TRUYỆN THIÊN TÀI TIỂU ĐỘC PHI

 - 
Chương 622: Nàng sợ, gió xuân không nữa

Cũng chỉ còn lại có nửa giờ thời gian, hoặc là chữa bệnh khỏi hẳn mở ra ải thứ ba khiêu chiến, hoặc là chính là chết ở chỗ này.

Bạn đang xem: Truyện thiên tài tiểu độc phi

Nhận thua con đường này, Long Phi Dạ cùng Hàn Vân Tịch chưa bao giờ cân nhắc, bọn họ đem hy vọng tất cả đều ký thác vào Cố Bắc Nguyệt trên người.


Kế trước mắt chính là tranh thủ thời gian để cho Cố Bắc Nguyệt tỉnh lại, hỏi một chút hắn có biện pháp nào hay không Trì Dũ "Nửa ngày ho khan" .

Long Phi Dạ nghiêm túc sờ lên Cố Bắc Nguyệt mạch tượng, Hàn Vân Tịch không hiểu, "Ngươi cũng sẽ bắt mạch?"

"Có biết một, hai, hắn đưa cho hắn chân khí ở trong cơ thể hắn tán loạn, hắn hẳn là không chịu nổi mới có thể hôn mê." Long Phi Dạ nhàn nhạt nói.

Võ công trong phạm vi đồ vật, Hàn Vân Tịch cũng không hiểu.

Nàng cũng sờ một cái Cố Bắc Nguyệt mạch tượng, phát hiện hắn mạch tượng trừ biểu hiện thân thể thể chất suy yếu ra, cũng vô dị thường.

"Kia nên làm gì bây giờ?" Nàng thấp giọng hỏi.

Xem thêm:

"Ngựa chết thành ngựa sống." Long Phi Dạ đáy mắt xẹt qua một vệt thâm độc, Hàn Vân Tịch còn minh bạch ý hắn, hắn đã lại kéo Cố Bắc Nguyệt tay, hướng Cố Bắc Nguyệt trong cơ thể rưới vào chân khí.

Đều đã không chịu nổi, còn thua chân khí cho hắn, Hàn Vân Tịch không cách nào tưởng tượng hậu quả, nàng muốn ngăn cản, lại bị Long Phi Dạ nghiêm túc lạnh lùng biểu tình chấn nhiếp đến, không dám lên trước.

Tiểu Đông đứng ở Hàn Vân Tịch trên đầu vai, như Hàn Vân Tịch còn phải kiêng kỵ Long Phi Dạ 3 phần, gấp gáp muốn cắn người cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Dư quang liếc thấy Hàn Vân Tịch lo âu biểu tình, Long Phi Dạ có chút bất đắc dĩ, nữ nhân ngốc này nhất định không biết hắn hôm nay hao phí những thứ này chân khí có nhiều tổn hại sức khỏe.

Chân khí của hắn hùng hậu ngang ngược, vừa tiến vào Cố Bắc Nguyệt trong cơ thể liền chạy thẳng tới Đan Điền, nếu như Cố Bắc Nguyệt Đan Điền không có bị thương, cổ lực lượng này đối với hắn mà nói có thể so với một liều thuốc tốt, chỉ tiếc, Cố Bắc Nguyệt Đan Điền trọng thương, căn bản là không có cách Tụ Khí, cho nên, cổ lực lượng này đến một cái Đan Điền bị tứ tán nói, ở trong thân thể tán loạn, ảnh hưởng Cố Bắc Nguyệt trong cơ thể bình thường khí tức.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm Việt Hóa Crack, Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm

Long Phi Dạ tiếp tục cho Cố Bắc Nguyệt truyền vào chân khí, nhưng thật ra là bá đạo nhất dã man nhất phương thức, cưỡng ép để cho Cố Bắc Nguyệt trong cơ thể hỗn loạn khí tức thông thuận. Một khi thành công, Cố Bắc Nguyệt tất sẽ thanh tỉnh, thần thanh khí sảng, ý thức thanh tỉnh; nhưng như thất bại, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì thất khiếu chảy máu mà chết.

Long Phi Dạ, chính là chỗ này sao ác!

Thấy Long Phi Dạ như vậy cứu Cố Bắc Nguyệt, núp trong bóng tối Dược Vương lão nhân liên tục cười lạnh, "Bỏ công như vậy, coi như cứu tỉnh, có ích lợi gì?"

Vị lão giả kia bị Long Phi Dạ kiếm hù dọa, lúc này đứng ở Dược Vương lão người bên cạnh, hắn chậm rãi ngáp, "Sẽ để cho người tuổi trẻ đi giày vò đi, giày vò đến cuối cùng, luôn là muốn nhận thua."