Trấn Thành Và Duy Khánh Yêu Nhau

 - 

Duy Khánh xác nhận lên giờ đồng hồ sau một loạt những lời đồn là tín đồ thứ bố xen giữa mối quan hệ của Trấn Thành với Hari Won.


Liên tục gồm những tin đồn luân phiên quanh mối quan hệ giữa anh cùng Trấn Thành xuất xắc việc anh bị tổn thương sau khoản thời gian Trấn thành công xuất sắc bố đến với Hari Won. Anh bao gồm muốn lên tiếng về điều này?

Không biết những lời đồn đó bắt đầu từ đâu và chẳng gồm bất cứ bằng chứng làm sao cả kế bên một số thông tin được đăng tải tràn ngập trên các trang mạng. Mối quan tiền hệ giữa tôi cùng anh Thành chỉ là thầy trò, bạn bè bình thường, chơi với nhau mà không có vụ lợi.

Bạn đang xem: Trấn thành và duy khánh yêu nhau

Tôi coi anh Thành như thần tượng của mình. Khi tham gia một vài ba chương trình thuộc nhau, tôi chụp ảnh cùng anh cùng đăng lên để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình, nhiều người cũng làm cho thế nhưng chỉ một bản thân tôi bị quy chụp. Thà gồm căn cứ không nói, đây chẳng tất cả gì nhưng mọi người đồn đoán khiến tôi buồn với bức xúc lắm. Nếu đã tất cả chỗ đứng giỏi được công nhận rồi thì không sao, còn tôi chỉ là một nghệ sĩ mới, việc được nhắc tới nhưng không phải vì năng lực thì xung quanh buồn ra tôi còn tự cảm thấy ngại nữa.


*

Duy Khánh khẳng định những tin đồn về chuyện tình cảm là hoàn toàn vô căn cứ.


Xuất hiện trong đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sau đó về sớm, nhiều người nói anh chỉ góp mặt cho có lệ?

Điều đó trọn vẹn không đúng với vô căn cứ, do tôi đã rất chờ đợi để được đến chung vui cùng anh Thành. Tôi thực sự gồm việc cùng đã xin phép mọi người xung quanh trước lúc về. Cho dù đã cố gắng nấn ná lại, ăn gần hết món ăn nhưng vày chương trình kéo dãn quá, đến gần một nửa thì tôi mới ra về chứ không phải chỉ ghé qua cho bao gồm lệ. Tôi là người sống tình cảm, cần không bao giờ làm cho bất cứ điều gì cho có hay hời hợt.

Đã có một khoảng thời gian thấy anh và Trấn Thành cô cùng thân thiết, điều gì đã dẫn đến mối quan liêu hệ này và anh quý điều gì ở Trấn Thành?

Tình cờ gặp nhau trong một chương trình bởi anh Thành có tác dụng giám khảo, chúng tôi có trò chuyện, trao đổi với cảm thấy tình phương pháp khá phù hợp đề xuất trở thành những người bạn. Cửa hàng chúng tôi thi thoảng gồm đi ăn, đi chơi cùng mọi người trong nhà nhưng không phải đi riêng nhưng mà cùng với một team bạn thân thiết.

Tôi quý anh Thành bởi anh bộc trực, thẳng tính với sống tình cảm. Anh rất tráng lệ trong công việc cần trong quá trình tiếp xúc, tôi học được ở anh rất nhiều thứ. Trước đây chúng tôi thường trọng điểm sự với nhau chuyện nghề, chuyện đời nhưng dạo gần đây anh Thành bận, mà lại mọi người lại đồn đoán nhiều quá buộc phải tôi cũng không đủ can đảm trò chuyện nhiều vì sợ ảnh hưởng tới anh.


*

Duy Khánh và Trấn thành thân thiết sau khi làm việc vào một vài chương trình, sự kiện.


Phản ứng của Trấn Thành như thế làm sao về những tin đồn này?

