Tướng ap mạnh nhất lmht

 - 

Đường Trên lúc này là thời kỳ hoàng kim cho các tướng Đấu Sĩ. Dựa vào độ cứng cáp và khả năng snowball cực kì mạnh mẽ, họ gần như không thể chống cản. Nếu bạn còn đã phân vân phân vân chọn ai để đùa thì đây đang là bài viết dành mang đến bạn.

Bạn đang xem: Tướng ap mạnh nhất lmht

Tổng quan thì đấy là meta khá dễ dàng thở cho khu vực Đường Trên. Vì các tướng Đấu Sĩ vừa có độ chống chịu tốt, vừa tất cả lượng gần kề thương đầu ra output lớn. Nên bạn cũng có thể yên trung tâm đi con đường với bất cứ kèo nào trong các trận đấu. Bạn dạng cập nhật có thể biến hóa chỉ số nhưng mà sẽ không tác động nhiều đến quality tướng. Mặc dù không dũng mạnh về ngay cạnh thương thì sẽ khỏe khoắn về độ chống chịu. Và đấy là top 3 vị tướng Đấu Sĩ có xác suất thắng trong top tướng Đường trên 12.17.

*

Nếu là 1 trong những tín đồ của hợp lại thành Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng giống như các giải đấu bự trên toàn cầm cố giới. Kế bên ra, đây cũng là chỗ quy tụ đều “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm đắm say với câu kết Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Aatrox

Khi hỏi ai đó về một vị tướng trên Đường Trên mà họ không muốn chạm mặt nhất. Thì câu trả lời đó là Aatrox. Aatrox hiện tại là con quái thú Đường Trên có lượng gần kề thương và kỹ năng hồi phục tính sản phẩm tấn. Cài tới 51.3% phần trăm thắng cùng 16.5% tỷ lệ chọn trong đứng top tướng Đường bên trên 12.17. Quân cờ này cứ được hở ra chắc chắn sẽ là cơn ác mộng cho cả trận đấu.

*

Aatrox rất phù hợp với điểm ngọc Chinh Phục. Vì hắn tích cộng dồn đoạt được bằng việc spam Q đan xen đòn tiến công thường vô cùng nhanh. Chinh phục đem đến kỹ năng hồi phục đương đối lớn lân cận nội tại hút máu của hắn. Đây đó là thứ có thể giúp Aatrox tấn công tới xám màn hình tướng địch.

Nguyệt Đao và Thương Phục Hận Serylda là nhị món thứ trấn đầu team địch bắt buộc phải có. Nguyệt Đao là món trang bị gần kề lực cho những cú Q rìa trở đề nghị lực và đau hơn. Máy còn hỗ trợ tốc độ Di Chuyển, lá chắn với hút máu biến chuyển hắn thành con quái vật đúng nghĩa. Thương Phục Hận cho xuyên gần cạnh và làm đủng đỉnh để rất có thể phang Q rìa trúng tướng các hơn.

Chìa khóa để chơi Aatrox công dụng không chỉ nằm tại việc dùng chuẩn Q rìa. Các bạn còn phải ghi nhận cách dùng binh sĩ Tận ráng (R) phù hợp lý. Khả năng này hỗ trợ rất những chỉ số bổ ích cho Aatrox từ các pha solo mang lại combat tổng. Tuy nhiên, này lại có thời gian tác dụng rất ngắn. Bởi vì đó, cách tốt nhất có thể để sử dụng tác dụng là bạn nên để Aatrox thọc sườn team địch. Bởi điều này sẽ giúp hắn tiếp cận gây cạnh bên thương và chế ước diện rộng bởi Q rìa tốt hơn. Cơ mà để chắn chắn ăn, các bạn nên rèn luyện ở chính sách thường trước khi vào xếp hạng nhằm có tác dụng tốt nhất.

Darius

Tuy các bạn dạng cập nhật sát đây, Darius không hề có sự ưu tiên từ Riot. Nhưng vị đại tướng tá vẫn con quay trở đấu trường dựa vào chất tướng Đấu Sĩ của mình. Ở meta hiện nay tại, chẳng gồm điều gì khiến cho Darius phải run sợ trừ tài năng người chơi. Tại phiên bản 12.17, Darius đã chứng tỏ được mức độ mạnh của chính mình qua con số biết nói với 51.1% tỷ lệ thắng trong top tướng Đường Trên.

*

Cũng hệt như Aatrox, ngọc đoạt được được hình thành là giành cho Darius. Với hóa học tướng Đấu Sĩ thì sản phẩm công nghệ Darius cần đó là lượng cạnh bên thương duy trì. Ưu điểm của Darius rộng Aatrox nằm tại nội tại Xuất Huyết. Kỹ năng có thể chấp nhận được vị tướng tá gây liền kề thương chuẩn theo dạng đốt liên tục. Điều này góp tạo ưu thế về mặt tiếp giáp thương mang lại Darius. Lúc đạt cộng dồn tối đa, thiết bị Chém Noxus (R) vẫn tiễn địch thủ về bệ đá cổ tức thì lập tức. Một điều thích thú nữa là cùng dồn buổi tối đa khi tiến công sang kim chỉ nam khác, mục tiêu sẽ mau chóng đạt đầy đủ 5 cộng dồn. Đó là dấu hiệu tắm máu team địch rồi đấy.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Tướng Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Danh Sách Tướng Dtcl Mùa 4: Định Mệnh

Hiện có hai món trang bị truyền thuyết thần thoại bạn nên lưu ý đến hướng tới mang lại Darius. Một là Chùy phản nghịch Kích với hai là Tam đúng theo Kiếm. Với Chùy phản bội Kích, bạn sẽ có kỹ năng tiếp cận xuất sắc hơn nhờ vào cơ chế làm cho chậm kẻ thù ở diện rộng lớn giúp bài toán xoay Q dễ dàng trúng hơn. Còn Tam hòa hợp Kiếm là món trang bị chủ yếu về lối solo và đẩy đường. Nếu khách hàng có dư sáng sủa trong phần nhiều kèo đấu, Tam vừa lòng Kiếm sẽ là hướng lên lý tưởng. Còn không, Chùy làm phản Kích vẫn là món nhiều dụng trong số pha combat. Các món sót lại bạn lên theo mục vật dụng Khuyên dùng của siêu thị là được.

