Tướng Nữ Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Các tướng thiếu nữ trong liên minh lịch sử một thời gồm 46 vị tướng, mỗi tướng sẽ có được những nét đặc thù riêng và đảm nhiệm những vai trò với vị trí không giống nhau.

Bạn đang xem: Tướng nữ liên minh huyền thoại

*
Danh sách những tướng bạn nữ trong liên hiệp huyền thoại

Tính mang lại tháng 4/2021 liên minh lịch sử một thời có 155 tướng trong các đó có 46 vị tướng là nữ. Những vị tướng mạo này sở hữu một thân hình đẹp, nóng rộp cùng với sẽ là lối đánh hết sức chuyên nghiệp, chuẩn xác. Tướng người vợ được chia thành 6 nhóm, bao gồm: ngay cạnh thủ, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy đọc nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Danh mục


Các tướng cô gái trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm trinh sát và đấu sĩDanh sách thiếu phụ tướng nhóm pháp môn sư và xạ thủNữ tướng tá nhóm cung ứng và đỡ đòn vào LOL

Các tướng thiếu phụ trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm sát thủ và đấu sĩ

Đối với nhóm cạnh bên thủ

Đây là nhóm có sức giáp thương mập với khả năng kết liễu kẻ địch nhanh, gọn, lẹ. Cùng với sẽ là độ cơ rượu cồn và biến hóa ảo khiến quân địch khó mà chạy thoát được. Các nữ tướng trinh sát có vai trò hướng đến các mục tiêu mỏng manh và đặc trưng của đối phương. Khi tiến hành một chuỗi kỹ năng đúng đắn thì sẽ khiến mục tiêu bị hủy hoại dễ dàng.

Các tướng thiếu phụ trong liên minh huyền thoại thuộc nhóm sát thủ bao gồm:

Akali với danh hiệu Nắm Đấm láng TốiEvelynn với thương hiệu Yêu NữKatarina – Ác Kiếm: một pháp sư mạnh mẽ nhất ở giai đoạn giữa trậnLeblanc được nghe biết với biệt danh kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên trường đấu công lýNidalee – thiếu phụ Thợ Săn Hóa Thú, trực thuộc nhóm sát thủ đi rừng

Nhóm đấu sĩ

Nhóm đấu sĩ bao gồm những vị tướng có sức gần kề thương và độ chống chịu đứng ở con đường trên trong những cuộc giao tranh. Tuy tài năng sát thương không bởi tướng chống chịu mọi đấu sĩ có tác dụng ép góc đối thủ. Bên cạnh đó đấu sĩ còn có nhiệm vụ search kiếm và kết liễu mọi mục tiêu đặc biệt quan trọng của địch.

9 thiếu nữ tướng nhóm đấu sĩ liên minh bao gồm:

Camille – trơn Thép, một điệp viên văn minh và tinh nhuệDiana với danh hiệu Vầng Trăng Ai OánFiora – cô gái Kiếm SưIllaoi – nữ Tu Thủy ThầnIrelia – Vũ tìm SưKayle – cục cưng Phán QuyếtRiven – Kẻ lưu giữ ĐàyShyvana – Long NữVi – Cảnh Binh Piltover
*
Camille bóng thép trong đoàn kết huyền thoại

Danh sách người vợ tướng nhóm pháp môn sư và xạ thủ

Nhóm pháp sư

Pháp sư là một trong vị trí hết sức đặc biệt trong chuần khi xẩy ra giao tranh. Một số loại sát thương tạo ra bởi team này chính là sát yêu quý phép thuật. Sức khỏe của chị em tướng pháp sư biểu lộ mạnh ở tiến độ giữa và tiến trình cuối. Pháp môn sư có lối chơi đa dạng và phong phú cùng năng lực gây tiếp giáp thương diện rộng.

Xem thêm: Top 1 Rank Việt Là Ai? Cách Xem Bảng Xếp Hạng Rank Lol Việt Nam

Nhóm này gồm 13 vị thanh nữ tướng:

Ahri: yêu quái Chín ĐuôiAnnie: Đứa trẻ Bóng TốiCassiopeia: Xà NữElise: con gái Hoàng Nhền NhệnKarma: Kẻ Được Khai SángLissandra: Mụ Phù Thủy BăngLux: đái Thư Ánh SángMorgana: thiên thần Sa NgãOriana: quý bà Dây CótSyndra: bạn nữ Chúa láng TốiTaliyah: Phù Thủy ĐáZoe: Bậc Thầy biến ẢoZyra: gai Nổi Loạn

Nhóm xạ thủ

Xạ thủ là team gây lượng liền kề thương khủng trong quá trình cuối của trận đấu. Cạnh bên đó, trong những lúc đặc biệt quan trọng nữ tướng tá xạ thủ là nguồn cạnh bên thương thiết yếu của đội. Tuy nhiên tướng xạ thủ là phần đa tướng khá mỏng manh manh trong đội hình.

Các tướng nữ giới trong liên minh huyền thoại nhóm xạ thủ bao gồm:

Ashe – Cung Băng: có công dụng gánh team cùng late cực khỏeCaitlyn – công an Trưởng Piltover: một cô gái thông minh và có tính thần công lý mạnh mẽJinx – khẩu pháo Nổi Loạn: cô chị em tội phạm cùng với tính khí thất thườngKai’Sa – Ái chị em Hư Không: ý chí kiên trì và bền bỉKalista – Mũi Giáo Phục Hận: linh hồn vong mạng của phục hậnMiss Fortune – Thợ Săn tiền Thưởng: xinh tươi và nguy nan ít ai sánh đượcQuinn – Đôi Cánh Demacia: hiệp sĩ tuần tra tinh nhuệSivir – cô gái Chúa Chiến Trường: thợ săn kho tàng và lính đánh mướn nổi danhTristana – Tay Súng Yordle: cô nàng thích sự phiêu lưu, xét nghiệm pháVayne – Thợ Săn bóng Đêm: là 1 trong những thợ săn thú vật đáng gờmXayah – Cô cô bé nổi loạn: một nhà biện pháp mạng đang tiến hành cuộc chiến giải cứu dân tộc
*
Vayne thợ săn quái thú đáng gờm

Nữ tướng nhóm cung ứng và đỡ đòn trong LOL

Nhóm hỗ trợ

Đây là một trong những vị trí âm thầm lặng tuy nhiên lại là vị trí rất là quan trọng. Do cần áp dụng lối bốn duy cao với đóng góp rất lớn và chiến thắng. Nếu một xạ thủ ao ước trận đấu được giỏi thì phụ thuộc vào rất bự vào nhóm cung cấp này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, 22 Cách Lên Đồ Xin Zhao Di Rung Hay Nhất 11/2022

Các tướng đàn bà trong liên minh huyền thoại nhóm hỗ trợ có 5 tướng, bao gồm:

Janna: Cơn Thịnh Nộ Của Bão TốLulu: pháp môn sư Tinh LinhNami: đàn bà Tiên CáSona: Đại vậy NữSoraka: Tinh Nữ

Nhóm đỡ đòn

Nhóm đỡ đòn luôn là vị trí tiên phong đi đầu giữa những cuộc giao tranh. Những tướng thuộc đội này thường có chỉ số chống chịu đựng lớn. Dường như tướng đỡ đòn còn có công dụng khống chế giỏi để nghiền mục tiêu quan trọng đặc biệt của địch ra ngoài.

Nữ tướng đội đỡ đòn bao gồm 3 người:

Leona: rạng đông Rực RỡPoppy: fan Giữ BúaSejuani: Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc