TƯỚNG MẠNH NHẤT TRONG LIÊN MINH

 - 

Việc lộ diện thường xuyên ở các giải quốc tế, hoặc mạnh dạn ở meta hiện nay tại, giúp phần đông vị tướng mạo này được nhiều game thủ tin cần sử dụng trong tựa game Liên Minh huyền thoại (LMHT).

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong liên minh


*

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng được chọn các nhất với tỷ lệ 21,2% trong các trận đấu của LMHT bên trên toàn ráng giới. Được những xạ thủ bậc nhất sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái brand name giới game thủ LMHT tin dùng nhất ở thời khắc này.

*

Ezreal luôn là cái tên được giới gamer yêu thích ở phần đường dưới hoặc giữa kể từ lúc LMHT ra mắt. Ezreal có phần trăm chọn 20,3%. Dù cho có bộ kỹ năng khá nặng nề sử dụng, Ezreal vẫn khiến cho giới game thủ mê mệt nhờ lượng ngay cạnh thương dồi dào cùng dễ trốn chạy khi bị kẻ thù truy đuổi.

*

Xếp địa điểm thứ 3 là Lux với xác suất chọn 20%. Vị nữ tướng này là cái brand name yêu mê say của giới người chơi khi cài lượng tiếp giáp thương cao, các hiệu ứng chế ước và tính nhiều dụng. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng Lux như 1 tướng Carry (sát thương nòng cốt và dũng mạnh cuối trận) ở trong phần đường giữa, trên và xạ thủ. Không tính ra, cô bạn nữ cũng khá kết quả trong sứ mệnh hỗ trợ.

*

Yasuo xếp vị trí tiếp theo sau với tỷ lệ chọn 19,2%. Ở máy chủ Việt Nam, Yasuo được xem là tướng quốc dân lúc luôn mở ra trong các trận đấu xếp thứ hạng bậc thấp. Chiêu thức dễ chơi và kỹ năng Carry mạnh bạo giai đoạn cuối trận là điều khiến Yasuo đổi mới lựa lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Bug Kim Cương Chiến Cơ Huyền Thoại (Mod Vàng, Đá Quý)

*

Việc xuất hiện liên tục ở vị trí mặt đường trên tại MSI 2021, giúp Lee Sin trở thành cái tên được chăm chú từ giới trò chơi thủ. Vị tướng này có tỷ lệ chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn luôn được ưu tiên chọn trong các trận đấu xếp hạng ở sever Việt Nam. Bộ năng lực đa dạng, đẹp mắt và dễ lên vật dụng là phần đa yếu tố khiến game thủ Việt Nam đặc trưng yêu say mê Lee Sin.

*

Ở địa điểm thứ 6, Sett được thống kê lại có phần trăm chọn 17%. Không ít người dân chơi dấn xét Sett gồm bộ tài năng dễ sử dụng, không phức hợp và lượng giáp, cũng như máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng hiếm hoi của LMHT rất có thể chơi được gần như mọi vị trí.

*

Chiêu cuối với tính năng coppy chiêu cuối của kẻ thù khiến Sylas biến hóa vị tướng được yêu thích bậc nhất LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có tỷ lệ chọn 17%. Năng lực chống chịu tiếp giáp thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng và tính cơ rượu cồn là trong số những yếu tố giúp Sylas được yêu thương thích.

*

Senna ban đầu được nhà chế tạo Riot Games kiến thiết trong phương châm tướng hỗ trợ. Tuy nhiên, giới game thủ trở nên tân tiến Senna trở thành trong số những vị tướng đa-zi-năng nhất LMHT, nhờ bộ kỹ năng độc đáo. Thiết yếu yếu tố đa-zi-năng và kỹ năng Carry trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp Senna là lựa chọn hàng đầu của giới game thủ. Theo League of Graphs, Senna có tỷ lệ chọn 16,4%.

*

Jhin là tướng mạo xạ thủ mạnh mẽ mẽ hàng đầu LMHT cùng với lượng gần cạnh thương lớn, tốc độ cao và dịch chuyển linh hoạt trong giao tranh. "Nghệ cử tử thần" còn sở hữu gần như hiệu ứng khống chế giỏi giúp chỉ chiếm ưu cầm trong giao tranh. Jhin vẫn có xác suất chọn 16%.

*

Sát thương mạnh bạo trong giao tranh và kĩ năng phá công trình tuyệt đối hoàn hảo giúp Tristana trở thành quân bài luôn luôn phải có ở các giải đấu. Những game thủ thường khó khăn lòng không đồng ý Tristana mọi khi có thời cơ lựa chọn trong số trận đấu. Tristana có xác suất chọn 16%.


Pha xử lý khéo léo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan nhận thấy sự khen thưởng từ người hâm mộ Liên Minh huyền thoại với trường hợp xuất dung nhan hạ 2 bạn chơi mặt phía C9 trong trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng mạo của LMHT dạn dĩ ở cuối trận

Dù có giai đoạn khởi đầu khó khăn, Kayle và số đông tướng trong danh sách lại trở nên khỏe mạnh vào cuối trận, nhờ hệ thống chiêu thức độc đáo.

Xem thêm: Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6, Top 5 Đội Hình Dtcl 11


10 ngôi trường đại học giành cho game thủ

Các trường đh ở Mỹ công nhận eSports (thể thao năng lượng điện tử) như một ngành nghề khi đầu tư học bổng, cung cấp thành lập câu lạc cỗ và mở nhiều khóa học.


10 tướng mạo Liên Minh huyền thoại chơi các nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana

BK8