Khi nghịch Đại tướng mạo Noxus, tất cả hai điều bạn buộc phải để ý là Darius vô cùng tù và Q rìa vô cùng quan trọng. Darius là một trong những vị tướng khôn cùng ít có kỹ năng tiếp cận. Nên khi đối đầu, người chơi có khả năng sẽ bị những vị tướng có tác dụng cơ đụng hoặc khoảng xa nhằm thả diều Darius. Hãy đánh cẩn trọng trước phút 20, tốt nhất có thể là ăn các chỉ số lính ném lên được Chùy làm phản Kích càng cấp tốc càng tốt. Điều để ý thứ hai, trong các pha combat tuyệt solo, hãy sử chuẩn chỉnh xác Q rìa vị nếu trúng được tướng sẽ hồi lại lượng máu khôn xiết lớn. Bài toán chênh lệch máu cùng nội tại Xuất Huyết, bạn có thể thắng được mọi tình huống trong trận đấu.

Maokai

Mặc dù được chỉnh sửa hữu ích cho việc đi Rừng. Maokai vẫn không thể tỏ ra nhát cạnh so với nhị vị tướng trên trong đứng đầu tướng Đường Trên. Sở hữu cho bản thân 51.9% phần trăm thắng bằng việc chỉ quăng Chồi Non vào cái cây và dụ địch tới. Gần kề thương cường điệu hóa từ Chồi Non tại bản 12.17 được Riot buff rất táo bạo tay. Ko kể ra, các kỹ năng còn lại cũng khá được hưởng lợi nhỏ dại giúp câu hỏi trao đổi liền kề thương được tốt hơn khi tuyên chiến đối đầu với các tướng khác.

*

Maokai là vị tướng tá Đấu Sĩ nhưng thuần Đỡ Đòn đề xuất Quyền Năng lớn lao sẽ được ưu tiên chọn trong hầu như kèo đấu. Ngoài năng lực hồi phục, điểm ngọc còn đưa về lượng máu thêm vào đó vĩnh viễn cho Maokai. đề nghị cứ để ý có nội tại quyền lực cứ chạy lên đấm kẻ thù một cái để đưa về 5 máu cộng thêm. điểm mạnh nữa của điểm ngọc là nó có thời hạn hồi hết sức nhanh chính vì như thế bạn càng đấm nhau, Maokai sẽ có không ít máu nhưng lại nhớ biết điểm dừng.

Khiên Thái Dương cùng Băng sát Vĩnh Cửu là nhì món thứ trấn phái của Maokai. Rất có thể nói, Khiên Thái Dương là món trang bị thần thoại cổ xưa mạnh nhất trong đội Đỡ Đòn. Món trang vị vừa gây gần kề thương lan dủ lớn, vừa mang lại độ cứng cáp hạng trâu bò cho Maokai. Nội tại truyền thuyết còn hỗ trợ thêm các chi số kháng Hiệu Ứng và Máu quá có lợi cho Maokai lúc về cuối. Maokai là vị tướng tương đối đói năng lượng nên Băng sát Vĩnh Cửu sẽ bù đắp lại phần này. Ngoài ra, khi khống chế, nội tại thiết bị sẽ cung ứng lớn tiếp giáp ảo mang đến Maokai. Điều này giúp hồ hết pha dấn thân khống chế nòng cốt team địch trở nên thuận tiện hơn mà lại không hại bị dồn cạnh bên thương.

Lối đùa Maokai rất đối kháng giản. Đầu trò chơi bạn chỉ cần ôm farm các chỉ số lính. Nếu như thấy mặt đường khác có biến thì sử dụng dịch rời đến cung ứng đồng đội. Như đang nói, Maokai chủ yếu về Đỡ Đòn mặc dù có độ chắc chắn nhưng trâu tiến công lâu cũng chết. Hãy luôn ghi nhớ điều này. Maokai rất bạo dạn trong việc mở combat từ bỏ xa bằng quyền lực tối cao Thiên Nhiên (R). Ở vào các trường hợp combat tổng, hãy luôn luôn cho Maokai ở tuyến đầu để hút hết liền kề thương. Mặc dù có bị nằm xuống dẫu vậy team địch cần mất không hề ít thời gian để gia công điều đó. Lúc này, team chúng ta có thể tiến lên với áp hòn đảo combat giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Chơi Game Bleach Vs Naruto 2, Game Bleach Vs Naruto Unblocked

Tạm kết

Trên đó là 3 sự gạn lọc trong vị trí cao nhất tướng Đường Trên chúng ta cũng có thể yên tâm phần đông kèo đấu. Mặc dù mỗi tướng đều có độ dễ tương đối, nhưng hãy dành riêng thời luyện tập trước lúc mang vào xếp hạng nhằm đạt được công dụng tốt nhất. S-Games xin chúc các bạn leo rank niềm vui và có được thứ hạng mong muốn muốn.