Trang chủ liên quân đài loan

 - 
*
*

*

*

*

*

Kính chào các Kiện tướng,

Gần đây, bởi sự cố gắng đứt cáp quang hải dương APG khiến kết nối từ nước ngoài đến máy chủ Liên Quân Mobile chạm chán giới hạn. Ngay lúc phát chỉ ra sự cố, hội đồng Liên Quân đã cấp tốc chóng contact với bên mạng nước ngoài để tò mò và phối hợp khắc phục sự cố. Sau 2 ngày làm việc, tình trạng đã được nâng cấp khi không ít game thủ trên các khu vực đã singin thành công.

Bạn đang xem: Trang chủ liên quân đài loan

Tuy nhiên, trên một số khu vực như Nhật Bản, Đài Loan... Fan chơi vẫn không thể kinh nghiệm Liên Quân trở lại. Bây giờ hội đồng đang cố gắng liên hệ với các khu vực trên để xử lý vấn đề và hy vọng các kiện tướng sinh sống sống nước ngoài hoàn toàn có thể chung tay cung cấp để quy trình này sẽ tiến hành xử lí nhanh chóng.

Xem thêm: Xúc Giác Là Gì - Bí Mật Về Hệ Giác Quan Của Con Người

*

Hiện trên Hội Đồng đang nỗ lực làm việc với nhà mạng mobile trong nước để kết nối với những nhà mạng quốc tế tại khu vực vẫn chạm chán vấn đề. Tuy nhiên, những Kiện tướng trả toàn hoàn toàn có thể góp phần thúc đẩy các bước này nhanh hơn bằng những phương pháp như sau:

1. Nhà động tương tác nhà mạng nước ngoài, report về vấn đề đường turyền khi thi đấu Liên Quân Mobile. Mỗi thông báo hay phiếu của những game thủ đến nhà cung ứng mạng để giúp đỡ nhà cung ứng mạng chăm chú và ưu tiên up load sự cầm cố nhanh hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Web Trên Điện Thoại, Cách Chơi Game Web Trên Điện Thoại

2. Thử singin và game play (có thể đùa với máy) để chất vấn lại coi còn sự việc không. Nếu vẫn chưa thể đăng nhập với trải nghiệm trò chơi bình thường, các Kiện tướng vui lòng điền thông tin vào docs theo hướng dẫn. (Link tại ĐÂY)

Hội đồng Liên Quân cảm xúc rất tiếc lúc sự núm đứt cáp quang biển cả APG sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm trò chơi của kiện tướng nước ngoài. Hội đồng tin rằng với cung cấp của người chơi, sự nuốm sẽ gấp rút được giải quyết.