TRƯƠNG VÔ KỴ YÊU AI

 - 

Mối tình tay 5 thân Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược - tiểu Chiêu - Ân Ly là trong số những yếu tố góp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" được khán giả yêu thích.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ yêu ai

Bạn sẽ xem: Trương vô kỵ yêu ai nhất

Khác cùng với Vi tè Bảo trong Lộc Đỉnh Ký có cuộc sống đời thường mỹ mãn với 7 bà vợ, Trương Vô Kỵ cùng với khí phái nhân vật của tôi cũng thu hút cực kỳ nhiều hotgirl vây quanh, cơ mà cuối cùng, họ phần đa bị tổn thương nhưng mà rời đi.

Dù Triệu Mẫn là cô gái cuối thuộc ở lại mặt Trương Vô Kỵ, tuy nhiên tình yêu thương của Chu Chỉ Nhược, tè Chiêu tuyệt Ân Ly đều không hề kém so với cô.

Chu Chỉ Nhược: bởi vì yêu sinh hận

Trương Vô Kỵ gặp Chu Chỉ Nhược khi cô mới chỉ 10 tuổi, họ có thể coi là thanh mai trúc mã của nhau, Chu Chỉ Nhược từng bón cháo cho Vô Kỵ bờ sông Hán Thủy.

Chu Chỉ Nhược tình cờ được Trương Tam Phong và Trương Vô Kỵ cứu giúp. Sau đó, Chu Chỉ Nhược được khử Tuyệt Sư Thái chấp nhận thu nhận làm cho đệ tử phái Nga Mi và truyền dạy dỗ võ công. Chu Chỉ Nhược cùng Trương Vô Kỵ chia ly từ đây.

Nhưng sau khi chạm chán lại, tình ái ngang trái của cặp đôi bạn trẻ cũng bắt đầu. Diệt Tuyệt sư thái bắt Chu Chỉ Nhược đề xuất nhận chức trưởng môn và thề độc đang không khi nào được lấy Trương Vô Kỵ làm chồng. Hình như còn phải đánh cắp được nhị thanh Đồ Long đao cùng Ỷ Thiên kiếm để diệt Minh Giáo.


*

Chu Chỉ Nhược luôn đau đớn giữa chữ hiếu với chữ tình, bị kẹp giữa ân sư với Trương Vô Kỵ.

Nhưng dù vẫn phát lời thề độc cùng với sư phụ cơ mà Chu Chỉ Nhược đã bỏ mặc tất cả do tình yêu thương sâu nặng đối với Trương Vô Kỵ. Thiếu phụ đính cầu với Trương Vô Kỵ, thậm chí là sắp va đến niềm hạnh phúc khi cả hai tổ chức hôn lễ cơ mà lại bị Triệu Mẫn phá hỏng.

Đối với các người thương mến và thông cảm cho Chu Chỉ Nhược, thì những việc nàng đã từng có lần làm như lập mưu thu được Đồ long đao cùng Ỷ thiên kiếm, ra tay hạ sát Ân Ly, bỏ trôi Triệu Mẫn nhằm đổ tội mang lại Quận chúa Mông Cổ... đông đảo là vì mong mỏi ước rất có thể chiếm rước Trương Vô Kỵ. Để dành được Vô Kỵ, dù chỉ là chút lòng thương hại của chàng, Chỉ Nhược đang không biết bao lần hành hạ và quấy rầy chính bạn dạng thân, từ đả yêu đương mình, từ bỏ vẫn, có tác dụng những câu hỏi sai trái cùng với lương tâm của mình.

Tình yêu thương của Chu Chỉ Nhược đau đớn, giằng xé giữa mặt hiếu bên tình. Bạn nữ bị sư phụ bắt ép, bị tình yêu và hận thù làm mù mắt ở đầu cuối càng đi càng sai. Chu Chỉ Nhược từng trằn trọc về những tang thương mà cuộc đời nàng đã từng qua.

