TRÒ CHƠI Ô CHỮ TRÊN POWERPOINT VIOLET

 - 

các bài tập luyện ô chữ là dạng bài tập rất phù hợp nhằm thực hiện trong số buổi vận động nước ngoài khóa, trong số lịch trình hái hoa học tập tập… quý khách rất có thể chế tạo ra bài tập ô chữ với chương trình PowerPoint, tuy nhiên vẫn mất quá nhiều thời hạn cùng sức lực lao động.

Bạn đang xem: Trò chơi ô chữ trên powerpoint violet

Đang xem: Cách tạo ra trò chơi ô chữ vào violet

Thay vào đó chúng ta cũng có thể tạo thành bài bác tập vào chương trình ViOLET, kế tiếp thực hiện cỗ luật pháp ViOLET nhằm nhúng vào thì đã tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian công sức rộng tương đối nhiều. Cách làm cũng rất dễ dàng và đơn giản, cụ thể như thế nào thì các bạn xem bài xích hướng dẫn sau đây:

Crúc ý: Khi tạo ra bài bác tập này, bạn phải biết trước về ô chữ cột dọc và các câu vấn đáp mặt hàng ngang.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Audience Segmentation Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cách chế tác bài xích tập dạng ô chữ trong ViOLET

+ Bước 1: Quý khách hàng khởi động công tác ViOLET, kế tiếp vào phần Nội dung => lựa chọn Trang hình ảnh. Theo mình các bạn nên chọn lựa bối cảnh nền trắng nhỏng hình bên dưới (bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh không giống giả dụ thích) => tiếp đến bấm vào Đồng ý.

Xem thêm: Choi Game Trình Diễn Thời Trang Công Chúa, Game Barbie Trình Diễn Thời Trang

*
*
*
*
*
*
*
*

khi chúng ta save file PowerPoint thì một thư mục tài liệu ViOLET sẽ xuất hiện thêm thêm đó chính là tlỗi mục *_data cùng các bạn ko được xóa tlỗi mục này còn nếu như không sẽ không còn thể chạy được kịch bản

Lời kết

Vâng, như thế mình đã chỉ dẫn cho các bạn xong xuôi bí quyết chế tạo ra bài tập ô chữ vào ViOLET. Tuy không có độ tùy thay đổi cao nlỗi Lúc tạo thành cùng với lịch trình PowerPoint tuy vậy bù lại bạn sẽ tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời hạn cùng phương pháp tiến hành cũng thuận tiện hơn.

Ở nội dung bài viết tiếp theo mình sẽ gợi ý các bạn tạo thành một dạng bài tập khác sẽ là bài xích tập kéo thả chữ…