TRUYỀN MÀN HÌNH ANDROID LÊN PC

 - 

Hiện nay có rất nhiều cách chiếu màn hình hiển thị Android lên máy tính với nhiều vận dụng khác nhau. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết phương pháp làm. Chính vì vậy, nội dung bài viết sau vẫn hướng dẫn chúng ta 5 cách chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên trang bị tính dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên pc

1. Chiếu màn hình Android lên laptop bằng Connect App

Connect phầm mềm là vận dụng tích hòa hợp sẵn trên win 10. Để thực hiện cách này thì 2 máy đều cần được kết nối qua wifi.

Các bước thực hiện:

Bước 1: trên thanh menu của dòng sản phẩm tính, bạn hãy truy vấn vào Connect.Bước 2: Khi ứng dụng đã hiện tại lên, hãy bấm vào Ctrl + S nhằm vào phần thiết lập đặt.Bước 3: Trên điện thoại, hãy tìm nhân kiệt Screen Mirroring trong trung tâm điều khiển. Tiếp đó, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Wireless display với tên thứ tính của chính mình hiện lên ở ô chọn thiết bị. Thời điểm này, hãy ấn lựa chọn thiết bị máy tính xách tay của bạn, hệ thống sẽ tự động kết nối.

Ưu điểm:

Không cần cài đặt phần mềm cung ứng của bên thứ 3.Kết nối dễ, cấp tốc chóng, thuận tiện.Chiếu được cả hình ảnh, music của android lên vật dụng tính.

Nhược điểm:

Cả game android và trang bị chiếu đều đề xuất dùng wifi direct. Trong khi đó, wifi direct lại tạo nên hotspot riêng, khiến kết nối wifi trên những thiết bị khác bị hình ảnh hưởng.Hiện trên ứng dụng này không xoay được màn hình hiển thị theo hiển thị của Android.
*
Chiếu màn hình Android lên máy vi tính bằng Connect App

2. Bí quyết chiếu màn hình hiển thị Android lên máy vi tính qua TeamViewer

Bước 1: Cài ứng dụng TeamViewer trên smartphone di động. Nếu có tài năng khoản thì bạn hãy đăng nhập, còn chưa xuất hiện thì tạo tài khoản mới.Bước 2: Trên thiết bị tính, hãy truy vấn vào đường link login.teamviewer.com. Tiếp theo, bạn đăng nhập bằng tài khoản hệt như trên năng lượng điện thoại. Vì thế là bạn đã có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên trang bị tính.

Ưu điểm:

Nhanh chóng, thuận tiện, miễn phí.Không bắt buộc dùng chung 1 mạng nên người dùng có thể chia sẻ màn hình điện thoại thông minh của mình cho 1 máy tính không giống ở xa.Cách làm này có tính bảo mật cao.

Nhược điểm:

Không chuyển phiên được màn hình hiển thị hiển thị theo điện thoại cảm ứng Android.Cách có tác dụng này chỉ bội nghịch chiếu được hình ảnh, âm thanh, không tồn tại tính năng khác.
*
Chiếu màn hình Android lên máy vi tính qua TeamViewer

3. Giải pháp chiếu màn hình Android lên máy tính qua Vysor.

Bước 1: Trên thứ tính, hãy setup Vysor bằng cách truy cập vào Vysor.io. Tiếp kia ấn vào Double Click.Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng Android, bạn ấn vào Cài đặt -> thông tin phần mềm.

Xem thêm: Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Mcat Là Gì ? Đỗ Vào Trường Y Tại Mỹ

Bước 3: chạm vào Số hiệu bạn dạng tạo khoảng chừng 7 lần đến lúc nhận được thông tin đã kích hoạt thành công.Bước 4: tảo lại screen cài đặt, kéo xuống dưới cùng. Thấy lúc mục Cài đặt cho tất cả những người phát triển, các bạn hãy bật khả năng này lên.Bước 5: Kéo xuống vùng dưới, nhảy tiếp tính năng chính sách USB Debug.Bước 6: Từ màn hình Vysor trên sản phẩm tính, chúng ta ấn vào nút Connect Network Device. Cơ hội này, trên điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay đều lộ diện cửa sổ xác thực kết nối. Bạn chỉ cần xác nhận kết nối trên điện thoại thông minh và máy vi tính là được.

