TRÒ CHƠI CỦA NHÀ TIÊN TRI

 - 
Mô Hình marketing Tối Ưu chính sách Và Áp Dụng: giải pháp Cho Doanh Nghiệp buộc phải Thay Đổi Sau Đại Dịch Covid


Bạn đang xem: Trò chơi của nhà tiên tri


Xem thêm:


*Xem thêm: Công Suất Biểu Kiến Là Gì - Ý Nghĩa Và Công Thức Tính

Mã hàng Tên bên Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8934974131175
NXB Trẻ
Bruce Bueno de Mesquita
Trẻ
12/2014
550
15.5x23
310
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Nhân đồ - bài học Kinh doanh bán chạy của mon
Giá sản phẩm trên divinerank.vn đã bao gồm thuế theo chính sách hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và add giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như Phụ phí tổn đóng gói, mức giá vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh,...

Bruce Bueno de Mesquita là bậc thầy về lý thuyết trò chơi – cái thương hiệu hoa mỹ của một ý tưởng hết sức 1-1 giản: nhỏ người tuyên chiến đối đầu với nhau, với họ luôn làm đa số gì bọn họ tin là tốt nhất có thể cho lợi ích phiên bản thân. Bueno de Mesquita sử dụng triết lý trò chơi và kĩ năng nhìn thấu hành động con tín đồ của nó để tham gia đoán, và thậm chí còn định trước những sự kiện thiết yếu trị, tài chủ yếu hay đông đảo gì xảy ra trong cuộc sống đời thường hàng ngày. đoán trước của ông đang được hồ hết giới sử dụng, từ CIA đến những công ty lớn, và có tỷ lệ đúng đắn đáng ngạc nhiên, lên đến mức 90%. Vào cuốn sách gây kinh ngạc và bật mý nhiều điều này, ông share với chúng ta phương pháp xứng đáng sửng sốt của chính bản thân mình và có thể chấp nhận được bạn cùng tham gia dự đoán một loạt các trường hợp đàm phán và tranh chấp có mức độ ảnh hưởng cao.

Sử dụng ý kiến gốc của triết lý trò đùa cộng với những cải cách và phát triển của John Nash, nhà kỹ thuật đã được trao giải Nobel và chắc rằng được biết đến nhiều duy nhất qua bộ phim Một trọng tâm hồn đẹp, Bueno de Mesquita mô tả chi tiết hệ thống thống kê giám sát tỉnh táo lạnh lùng và khiến nhiều tranh cãi xung đột mà ông đã tạo nên. Khối hệ thống này mang lại phép họ suy nghĩ một biện pháp có chiến lược về mong muốn của đối phương, họ muốn điều này đến mức nào, với họ sẽ phản ứng ra làm sao trước mỗi nước cờ. Từ đây, Bueno de Mesquita chơi trò dự kiến những sự kiện như thương lượng giải trừ quân bị làm việc Bắc Triều Tiên, vượt trình tiến bộ và vỡ vạc của nền hòa bình Trung Đông cùng với nhiều tình huống khác, trong số ấy ông đang dự đoán đúng chuẩn khách hàng nào của người sử dụng kiểm toán Arthur Andersen có nhiều khả năng gian lậu nhất (gợi ý: tên doanh nghiệp này ban đầu bằng chữ E).