RA MẮT TƯỚNG MỚI, LMHT NHẬN "MƯA" GẠCH ĐÁ VÌ BỘ KỸ NĂNG QUÁ GIỐNG VỚI NHÂN VẬT TRONG LIÊN QUÂN, GIỜ THÌ AI NHÁI AI NÀO?

 - 

Vị tướng tá new mở ra trong sự khiếu nại "khủng" của LMHT nhận các ý kiến trái lập vày tương tự vị tướng tá này trong Liên Quân.


Chắc hẳn bạn LMHT đang khôn xiết háo hức đón chờ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra. Không chỉ tập trung khai quật vào cốt truyện của từng vùng đất, từng nhân vật trong thế giới Runeterra, sự kiện Đại Suy Vong còn là một màn kết hợp chẳng kém nhẹm gì những bộ phyên anh hùng cực kỳ bom tấn như những vị tướng thuộc phe Vệ Binch Ánh Sáng sẽ phải với mọi người trong nhà chống lại "Hắc Diệt Đế Vương" Viego với quân đoàn hắc ám của hắn.

Bạn đang xem: Ra mắt tướng mới, lmht nhận "mưa" gạch đá vì bộ kỹ năng quá giống với nhân vật trong liên quân, giờ thì ai nhái ai nào?

Thậm chí, LMHT còn đầu tư hẳn vị tướng mới có tên Akshan để phục vụ cho sự kiện "khủng" này. Dù chơi lớn là vậy thế nhưng sự kiện lại nhận hàng loạt nghi vấn từ người hâm mộ về vị tướng mới có bộ kỹ năng giống với nhân vật trong Liên Quân mobile.Cụ thể, chiêu E của Akshan - Đu Kiểu Anh Hùng sẽ hỗ trợ cho chàng trai này bắn dây móc vào địa hình với đu luân chuyển quanh quần thể vực đó, tạo gần kề thương mang lại những mục tiêu trên đường bay. Cả về cơ chế với hình ảnh, kỹ năng này tương đối giống với chiêu nhị của Aoi - Long Trảo, cũng là đu quanh địa hình, chỉ không giống là Aoi sẽ bổ nhào với làm choáng đi tiếp cận đến kẻ địch.

Xem thêm: Sinh Năm 1973 Tuổi Con Gì ? Tuổi Gì? Hợp Hướng Nào? Sinh Năm 1973 Mệnh Gì


Kỹ năng sắc nét tương đồng của nhị vị tướng Akshan cùng Aoi


Ngay sau khoản thời gian phân phát hiện ra điểm "trùng hợp" này, bạn của nhị tựa game Liên Quân Mobile cùng LMHT đã lại bắt đầu cuộc chiến không hồi kết "Liên Quân là game nhái Liên Minh".

"Giống Aoi vào Liên Quân thế?"

"Game như thế nào mới là game nhái cơ?"

"Hết ý tưởng có tác dụng kỹ năng rồi à nhưng mà phải đi nhái?"

Các người của LMHT cũng đáp trả lại mạnh mẽ với bằng chứng rằng chiêu hai của Aoi cũng được "kế thừa" từ kỹ năng E - Bắn Dây Móc/Phi Thân.

Xem thêm: Chịch, Xoạc, Nện, Quện Nhau Là Gì ? Quện Nhau Có Nguồn Gốc Từ Đâu

"Thế kỹ năng cơ giống Camille thì sao?"

"Ít ra LMHT còn chịu đầu tư vào cốt truyện cùng nhân vật, ko như tựa game như thế nào đó!"

"Ai nhái ai trước thế?"Hiện tại, sự kiện Đại Suy Vong cũng đã gồm mặt trong LMHT: Tốc Chiến. Nếu như Akshan cũng được ra mắt trong tựa game này, chắc chắn đây sẽ là đề tài vô cùng căng thẳng giữa hai cộng đồng game MOBA lớn nhất nhị Việt Nam.

Ảnh: Internet


Cộng đồng đua nhau "cà khịa" Riot Games vì chưng giải Tốc Chiến quốc tế gồm chi phí thưởng trọn quá bọt bèo, còn ít hơn cả giải quốc nội?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem