TOP LÀ GÌ BOT LÀ GÌ

 - 

Nếu chúng ta là bạn hay theo dõi xã hội giới tính thiết bị 3 thì chắc chắn vẫn nghe đến thuật ngữ top với bot. Quý khách hàng đã lúc nào tò mò rằng vậy top cùng bot là gì với nó sẽ đem chân thành và ý nghĩa ra sao tuyệt chưa? Khám phá phần lớn điều thú vui về top với bot và biết đâu bạn lại nhận thấy được Xu thế nam nữ thiệt của bạn thì sao. Cùng divinerank.vn tìm hiểu hầu như điều độc đáo về top và bot nhé.

Bạn đang xem: Top là gì bot là gì

Đang xem: Bot với top là gì

Top cùng bot là gì?


Trong tình dục đồng tính, top cùng bot là 2 tự được lộ diện tương đối nhiều. Nếu là một tín đồ vào cộng đồng LGBT thì chắc hẳn chúng ta đang nghe đến thuật ngữ này rồi. top với bot nhằm chỉ cặp đôi bạn trẻ đồng tính phái mạnh. Trong quan hệ đồng tính này, một fan vẫn là top cùng fan cơ là bot.

Top cùng Bot là một các trường đoản cú thường được sử dụng trong xã hội LGBT

Bot được viết tắt tự cụm trường đoản cú Bottom, Bot sở hữu ý nghĩa là “em ấy”. Ngược lại, trái cùng với em ấy bọn họ gồm trường đoản cú “anh ấy” được viết tắt tiếng anh là Top. Dễ hình dung rộng, nó cũng có nghĩa là công với thú giống như những cặp đồng tính nam sinh hoạt Trung Hoa. Top là công, Bot là thú. Cùng xem liệu Top đang sở hữu số đông Đặc điểm gì cùng Bot sẽ có gần như điểm sáng gì.

điểm sáng của top

*
*

Trong quả đât đồng tính nam giới, thông thường sẽ có được khunh hướng Bot nhiều hơn Top. Chính vì thế, không phải cứ yêu thương là Bot sẽ kiếm tìm tìm được một phần thực sự bình thường tdiệt với bản thân. Nếu Top thực sự là mối tình hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Bot thì 2 các bạn sẽ yêu thương nhau rất lâu đấy.

Làm Bot, bọn họ luôn luôn ước ao mô tả phiên bản thân, biểu lộ suy nghĩ của chính mình đề xuất sẽ đề nghị chịu các tai tiếng, những lời khó nghe. Đây chính là nguyên tố tác động trực sau đó lòng tin của mình cùng những Bot sẽ cảm giác bị tâm lý, áp lực nặng nề hà.

Xảy ra những đấu tranh nội trung tâm giữa thân xác với tinh thần vị thân xác của họ vẫn là 1 trong tín đồ phái mạnh. Trong khi, Bot gồm không ít sản phẩm công nghệ nên cân nhắc về bài toán thay đổi trường đoản cú tính giải pháp đến làm ra.

Xem thêm: Bún Tiếng Anh Là Gì - Tên Món Ăn Bằng Tiếng Anh


Bot luôn phải lưu ý mang lại khu vực đít những lần sau thời điểm dục tình. Bởi là Bot thì nguy hại mắc các bệnh dịch về dục tình thường cao hơn nữa những đối với top. Ngoài ra, giả dụ Bot quá ẻo lả, điệu đà thì không chắc Top sẽ lưu ý đến từ đó dẫn đến các thua thiệt với tổn định thương về phương diện tư tưởng.

Nếu yêu thương buộc phải anh chàng top thiếu hụt kinh nghiệm Lúc lên giường thì đòi hỏi Bot phải gồm kinh nghiệm. Nếu top là một trong fan cứng cáp kinh nghiệm thì bạn lại đề nghị là người nổi loàn lúc chăn uống gối.

Một chàng trai top hoàn toàn có thể tán tỉnh và hẹn hò và áp dụng condom những cơ hội mọi chỗ và chắc hẳn rằng bot cần yếu hiểu rằng điều đó. Ngược lại, bot bắt buộc từ bỏ sử dụng condom lúc thiếu hụt top. Đây là điều bot biết cơ mà lại phải từ bỏ chấp nhận với quan trọng làm những gì khác.

Bị moi móc, nhận định loài kiến từ rất nhiều phía. Bot sẽ không còn lúc nào được đồng ý về tài năng sinc lý của chính bản thân mình.

cũng có thể thấy rằng, có tác dụng bot thực sự khôn xiết khó khăn. Chính chính vì thế các anh Top cần được yêu thương thơm, bảo hộ chúng ta nhiều hơn thế. Để bot nhận được tình yêu thực tình của Top với anh dũng chiến đấu với thành kiến làng mạc hội.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Career Là Gì ? Ví Dụ Sử Dụng Từ Career Trong Câu

Bài viết sẽ cung cấp không thiếu lên tiếng về top cùng bot. Chắc hẳn chúng ta đã và đang riêng biệt được đâu là top với đâu là bot đúng không? Dù là gì đi chăng nữa thì hãy luôn luôn thỏa mãn nhu cầu với niềm hạnh phúc cùng với cuộc sống thường ngày nhưng mình lựa chọn. Chúc các bạn luôn luôn bao gồm một cuộc sống thường ngày hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng suôn sẻ.

top bot là gì trong bách hợptop bot la gì trong bách hợpngược bot là gìtop la gì trong bách hợpbot là gì trong bách hợptop nhũn nhặn là gìtop với potbot la gì vào bách hợpngược top là gìtop là gì


Điều hướng bài xích viết

<Đánh Giá sách hay> Ntạo Thơ Nhỏng Nàng – Sân khấu của việc bạc nhược
Cây táo có nngơi nghỉ hoa ko? Cây táo Apple nsinh sống hoa Tức là gì?