Ưu điểm:

Người dùng rất có thể xoay màn hình theo điện thoại.Bạn đang điều khiển điện thoại thông qua laptop vô thuộc dễ dàng.

Nhược điểm:

Với bản miễn phí, ứng dụng này chỉ cung ứng kết nối qua USB và giới hạn độ phân giải.

*
Chiếu màn hình Android lên máy vi tính qua Vysor

4. Phương pháp chiếu màn hình hiển thị Android lên laptop qua ApowerMirror

Bước 2: sau khoản thời gian đã cài đặt thành công, chúng ta đăng nhập bởi tài khoản mạng xã hội ở mục miễn phí Account. Còn nếu chưa xuất hiện tài khoản, hãy tiến hành đăng ký.Bước 3: Trên năng lượng điện thoại, các bạn cũng cần thiết lập ứng dụng này bên trên CH Play. Tiếp đến đăng ký hoặc singin như trên máy tính.Bước 4: lúc mở ứng dụng, bạn ấn vào hình tượng Tap to lớn Mirror. Lưu ý, laptop và điện thoại cảm ứng cần dùng tầm thường wifi.Bước 5: khi ApowerMirror hiện ra thông báo, bạn bấm vào Bắt đầu ngay để kết nối. Tiếp đó lựa chọn Không hiển thị lại.

Ưu điểm:

Giao diện dễ dàng dùng.Thao tác đơn giản.Có thể quay video màn hình và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại tiện lợi bằng con chuột và trang bị tính.Người dùng rất có thể kết nối không dây hoặc qua cáp.

Nhược điểm: Nếu bạn muốn dùng toàn bộ các tính năng thì phải mất phí.

*
Chiếu màn hình Android lên máy tính xách tay qua ApowerMirror

5. Cách chiếu màn hình Android lên máy tính xách tay qua luật Airdroid

Công nạm này được không ít người ưa chuộng bởi vì nó có nhiều bản lĩnh hữu ích. Để làm theo cách này, bạn cần thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào CH Play để thiết lập ứng dụng Android.Bước 2: Mở áp dụng lên, kế tiếp ấn Skip để làm lơ giao diện singin – đăng ký. Tiếp đó, ấn Continue rồi cung cấp quyền truy cập tập tin thiết bị.Bước 3: đồng ý yêu ước kết nối.Trường đúng theo 1: Nếu điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính đều dùng chung liên kết mạng, hãy truy hỏi cập add 168.1.2:8888 để cho phiên bạn dạng web bên trên Android.Khi màn hình điện thoại thông minh xuất hiện nay popup yêu cầu liên kết từ ứng dụng, chúng ta ấn vào nút Accept.Trường hợp 2: Nếu điện thoại cảm ứng thông minh và laptop xa nhau, không tồn tại cùng kết nối mạng.Quay lại màn hình hiển thị máy tính, các bạn sẽ được singin vào bên trong giao diện cai quản của AirDroid đồ họa web. Dịp này, hãy ấn vào hình tượng Screenshot để chiếu màn hình hiển thị Android lên sản phẩm tính.

Ưu điểm:

Công vắt này dùng liên kết không dây yêu cầu rất thuận tiện, gọn gàng gàng.Chất lượng đường truyền tốt, chúng ta có thể xoay màn hình máy tính xách tay theo màn hình điện thoại.Miễn chi phí và không giới hạn thời hạn dùng.Nhiều tính năng cai quản tập tin.

Nhược điểm: Âm thanh trên điện thoại cảm ứng không thể đồng hóa lên đồ vật tính.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Trận Được Trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

*
Chiếu màn hình Android lên máy tính qua pháp luật Airdroid

Trên đó là 5 giải pháp chiếu screen Android lên đồ vật tính dễ dàng nhất. Mong muốn rằng, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức hữu ích. Chúc chúng ta thành công.