Game Thời Trang Công Chúa Ori 2

 - 

Đối với các mầm non nhỏ, công chúa chính là một nhân vật quyền lực, luôn mang đến cho các em sự ngưỡng mộ tối cao. Một trong số những bộ phim trải qua nhiều thế hệ mầm non khác nhau đó chính là phim công chúa ori. Công chúa Ori được sự đón nhận và yêu thích của rất nhiều các thế hệ khác nhau. Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống hằng ngày của một nàng công chúa xinh đẹp và thông minh. Không chỉ có các bạn nhỏ mà ngay cả những bậc làm cha làm mẹ, những người lớn tuổi khi nhìn thấy cũng vô cùng hồi tưởng về bộ phim này. Tuy nhiên, hôm nay Góc Yêu bé chúng tôi không chỉ đem đến cho các bạn những thông tin thú vị mà còn đem đến cho các bạn trọn bộ tranh tô màu công chúa ori cực đẹp cực đáng yêu nữa đó nữa đó. Các bạn đã sẵn sàng ngắm nhìn những mẫu tranh đó chưa nào.

Bạn đang xem: Game thời trang công chúa ori 2


Công chúa ori là ai?

Công chúa ori là nhân vật chủ đạo trong phim, cô có một trái tim lương thiện. Cô có thể nói chuyện với động vật, có những người bạn vô cùng thân thiết. Bên cạnh cô luôn có một chú mèo tên mimi, ngoài mèo ra Ori còn kết bạn với rất nhiều các loài động vật khác. Cô có tính cách hướng ngoại, vô cùng tinh nghịch và ham chơi, sở thích đặc biệt chính là ngủ. Cô có những người bạn vô cùng tốt, tuy được dạy võ công nhưng vì tính cách ham chơi của mình mà đến giờ cô chỉ biết khinh công.

Ori có ba người bạn thân nhất đó là Hiền Hòa, công tử Hello và Cơm trắng. Đầu tiên phải kể đến Hiền Hòa. Đây là người bạn thân nhất của Ori. Hiền Hòa là một đứa trẻ nghiêm túc, luôn có thành tích cao nhất ở lớp, lúc đầu cô rất ghét tính cách của Ori nhưng sau đó cô lại trở thành người bạn thân thiết nhất.

Công tử Hello cũng là một trong số những người bạn của Ori. đây là một người có hiểu biết về thế giới bên ngoài, sống ở bên ngoài khá lâu nên cậu có rất nhiều các đồ chơi của phương Tây. Tính cách của Ori rất tò mò bởi vậy luôn tìm đủ mọi cách đề được chơi đồ chơi của cậu. Tiếp theo phải kể đến cơm trắng, cậu rất thương mẹ, là người bạn có hoàn cảnh khá nghèo của Ori. Tuy nhiên cậu là một người thật thà và tốt tính, có sức khỏe vô địch. Cậu rất thích ăn cơm bởi vậy nên được gọi là cơm trắng.

Xem thêm: Hoa Quả Nổi Giận Plants Vs Zombies 3 Pc Full Cr4Ck Việt Hoá, Tải Plants Vs Zombies 3, 2

Người bạn động vật thân nhất của Ori đó chính là chú mèo mimi. Mimi có vẻ ngoài khá mập mạp và dễ thương. Là một người bạn đáng yêu của Ori.


*
*
*
Truyện công chúa ori được nhiều bạn nhỏ tại Việt Nam biết đến

Tuyển tập tranh tô màu công chúa ori đáng yêu, dễ thương

Tranh tô màu công chúa Ori là một chủ đề được quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi đây là một nhân vật nổi tiếng được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình tạo ra nhân vật mà mình yêu thích chứ. Với bộ tranh tô màu này, các bé có thể thỏa sức sáng tạo ra một nhân vật với những màu sắc của riêng mình.

Xem thêm: Các Game Show Exo Tham Gia Chương Trình Thực Tế, Các Game Show Exo Tham Gia

Tranh tô màu Ori cùng với các tạo hình vô cùng đa dạng, các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo. Dưới đây là một số mẫu tranh tô màu mà chúng tôi đã sưu tầm được.