Liên minh anh hùng cho android

 - 
Liên minh anh hùng (LMAH) là một game thẻ bài các anh hùng của Liên minh huyền thoại với nhiều “hình ảnh cực đẹp”. Người chơi có thể sưu tầm, triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ để cùng bạn bè phiêu lưu trong một thế giới đầy thử thách và cạm bẫy.


Bạn đang xem: Liên minh anh hùng cho android

*

Để vượt qua được những thách thức này, ngoài việc cường hóa, tiến hóa, gắn trang bị và nâng cấp kỹ năng để những thẻ bài mạnh hơn, người chơi còn phải thật thông minh trong việc lựa chọn thẻ bài cho trận chiến, mang theo những trang bị phù hợp và sắp xếp chúng trong đội hình một cách khéo léo. Hệ thống cấp độ các thẻ bài của LMAH theo thứ tự: xám, lục, lam, lam +1 +2 +3, tím, tím +1 +2 +3, cam, nhìn nhiều cấp độ vậy nhưng tiến hóa rất nhanh đấy các bạn, vèo một cái là lên tím liền. Những thử thách trong game sẽ càng ngày càng khó khăn hơn và chỉ những người chơi thật sự thông minh trong cách tận dụng tài nguyên thu thập được sau những trận chiến mới có thể vượt qua được.
*

Và LMAH còn có một tính năng đặc biệt đó là tiến hóa vượt cấp, khi ta cho tiến hóa một thẻ bài có cấp độ từ màu lam trở đi thì sẽ có xác suất vượt cấp ví dụ như từ lam lên lam +1 thì sẽ thành lam +2 hoặc có thể hơn, rất thú vị đúng không nào các bạn.


Xem thêm: Anh Trai Quốc Dân Là Gì ? Người Chồng Quốc Dân Là Gì

*

Ngoài các map đi săn, game còn có hệ thống PvP. Các game thủ có thể thi đấu với nhau để giành cup. Số lượng cup sở hữu sẽ ảnh hưởng đến vị trí người chơi trong bảng xếp hạng. Hệ thống bảng xếp hạng trong game bao gồm bảng xếp hạng cấp độ và bảng xếp hạng cup. Mỗi bảng xếp hạng được chia ra thành nhiều khu vực để người chơi có thể đua tranh thứ hạng với đối thủ cùng đẳng cấp.
*

Những ưu điểm của game:- Hình ảnh đẹp- Đua top gay cấn- Hệ thống hero với những kĩ năng đa dạng- Tính chiến thuật cao- Hệ thống trang bị phong phú- PvP quyết liệt- Map đi săn đầy thách thức


Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì Năm 1982 Mệnh Gì, Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Màu Gì Năm 2021

*