Trái ác quỷ của râu đen

 - 

divinerank.vn - Râu Đen là bạn tuyệt nhất cài sức khỏe của 2 trái hung thần ở thời điểm hiện nay, tuy nhiên không gì hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng hắn đạt tới mức trái đồ vật 3.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của râu đen

quý khách hàng sẽ xem: Trái ác quỷ yangươi yami

One Piece là mẩu chuyện luân phiên xung quanh những tên chiếm biển lớn đầy mạnh mẽ và nguy nan - hầu như kẻ rất có thể thực hiện sức khỏe của trái hung quỷ nhằm nâng sức mạnh bạn dạng thân lên trung bình cao không chỉ có thế.

thường thì, mỗi cá nhân chỉ rất có thể sở hữu 1 trái ác quỷ độc nhất, nhưng mà Râu Đen lại là một trong ngôi trường đúng theo hoàn toàn không giống, khi tải cùng lúc năng lực của 2 trái hung thần cùng đa số người cũng cho rằng hắn ta có thể download thêm sức khỏe của trái trang bị 3.


*

Về cơ bạn dạng, giả thuyết này sẽ không hoàn toàn là vô địa thế căn cứ. Nếu chú ý, chúng ta có thể thấy dòng cờ của băng Râu Đen gồm hình tía cái đầu thọ bên trên, và trên đây chắc hẳn rằng là một trong gợi ý nho nhỏ của người sáng tác Oda mang lại bài toán hắn rất có thể cài sức khỏe của 3 trái. Vậy, trường hợp điều đó xảy ra thì liệu trái hung thần quỷ ác làm sao là cân xứng tuyệt nhất so với 1 trong những thương hiệu hải tặc nguy hiểm độc nhất vô nhị nhân loại nhỏng hắn?


*

Trái trước tiên Râu Đen cài là Yami Yangươi no Mi, được cho phép người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh láng tối cùng trọng lực. Bóng buổi tối được diễn tả giống như một làn khói Black trải ra trường đoản cú khung người người tiêu dùng, là khoảng không, hút ít và ép nát toàn bộ rất nhiều lắp thêm. Do đó, người tiêu dùng có thể dung nạp các đòn đánh tiến công đồ dùng lý với bất kể các loại tấn công nào bằng cách hút ít nó vào vào nhẵn buổi tối. Người sử dụng cũng có thể dùng sức khỏe này để kéo địch thủ về phía mình, mà địch thủ quan yếu chống lại cho mặc dù có vẫn sinh sống bất kì trạng thái nào.

Tương từ như hố Black, người dùng rất có thể hút ít ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ gì vào vào một cơn bão. Tuy nhiên, nó không quá sự nén tuyệt triệt tiêu phần nhiều vật dụng nó hút vào nhỏng một hố đen đích thực, tuy nhiên nó sẽ dịch rời phần đông vật dụng nó hút ít vào vào một trong những không khí khác để tàng trữ bọn chúng.

Nhưng tuy vậy, kia không phải là tài năng rất dị duy nhất của Yamày Yamày no Mi. Trái này có công dụng loại bỏ hóa sức mạnh của những Trái Ác Quỷ không giống, triệt tiêu sức khỏe bên trong công ty cài chúng với hơn hết, nó còn chất nhận được Râu Đen dung nạp sức mạnh Trái Ác Quỷ của người tiêu dùng đang chết cùng đồng nhất nó vào cơ thể của thiết yếu bọn họ nhưng ko tạo nên cơ thể chúng ta phát nổ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Học, 10 Hợp Âm Guitar Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Tập


*

Nói Kết luận, hiện nay hắn vẫn sở hữu cho tới 2 hệ là Logia lẫn Paramecia. Vậy, liệu đã tương đối phải chăng nếu như hắn sở hữu sức khỏe của 1 trái hệ Zoan, đề nghị không nào? Nhưng, đề nghị cỡ trái như thế nào new đầy đủ khoảng cỡ nhằm Râu Đen sử dụng?

Một trái Zoan thượng cổ như Ryu Ryu no Mi đang là một lựa chọn kha khá phù hợp, mặc dù chúng được coi là hãn hữu rộng Zoan thông thường. Ryu Ryu no Mi sẽ cho phép hắn trở thành hình trạng và sử dụng sức mạnh của một loại khủng long thời tiền sử tùy nằm trong vào cụ thể từng các loại, và gồm 9 vươn lên là thể đã có được chứng thực cho đến thời điểm bây giờ. Ngoài ra, nếu khủng long có khả năng tiêu diệt khổng lồ béo thì Râu Đen cũng hoàn toàn có thể hướng về máy còn kinh sợ không dừng lại ở đó. Đó chính là mọi trái Zoan Thần thoại.

Zoan Thần Thoại được cho phép người tiêu dùng trở thành một sinh thiết bị thần thoại, như phượng hoàng, cửu vỹ hồ với thậm chí là là dragon. Một lựa chọn kha khá tương xứng với kĩ năng hiện tại bao gồm của Râu Đen có thể là Batlớn Batkhổng lồ no Mi, chất nhận được hắn biến thành ma cà Long. Về cơ bản, sức mạnh khiến sự sống của địch thủ bị hao mòn đã bổ trợ tốt nhất mang lại khả năng vô hiệu hóa đòn tấn công của Yamày Yamày no Mi. Nhưng xét ra thì, nó dường như tương đối "bần" đối với kẻ vẫn nắm giữ sức khỏe của 2 trái ác quỷ thuộc mặt hàng mạnh mẽ nhất vào nhiều loại của bọn chúng.


*

Một gạn lọc kỳ quái với điên rồ rộng dẫu vậy trọn vẹn rất có thể xẩy ra, đó là trái Uo Uo no Mi dạng Rồng của Tứ Hoàng Kaivì chưng. Khả năng biến đổi thành một nhỏ dragon xanh đẩy đà đang không trở nên tác động vào không gian kín lúc Râu Đen hoàn toàn có thể biến thành láng buổi tối. Nếu hắn có thể tiếp xúc trang bị lý với nhiều kẻ thù rộng nhờ kích thước của mình, hắn vẫn có thể loại bỏ hóa các năng lực trái hung thần cùng một thời gian.

Viễn chình họa Râu Đen đạt được Uo Uo no Mi trái là 1 ý tưởng thực sự khiếp sợ. Trong kiểu dáng Long, hắn có chức năng bay và tạo nên phần nhiều đám mây black lấp đầy bầu trời bất kể chỗ nào hắn đi. Hắn cũng hoàn toàn có thể giải pngóng hầu như ngọn lửa tiêu diệt từ bỏ miệng bản thân, có thể thuận tiện thổi bay một Khu Vực rộng lớn nlỗi tàn tích của lâu đài Oden.


*

Với gần như năng lực như vậy, kết phù hợp với năng lực đả kích diện rộng lớn rất mạnh của Gura Gura no Mi thì quả là không còn điều gì khác vừa lòng rộng. Chỉ riêng biệt phần đông điều ấy thôi cũng đầy đủ khiến lực cạnh bên tmùi hương của hắn chắc chắn đề nghị đứng top một trong các thế giới One Piece rồi.

Xem thêm: Windows 10 Mobile Chính Thức Ra Mắt, Windows 10 Mobile Ra Mắt Vào Ngày 17/3


Do đó, trường hợp hắn ta hoàn toàn có thể đánh cắp nó trường đoản cú Kaibởi vì, không có gì nói theo một cách khác trước được rằng hắn đang gây ra bao nhiêu sự tàn phá và hỗn loàn mang lại quả đât hải tặc.