Line 98

 - 

Giới thiệu trò chơi Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên đúng là lines 98 được Microsoft xây đắp năm 1998 đi kèm với hệ điều hành và quản lý window vào thời bấy giờ. Với lối đùa và giao diện hết sức đơn giản và dễ dàng nhưng Lines 98 là tựa game đích thực gây nghiện và dành cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Line 98

Với ao ước muốn cải thiện trải nghiệm của fan chơi. Shop chúng tôi đã upgrade 1 sốtính năng:- lưu giữ ván chơiđể hoàn toàn có thể chơi tiếp ván chơi mà bản thân đang chơi dởtrên bất kỳ thiết bị thứ tính điện thoại cảm ứng nào- kỹ năng lưu điểm số cùng bảng xếp thứ hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng sẽ được cập nhật sau mỗi phút- Trải nghiệm màn hình rộng nền buổi tối giúpdịu mắt khi chơi lâu.Rất ao ước được sự ủng hộ và đóng góp chủ ý của quý chúng ta để chúng tôi hoàn thiện đề xuất Game Line 98 xuất sắc hơn.!


gameplay ngay lưu ván nghịch
*

Bạn cảm xúc trò nghịch Line 98 này như thế nào? (Hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng phương pháp chọn sao và còn lại nhận xét nhé nhé):


Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Rất tốt


gởi bài đánh giá
ewwerqwer

retet
MYMY
TỐT
tốt
giỏi
Trần Hải Vân
giỏi
CTQ
tuyệt vời nhất
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
Nhâm
xuất sắc
Nhâm
xuất sắc
Nhâm
tốt
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng nhằm khỏi đậy màn hinh vậy mọi fan
Trần Hải Vân
phần mền dễ dàng chơi, đơn giản và dễ dàng
nam anh
choi te
nam anh
choi te
nam anh
choi te
lun
tuyet
lun
tuyet
lun
oke
Hdshisj
hết sức giở tệ
Hdshisj
hết sức giở tệ
Hdshisj
khôn cùng giở tệ
hffgy
uto
ANNA PHAM
QUÁ CHẬM
Bảo Ngọc
ưa thích
Bảo Ngọc
phù hợp
DUNG GIA
thich thu
hoa nguyen
choi giỏi
Cu tí
trò chơi hay ! nghịch đã
ukara
khó khăn quÁ
Siêu Nhân
game hay lắm!
Super Star
game hay! tiện nghịch được cả bên trên PC cùng Mobile mà không thay đổi được ván chơi, hình hình ảnh âm thanh chân thực như phiên bản Lines 98 trên máy tính xách tay windown 98 ngày xưa.
Nguyen nhị Trường
Game thực thụ hay, nghịch hoài từ lớp 8 tới giờ không thấy chán. Có anh em nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn gameplay Line 98 screen rộng thành PRO trong 5 phút

Line 98có lối chơi rất solo giản, cơ mà để giành được mức điểm cao và đổi mới cao thủ trên divinerank.vn thì cũng không hẳn chuyện đối kháng giản, đòi hỏi bạn phải có sự giám sát hết mức độ khôn khéo.Trên rèm hình sẽ có 81 ô vuông có 9 hàng ngang cùng 9 mặt hàng dọc. Bao gồm 2 một số loại bóng gồm bóng to và bóng nhỏ tuổi và các màu khác nhau. Các bóng to hoàn toàn có thể di chuyển vị trí (nếu không trở nên cản vị bóng khác), bóng nhỏ không thể di chuyển được.

Xem thêm: Cách Chơi Ziggs Tốc Chiến Đường Giữa Với Trang Bị Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Nhiệm vụ của chúng ta là dịch rời các bóng lớn từ ô này tới ô khác làm thế nào để cho có về tối thiểu 5 láng to cùng màu ở trên cùng 1 đường thẳng và không xẩy ra ngăn bí quyết bởi các bóng color khác. Lúc đó những bóng thuộc màu nằm trên tuyến đường thẳng kia sẽ bặt tăm và các bạn được cộng điểm.

Mỗi lần bạn di chuyển bóng thì trên screen sẽ sinh ra hốt nhiên 3 trơn mới. Các bạn sẽ thua khi lượng bóng chiếm phần hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo đùa line 98 để được điểm cao: Để được rất nhiều điểm thì các bạn phải thống kê giám sát sao cho mỗi lần ăn được tối nhiều phần bóng hoàn toàn có thể càng xuất sắc (tức là mỗi lần ăn nên nhiều hơn nữa 5 bóng). Xếp gọn vào góc và giáp mép, né xếp tràn ngập vừa nặng nề nhìn, vừa cực nhọc nối lại để nạp năng lượng điểm.

Tải trò chơi Line 98 cũ bạn dạng gốc

Hiện tại tựa game Line 98 đã không còn được tích hòa hợp trên window nữa, mặc dù người chơi có thể tải không hề ít ứng dụng Line 98 dành riêng cho hệ điều hành và quản lý androind , IOS, hoặc phiên phiên bản line 98 giành cho PC. Nhưng câu hỏi tải các ứng dụng về máy cũng hoàn toàn có thể gây những phiền toái đến bạn. Cũng chính vì vậy divinerank.vn đã chế tạo trò đùa Line 98 cổ xưa trên gốc rễ website giúp chúng ta cũng có thể chơi cả trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên máy vi tính PC rất dễ dàng và đơn giản mà chưa phải tải về máy.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cheque Là Gì - Đặc Điểm Và Phân Loại Séc

Thách chiến game line 98 trực tuyến

Tại divinerank.vn bạn không chỉ là chơi 1 mình mà chơi với cả xã hội những tín đồ đam mê tựa trò chơi Line 98 này. Chúng ta có thời cơ giao lưu, học hỏi và so tài điểm số với phần đông cao thủ Line 98 số 1 Việt nam và cụ giới.

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

1 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
2 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
3 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
4 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
5 1500 điểm (00:30:15) Seven
6 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
7 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
8 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
9 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
10 1500 điểm (00:30:15) Seven

NGƯỜI CHƠI ĐANG ONLINE

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

TIN TỨC CẬP NHẬT