Trò chơi nấu ăn

 - 

Tìm giải pháp giải cứu vớt người bạn thân khỏi kẻ phân phối kem điên rồ trong trò chơi Ice Scream

Người phân phối kem điên rồ đã đi vào khu phố! các bạn đã tận mắt chứng kiến hắn bắt cóc Charlie - một người bạn và cũng chính là hàng làng mạc của bạn. Hắn đã ngừng hoạt động Charlie bằng cách sử dụng một các loại siêu năng lượng và gửi anh ấy đi bằng xe tải. Bạn của chúng ta hiện đã hết tích, với tệ hơn nữa…. Nếu có khá nhiều đứa trẻ em như anh ấy thì sao?

Tên người phân phối kem khiếp sợ này là Rod, với hắn có vẻ như rất thân mật và gần gũi với trẻ em. Mặc dù nhiên, Rod đang lên một planer xấu xa, và bạn cần tìm ra nó là gì. Toàn bộ những gì bạn biết là hắn đưa nạn nhân vào xe phân phối kem, tuy vậy bạn lần chần họ đã đi đâu.

Bạn đang xem: Trò chơi nấu ăn

Rod đã bắt cóc người bạn bè Charlie của bạn

Vì vậy, trách nhiệm của fan chơi trong trò chơi arcade Ice Scream là tìm ra kín được giấu phía bên trong chiếc xe sở hữu của Rod với giải quyết bí ẩn về kẻ tàn ác này. Để có tác dụng được điều đó, bạn sẽ phải vượt qua không ít thử thách khác nhau và giải các câu đố cần thiết để cứu mọi đứa trẻ em bị đóng góp băng. Bạn nghĩ mình rất có thể làm được không?

divinerank.vn game Ice Scream mang đến Android

Đến tự nhà cải tiến và phát triển của Evil Nun, Ice Scream for Android có khối hệ thống đồ họa được thiết kế chân thực, giúp bạn đắm chìm trong bầu không khí rùng rợn khi cố gắng tìm bí quyết cứu Charlie. Dịch chuyển một phương pháp lén lút qua từng địa điểm, ngỏng ngách, trường hợp không, tên bán kem độc ác chắc hẳn rằng sẽ bắt được bạn!

Hãy nhanh chóng ra khỏi phòng và giải cứu vãn anh ấy trong Ice Scream for Android

Game Ice Scream có khối hệ thống điều khiển rất giản đơn chơi: một phím tinh chỉnh ảo để di chuyển nhân vật của khách hàng và nhiều nút hành vi sẽ mở ra mỗi khi bạn tiếp cận các vật phẩm. Vào lúc tìm hiểu từng quần thể vực, người chơi có thể tìm thấy các item hữu dụng và áp dụng chúng để cứu giúp Charlie. Tuy thế hãy canh chừng tên phân phối kem! game cũng cung cấp nhiều vật cản vật hoặc test thách khác nhau để lựa chọn, tùy thuộc vào cấp độ kĩ năng của bạn.

Xem thêm: Cơ Sở Lý Luận Là Gì ? Cách Viết Cơ Sở Lý Luận Trong Luận Văn


Nhìn chung, Ice Scream Android là một trong game hành động thú vị mang đến Android với tương đối đầy đủ tình huống bất thần và các khoảnh khắc khiến cho bạn lag mình. Game có tương lai sẽ sở hữu đến cho người chơi những khoảng thời gian ngắn hồi hộp nhưng không hề kém phần thú vị và kịch tính. Hãy divinerank.vn ngay trò chơi về máy cùng xem các bạn liệu hoàn toàn có thể cứu được Charlie trước lúc quá muộn ko nhé!

Khám phá rất nhiều địa điểm bí ẩn để search ra thủ đoạn của tên bán kem

Tính năng nổi bật của game Ice Scream đến Android

Tên chào bán kem rồ dại Rod đang lắng nghe tất cả các vận động của bạn, nhưng bạn có thể ẩn nấp và đánh lừa để hắn không nhìn thấy mình.Di chuyển mang đến các địa điểm khác nhau bởi xe sở hữu và mày mò tất cả kín đáo của kẻ bắt cóc.Giải quyết những câu đố để giải cứu hàng xóm của chúng ta khỏi nanh vuốt của kẻ ác kinh khủng này.Cung cung cấp nhiều chính sách chơi nhiều dạng: Ghost, Normal với Hard. Bạn nghĩ mình tất cả thể ngừng mọi thách thức chứ?Thưởng thức một trò đùa kinh dị không tồn tại kịch bạn dạng với đầy những tình huống bất ngờ, kịch tính!
Giải quyết những câu đố bí mật để giải cứu hàng xóm của bạn trong Ice Scream Android

Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò đùa kinh dị vừa hồi hộp, rùng rợn lại vừa vui nhộn cùng thú vị như Dark Riddle, Scary Neighbor 3 chiều hay Scary Teacher 3D, vậy hãy sở hữu Ice Scream: Horror Neighbor ngay lập tức về máy.

Xem thêm: Truyện Người Không Thể Bỏ Lỡ

Lưu ý:

Nên đùa Ice Scream trong khi đeo tai nghe để sở hữu trải nghiệm tốt hơn.Mỗi phiên bản cập nhật sẽ đem lại nội dung mới, bản sửa lỗi và cách tân dựa trên dấn xét của bạn dùng.Trò chơi này còn có chứa quảng cáo của nhà phát triển với của mặt thứ ba.