Game bạn có phải fan cứng của conan

 - 

Quý khách hàng có muốn demo tài thám tử của chính mình giống như anh chàng Conan trong truyện tranh hay không? Hãy thử với trò nghịch thực tiễn (Real-Escape) thám tử trên Nhật Bản này nhé.

Bạn đang xem: Game bạn có phải fan cứng của conan


Ý tưởng về những trò chơi thám tử, phá án thực tế sẽ xuất hiện trường đoản cú khá thọ kể từ lúc phong trào chế tác manga trinch thám dậy lên trên Nhật Bản. Và mới đây, một trò đùa thực tế mang tên Shinsaibashi Chocolate Murder Case (SCRAP) đã có ra mắt nhằm giao hàng mang lại số đông người mến mộ của tựa manga thám tử đình đám Detective Conan.


*

Trò chơi được phân thành 3 phần chính, chính là hỏi cung, lưu ý hiện trường điều tra với sau cùng là phá án. Quý khách hàng sẽ tiến hành nhập vai làm thám tử Shiniđưa ra Kuvày (Conan Edogawa) , tmê man gia vào quá trình đặt câu hỏi cho những nghi phạm Lúc trò nghịch bước đầu với sau đó thực hiện tài năng suy luận của bản thân để phá án.


*

Các yếu tố trinh thám nlỗi dẫn chứng, hiện nay ngôi trường vụ án cùng diễn xuất của các diễn viên tmê say gia đóng vai nghi phạm đầy đủ sẽ tiến hành chăm sóc một biện pháp tinh tế, sản xuất không gian sống động tuyệt nhất cho những người nghịch.

Xem thêm: Sinh Năm 2015 Là Năm Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Theo thông tin được biết, trò đùa thực tiễn này đang bắt đầu Open vào trong ngày 12 mon 12 tại Japan cùng kéo dài tới 31 tháng một năm 2016. Một lượt nghịch sẽ sở hữu được 6 người với cái giá vé khoảng tầm 1000 lặng (khoảng chừng 170 nghìn đồng) cho từng bạn cho 1 lần đùa trong tầm khoảng 30 phút.Trò đùa phá án thực tiễn này đã có lần được ra mắt lần trước tiên vào năm trước đó với tên thường gọi Real Escape trò chơi x Detective sầu Conan: Escape From a Skyscraper nhưng lại không may là trò chơi thời gian này đã nên tạm ngưng do cảnh sát địa pmùi hương bị nhầm lẫn với tưởng trái bom trả thực hiện vào trò nghịch là thiệt.Lúc Này, không hề ít người ngưỡng mộ của chú rỡ thám tử Conan vẫn hào hứng mong muốn đùa thử trò nghịch thực tiễn này. đa phần fan còn đùa rằng phần lớn những trò chơi giả thám tử như vậy này trong truyện tranh Conan hồ hết phát triển thành các vụ án thiệt, mong muốn rằng trò đùa này của họ chỉ như thể truyện ở mức độ vừa bắt buộc thôi chứ không cần thì...

Xem thêm: Timber Là Gì


*

*

Ban biên tập divinerank.vn:

divinerank.vnChịu đựng trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Thành.