SINH NĂM 2017 MỆNH GÌ? TUỔI ĐINH DẬU HỢP TUỔI NÀO & MÀU GÌ?

 - 
Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?1. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu Nam.2. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu Nữ.

Bạn đang xem: Sinh năm 2017 mệnh gì? tuổi đinh dậu hợp tuổi nào & màu gì?


Năm 2017 được tất cả các bậc ba má phụ huynh thắc không biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức tức là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà đơn thân .

Tuổi Đinh Dậu thân biểu tượng cho cửa đất, Dậu tức tức thị cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn đến chân núi sau đó biến mất được gọi là Sơn hạ Hỏa.

Thân tượng trưng cho cửa đất, Dậu là cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn tới chân núi rồi biến mất thì được gọi là Sơn Hạ Hỏa. Màu sắc thích hợp sở hữu con sinh năm 2017 là màu đỏ , hồng, cam , tím và màu xanh lá cây. Thành ra khi chọn đồ cho con mình Anh chị lên chọn những màu trên để hợp phong thủy giúp con mình luôn khỏe mạnh.

Năm 2017 là năm Đinh Dậu (con gà), theo bảng Can Chi dưới đây thì mệnh của năm sau là Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bác mẹ hợp sở hữu người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh có Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của bố mẹ hợp có Thiên can, Địa chi của con. Thường nhật con không hợp có bố mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ ko hợp có con là Đại hung. Cho nên cần tránh Đại hung, ví như bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là ko xung và ko khắc sở hữu con, tốt nhất là tương sinh và tương xứng có con. Hãy phân tách xem Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào phải chăng – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 nhé!

Người Việt Nam rất xem trọng yếu tố phong thủy, cưới vợ xem tuổi, khiến cho nhà xem hướng mang mục đích mang đến những điều may mắn và cát lành. Vậy sinh năm 2017 mệnh gì và hợp với hướng nào? Các người sinh năm 2017 giả dụ chọn tuổi hôn phối thì tuổi nào là phù hợp để con cái đề huề, gia đình hạnh phúc? Vận mệnh của người tuổi này ra sao, màu sắc nào hợp sở hữu bản mệnh giúp lôi kéo tài lộc? Nếu như Cả nhà đang quan tâm tới những thông báo này hãy cộng chúng tôi Nhận định trong bài viết ngay sau đây nhé.

Theocan chi– Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Tuổi Đinh Dậu theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Đinh Dậu(chữ Hán: 丁酉) là kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh sốCan Chicủa ngườiÁ Đông. Nó được kết hợp từ thiên canĐinh(Hỏa âm) và địa chiDậu(gà). Trong chu kỳ củalịch Trung Quốc, nó xuất hiện trướcMậu Tuấtvà sauBính Thân.

Can Chi
Giáp TýẤt SửuBính DầnĐinh MãoMậu ThìnKỷ TỵCanh NgọTân MùiNhâm ThânQuý DậuGiáp TuấtẤt HợiBính TýĐinh SửuMậu DầnKỷ MãoCanh ThìnTân TỵNhâm NgọQuý MùiGiáp ThânẤt DậuBính TuấtĐinh HợiMậu TýKỷ SửuCanh DầnTân MãoNhâm ThìnQuý TỵGiáp NgọẤt MùiBính ThânĐinh DậuMậu TuấtKỷ HợiCanh TýTân SửuNhâm DầnQuý MãoGiáp ThìnẤt TỵBính NgọĐinh MùiMậu ThânKỷ DậuCanh TuấtTân HợiNhâm TýQuý SửuGiáp DầnẤt MãoBính ThìnĐinh TỵMậu NgọKỷ MùiCanh ThânTân DậuNhâm TuấtQuý Hợi

Các năm Đinh Dậu

Giữa năm1724và2224, những năm sau đây là năm Đinh Dậu (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

1777183718971957(31 tháng 1, 1957–18 tháng 2, 1958)2017(28 tháng 1, 2017–16 tháng 2, 2018)2077(24 tháng 1, 2077–12 tháng 2, 2078)21372197

2017 tuổi con gì ?