"Vô Kỵ ca ca, ngày nào nhì đứa mình lần đầu gặp gỡ nhau bên sông Hán Thủy, muội được Trương Chân Nhân cứu vãn thoát. Trường hợp biết trong tương lai phải chịu biết bao nhiêu khổ cực thì giá như chết ngay lúc đó bao gồm phải thoải mái và dễ chịu hơn không?".


*

Chu Chỉ Nhược nỗ lực để tất cả thể hoàn thành di mệnh của sư phụ nhưng mà vẫn đạt được người mình yêu, nhưng cuối cùng nàng đánh mất vớ cả.

"Trương Chân Nhân đưa muội lên núi Nga mi là nhằm muội được sung sướng. Mặc dù vậy nếu như Lão nhân gia giữ muội lại núi Võ Đang, đến muội dự vào môn hạ phái Võ Đang thì phần lớn sự lúc này đã không giống hẳn. Ôi, Ân Sư đối với muội có gì không giỏi đâu. Chỉ bao gồm điều sư phụ bắt muội phải tạo lập độc thề, nghiền muội nên hận thù Minh Giáo, ép muội cần hại huynh nhưng trong thâm tâm muội... Trái thực..." - Chu Chỉ Nhược nói với Vô Kỵ.

Tiểu Chiêu: vì chưng yêu cơ mà hi sinh

Khác với Chu Chỉ Nhược vì chưng yêu mà lại hận thù rồi nhức đớn, tiểu Chiêu lại là người con gái dịu dàng nhu mì chỉ mong muốn được ở bên Trương Vô Kỵ cả đời.


*

Tiểu Chiêu xinh đẹp, xuất sắc bụng tuy thế số phận ngang trái.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ma Có Thật Hay Nhất Ai Cũng Nên Đọc, Những Câu Chuyện Ma Có Thật 100% Ở Việt Nam

Nàng từng thổn thức: "Suốt đời tiểu muội nguyện làm bé hầu mang đến Giáo công ty ca ca". Bởi Trương Vô Kỵ, bạn nữ sẵn lòng đậy đi nhan sắc, ở sát bên nâng khăn sửa túi, quan tâm từng điều nhỏ dại nhặt trong cuộc sống cho chàng.

Nhưng sau cuối vì bà mẹ nàng bắt buộc trở về tía Tư nhằm là Thánh Nữ, vứt đi tình ái đầu day dứt, cho nguyện vọng làm fan hầu nhỏ nhoi cũng ko thể triển khai được.

Đối với một người lương thiện, ghét trổ tài như Trương Vô Kỵ, đái Chiêu chính là đối tượng cân xứng nhất để kết hôn. Giả dụ như nàng chưa hẳn trở về cha Tư, trong tương lai Trương Vô Kỵ thoái ẩn giang hồ, có lẽ rằng họ sẽ có một dứt đẹp khác.

Ân Ly: vị yêu mà lại ra đi

Ân Ly là con gái của Ân Dã Vương, là đái muội của Trương Vô Kỵ. Tính biện pháp của Ân Ly quyết liệt, tương đối điên khùng và tất cả phần ảo mộng trong tình yêu, nhưng mà không thể không đồng ý nàng là 1 trong những người rất chung tình.

Nànggặp Trương Vô Kỵ tại hồ Điệp Cốc lúc còn rất nhỏ, nàng ra quyết định mang y về Linh Xà đảo trị bệnh. Khi đã khủng lên, Ân Ly gặp gỡ Tăng A Ngưu (Trương Vô Kỵ đem tên giả), thiếu nữ biết mình có tình cảm với chàng, bởi chỉ bao gồm chàng thành tâm yêu thương, mong muốn cưới thanh nữ làm vợ.

Thế nhưng chiếc tình cảm sâu đậm nhưng Ân Ly dành cho tên Trương Vô Kỵ trong thừa khứ vượt lớn khiến cho nàng không thể đồng ý Tăng A Ngưu.


*

Ân Ly khỏe khoắn và có những cân nhắc riêng về tình cảm với Trương Vô Kỵ. Thực chất, con gái yêu Vô Kỵ tới cả không muốn sẻ chia chàng cùng với ai.

