Studio là công ty cải cách và phát triển trò chơi trên điện thoại thông minh di động tại Tp hồ nước Chí Minh, tập hợp gồm nhiều thành viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm xuất thân từ những công ty game khét tiếng trong và kế bên nước.
Chúng tôi đã phát hành nhiều tựa game lừng danh trên các chợ áp dụng như GunGun Online, Heroes TD, Flower Zombie War, Merge Money…
Vgames đang tích lũy được rộng 30 triệu lượt download trò chơi và hơn $3M doanh thu từ mua sắm chọn lựa trong những chợ áp dụng của Google Play và Appstore.
Sứ mệnh của Vgames Studio là luôn gật đầu đồng ý mọi thử thách trong việc trí tuệ sáng tạo ý tưởng và tạo ra sản phẩm quality nhằm chuyển ngành công nghiệp game vn vươn tầm gắng giới.

Xem thêm: 『 Hướng Dẫn Chơi 3Q Cơ Bản Lối Chơi Long Tướng 3Q Cho Người Mới


*

divinerank.vn Asia Pacific
*
*
*
*
*
divinerank.vn là hệ sinh thái nhân sự lớn nhất tại khoanh vùng Đông phái mạnh Á. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là hỗ trợ cho 120 triệu khả năng trong khoanh vùng phát triển sự nghiệp của họ, tương tự như giúp cho tổ chức triển khai tuyển được nhân sự phù hợp ở bất kỳ nơi đâu tại khu vực Đông nam Á. Được bao gồm thức thành lập và hoạt động tại Singapore vào thời điểm năm 2015, divinerank.vn đã cung cấp hơn 3 triệu chức năng và hơn 50.000 tổ chức triển khai thành công trong việc phát huy tối đa tiềm năng lực lượng lao động của họ. Cửa hàng chúng tôi dẫn đầu trong nghành phát triển nguồn vốn lực lượng lao động với tư giải pháp là startup phát triển sớm nhất trong thị trường cải tiến và phát triển sự nghiệp cùng tuyển dụng nhân tài. Cho tới thời điểm hiện tại tại, divinerank.vn đã có mặt tại Indonesia, Malaysia, Singapore, việt nam và Đài Loan.