Sinh năm 2017, bạn cầm tinh con GÀ nhé. theo bảng can chi thì Năm 2016 sẽ là Đinh Dậu, mệnh Hoả.

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

NGƯỜI TUỔI ĐINH DẬU – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Dậu gồm các năm sinh: … 1957 – 2017 – 2077 – 2137 – 2197 – 2257…

Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa – Lửa trên núi).

Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết Phật giáo). Người này bôn ba đó đây khắp nơi. Vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông minh, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Người tuổi Đinh Dậu không được gần gũi mẹ cha, anh em, thân tộc.

Người này phải sống nơi đất khách quê người mới sang trọng vinh hoa. A Di Đà Phật ban phúc vì vậy của tiền đầy rồi lại vơi thì mới sang, khỏi lo.

Con đường hạnh phúc vợ chồng có thể phải đổi thay mới yên và cũng phải một chốn đôi quê đi về mới ổn. Người này cần lưu ý nạn tai vào các năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 tuổi nếu qua khỏi các đại nạn.

Được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo) nên tuy đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn (nhất là người được số quan tướng) vẫn qua khỏi.

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức.

Người này hay phải mang điều tiếng dèm pha.

Nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy, họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm: Ngọn Lửa Chiến Trường Trong Tam Quốc Chí 3D Đã Tắt, Tân Tam Quốc Chí

Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa, có điều duyên nợ vất vả, con cái sinh nhiều nuôi ít. Cả cuộc đời không nghèo khó. Nếu làm quan tước thì vinh hoa, mà là dân thường thì họ vẫn no ấm đủ đầy lúc hậu vận.

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ…

Người này liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi.

Đinh Dậu chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu…

Tuổi này cần tránh các tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch nhau, không ưa tính nhau.

Vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý:

Hao tốn tiền của vào các việc hiếu hỷ, tiếp đãi.* Gặp năm Sửu:Được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh, bất ổn. * Gặp năm Dần:Nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, hao tốn ít nhiều tiền của.* Gặp năm Mão:Dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tốn tiền của nhiều.* Gặp năm Thìn:Được giao quyền hành, chức tước, việc mới…

Vất vả bận bịu nhiều việc.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng có chức không có quyền hành gì. Hao tốn tiền của.

* Gặp năm Ngọ:

Mất chức quyền, công việc bê trễ, bị tai tiếng.

* Gặp năm Mùi:

Có cơ hội thăng tiến chức vụ, sự nghiệp, việc làm, có việc vui mừng.

* Gặp năm Thân:

Có thể kinh doanh không lợi, nhiều bất trắc.

* Gặp năm Dậu:

Nếu làm kinh doanh thì không lợi gì, mọi việc bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Dễ đi xa đây đó. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, có thể có điều buồn phiền, lo lắng.

* Gặp năm Hợi:

Nhiều bất lợi về chức quyền, lo lắng. Nên chú ý trong hành sự.

Lưu ý: Trên đây là những vận hạn rất cơ bản trong từng năm thuộc một chu kỳ Địa chi, 12 năm của người tuổi Dậu. Từng tuổi Dậu cụ thể sẽ có ít nhiều thay đổi, thêm bớt và nó có thể xảy ra sớm hoặc muộn năm trước năm sau.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Năm 2017 được toàn bộ những bậc ba má phụ huynh thắc ko biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân .

2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2017, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2017.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2017, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2017: Cả nam và nữ sinh năm 2017 là con Gà (Đinh Dậu), mệnh hoả. Sinh năm 2017 là tuổi con Gà

https://divinerank.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

+ Tương khắc: Kim, Thủy >> Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng khám phá nào.

*

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2017 đinh dậu / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Divinity: Original Sin Enhanced Edition, Divinity: Original Sin

Vì tuổi tân dậu 1986 bính dần thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Mộc: Vậymàu sắc hợp mệnh hoảlà những màu sắc thuộc mệnh Hoả. Màutương sinh ngườimệnh Hỏanên dùng làmàuxanh lá cây (xanh lục).Màutươnghợpvới ngườimệnh Hỏanên dùngmàuđỏ, cam, hồng, tím.