Đến khi nghe đến tin Trương Vô Kỵ vẫn chết vày rơi xuống hẻm núi, nữ đau lòng mang đến như mong muốn chết đi để cùng được bầu các bạn với chàng. Đến toàn bộ cơ thể thân của Trương Vô Kỵ là Kim Mao Sư vương Tạ Tốn, Ân Ly cũng kiên quyết không ra tay gần kề hại.

Người đàn bà tội nghiệp kia cứ nghĩ đơn giản rằng bên trên đời này chỉ có người vợ và nghĩa phụ chàng là thiệt lòng so với chàng, nên nữ giới không thể như thế nào xuống tay được. Để rồi nàng bị với tiếng là bội nghịch sư phụ cùng bị Kim Hoa Bà Bà phóng kim châm suýt mất mạng.

Ân Ly cả cuộc đời chỉ yêu một mình Trương Vô Kỵ, nhưng là một trong những thằng nhỏ xíu Vô Kỵ năm xưa đang hắt hủi, chửi mắng, cắm vào tay nàng, chứ chưa phải chàng trai Trương Vô Kỵ nhân từ lành xuất sắc bụng mà về sau Ân Ly đã nhận được ra. Hoặc cũng đều có thể, nàng phân biệt tình yêu cơ mà Trương Vô Kỵ dành cho Triệu Mẫn đề nghị đã dữ thế chủ động rút lui, nhìn tín đồ mình yêu được hạnh phúc.

Triệu Mẫn: vì chưng yêu quyết tranh giành

Triệu Mẫn là thiếu nữ đến sau nhưng lại là người thành công trong cuộc chiến giành được trái tim của Trương Vô Kỵ. Có lẽ rằng vì chị em thực sự là thiếu nữ dám bỏ ra tất cả để sở hữu được tình yêu.

Trái ngược với thân phận cơ cực, phiêu lưu từ nhỏ của Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn thân là quận chúa lá ngọc cành vàng có khá nhiều kẻ chi phí hô hậu ủng. Vì chưng vậy thiếu nữ dám công khai minh bạch chuyện tình cảm, cũng sẵn sàng chuẩn bị rũ bỏ tất cả để theo Trương Vô Kỵ.


*

Triệu Mẫn do Trương Vô Kỵ bỏ hết địa vị, ân oán, quyết trọng điểm đi theo chàng.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 4 Thế Giới, Game Chú Khỉ Buồn 4: Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 4

Sự khảng khái, ngừng khoát trong cảm tình của Triệu Mẫn khiến nhiều khán giả yêu mến. Trong quá trình lưu lạc giang hồ cùng Trương Vô Kỵ, nàng có những lúc lừa lọc chàng, tuy thế cũng không còn mình hỗ trợ người con trai mà bản thân yêu. Như khi thanh nữ cho quý ông thuốc giải để cứu vãn Du Đại Nham và Ân Lê Đình, giúp đấng mày râu thuyền để đi tìm Tạ Tốn, giúp nam giới minh oan khi Tống Thanh Thư làm thịt Mạc Thanh Cốc.

Vì chàng, bạn nữ chạy vào phá lễ cưới của Chu Chỉ Nhược, dù ở đó có không ít kẻ thù nguy hiểm. Sau này, vì chưng Vô Kỵ, Triệu Mẫn đổi khác tính tình, thú nhận các lỗi lầm của bản thân mình và quăng quật lại những oán giang hồ nước để cùng chàng cảm thấy thiên nhai.

Có thể thấy, mỗi nhân vật thanh nữ trong quan hệ với Trương Vô Kỵ đều có tính bí quyết riêng. Người hiền hậu nhu mì, fan quật cường khỏe mạnh mẽ, fan ghen tuông độc chiếm... Nhưng mà tựu bình thường lại, họ rất nhiều hi sinh rất nhiều cho Trương Vô Kỵ, dù mối si mê tình đó đã đạt được đáp lại tốt không.