GAME NGƯỜI LÙN

 - 

Chơi game người lùn trên divinerank.vn.com. Người lùn là giống người thấp nhưng mạnh mẽ với sức mạnh và tài năng rèn kim loại phi thường. Chơi những trò chơi thú vị về người lùn trên divinerank.vn ngay!

Bạn đang xem: Ném người lùn


Bạn đang xem: Game người lùn

*

*Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng Give Up Là Gì, Give Up Là Gì

*

*Xem thêm: Tổng Hợp 6 Cách Chọn Trang Phục Cho Người Mập Mặc Gì Đi Đám Cưới

*

Games người lùn

Người lùn là những người có kích thước nhỏ nhắn sống ở trên những đỉnh núi hay ở dưới đất. Nguồn gốc của họ bắt đầu từ những truyền thuyết của người Đức hay Scandinadivinerank.vn. Họ có thể được tìm thấy trong các câu chuyện cổ tích, thần thoại và thỉnh toảng trong đồ trang trí sân vườn. Họ có thể có hoặc không có những chiếc mũ màu đỏ. Trong các ngôn ngữ khác, họ thường được biết đến với những cái tên khác nhau. Ví dụ "gnomes" trong tiếng Nga, "krasnoludek" trong tiếng Ba Lan, v.v. Họ được biết đến với bộ râu, giàu có và có kỹ năng thủ công tinh xảo. Cùng với những nhân vật như yêu tinh, troll, và những nhân vật khác, họ là một nhân vật phổ biến trong thể loại văn học, phim hay divinerank.vndeo game giả tưởng.

Trong văn học, người lùn được đại diện cho các quan điểm khác nhau. Họ có thể là các nhân vật chính diện hoặc phản diện. Thông thường, tính năng chính của họ là phản cảm, xảo quyệt, có kỹ năng như magic. Người lùn có thể bị thúc đẩy bởi phần thưởng lớn hoặc sự trừng phạt nặng nề. Ngành công nghiệp game ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh tiếp theo của những người lùn, đặc biệt các thể loại trò chơi như role-playing games được lấy cảm hứng từ trò chơi board games như Dungeon và Dragons. Sau những thành công đáng kinh ngạc của thể loại game này, người lùn thường bắt đầu xuất hiện cả trong game đua xe. Thông thường, các nhà phát triển sẽ cung cấp cho họ các đặc điểm của người Scandinai hoặc Celts, trong khi họ có thể trông bụ bẫm và mạnh mẽ với bộ râu dài. Họ còn được biết đến là thợ rèn và những chiến binh xuất sắc. Mặt khác, đôi khi họ thể hiện như những nhân vật nhỏ hơn với kỹ năng áp đảo về kỹ thuật và ma thuật.