Anh Thành là một ngôi sao 5 cánh nổi tiếng, phải chịu rất nhiều áp lực rồi. Tôi nghĩ, anh cũng không thể lạ với việc bị công bọn chúng đồn đoán về mình. Tôi có gửi lời xin lỗi đến anh Thành cùng chị Hari vì chưng chuyện của tôi đã ảnh hưởng nhiều đến họ như vậy. Tôi tin là những người vào cuộc sẽ hiểu và thông cảm mang đến nhau.

Xem thêm: Lãnh Đạo Bằng Nhiệt Huyết Và Lòng Trắc Ẩn Là Gì, Lòng Trắc Ẩn Là Gì

Anh giải đam mê sao khi Trấn Thành đến với Hari Won, mối quan liêu hệ thân thiết với anh không thể như trước nữa, cả nhị cũng không nhiều xuất hiện với mọi người trong nhà hơn?

Tôi nghĩ là khi có người yêu xuất xắc gia đình, ai cũng sẽ dành trọn thời gian mang đến cuộc sống riêng rẽ của mình thôi. Tôi cũng có công việc riêng. Điều đó trọn vẹn bình thường chẳng tất cả gì để giải ham mê cả.

Anh thấy tình yêu của Trấn Thành cùng Hari Won trong 10 tháng thân quen biết đã đủ chín muồi để đi đến hôn nhân?

Đây là một tình cảm rất đẹp. Bản thân tôi đã thấy họ dành riêng cho nhau tình cảm rất lớn, những lời nói ngôn tình ngọt ngào... Tôi tin vào sự lựa chọn của họ.

Vậy lúc gặp Hari Won, anh có cảm thấy khó xử?

Tôi chẳng thấy nặng nề xử gì cả. Lúc gặp chị tôi vẫn xin chào hỏi và nói chuyện bình thường. Tất cả mọi thứ là do mọi người suy diễn ra chứ đối với tôi những hoàn cảnh thế này chẳng hề xa lạ.


*

Mối quan lại hệ giữa Duy Khánh và Hari Won vẫn bình thường, tất cả mọi chuyện đều vì chưng mọi người tự suy diễn.


Câu chuyện về giới tính trong showbiz xưa nay không lạ nữa, anh tất cả ủng hộ việc một người đồng tính lập gia đình hay công khai minh bạch cảm xúc của mình?

Điều đó còn phụ thuộc vào trả cảnh của riêng biệt mỗi người, tôi không dám bàn tới. Còn với tôi, chỉ cần sống đúng cảm xúc của mình thôi. Tình thương là một điều rất đặc biệt. Nếu mình cảm thấy hạnh phúc thì cứ yêu thôi. Còn chuyện yêu thương ai, hay giới tình gì không quan trọng.

Cuộc sống và tư tưởng của anh trong thời điểm này như thế nào, anh bao gồm trải lòng gì sau những lời đồn đại vô căn cứ?

Đi đâu tôi cũng nghe mọi người nói tôi phá hoại hạnh phúc của Trấn Thành với Hari Won, nhiều người còn tỏ ra thương cảm trong lúc cuộc sống của tôi đang rất bình thường. Những chuyện vừa qua khiến tôi rất sợ cùng hoang mang.


*

"Tôi thấy sợ vày đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành" - Duy Khánh.

Xem thêm: Game Xếp Gạch Cổ Điển 2 - Tải Game Xếp Hình: Xếp Gạch Cổ Điển


Tôi chỉ muốn mọi người đừng quy chụp nữa, điều đó sẽ ảnh hưởng ko chỉ đến tôi mà còn cả anh Thành và chị Hari nữa, họ đã rất mệt mỏi rồi. Là nghệ sĩ, công ty chúng tôi muốn đem đến đến khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, nên hãy cho cửa hàng chúng tôi không gian thoải mái để chăm chút cho công việc của mình.