TOP LÀ GÌ BOT LÀ GÌ

 - 

Nếu bạn là người thường theo dõi cộng đồng giới tính thứ 3 thì chắc chắn đã nghe đến thuật ngữ top và bot. Bạn đã bao giờ tò mò rằng vậy top và bot là gì và nó mang ý nghĩa như thế nào hay chưa? Khám phá những điều thú vị về top và bot và biết đâu bạn lại nhận ra được xu hướng giới tính thật của bạn thì sao. Cùng divinerank.vn tìm hiểu những điều thú vị về top và bot nhé.

Bạn đang xem: Top là gì bot là gì

Đang xem: Bot và top là gì

Top và bot là gì?


Trong quan hệ đồng tính, top và bot là 2 từ được xuất hiện khá nhiều. Nếu là một người trong cộng đồng LGBT thì chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ này rồi. top và bot nhằm chỉ cặp đôi đồng tính nam. Trong mối quan hệ đồng tính này, một người sẽ là top và người kia là bot.

Top và Bot là một cụm từ thường được dùng trong cộng đồng LGBT

Bot được viết tắt từ cụm từ Bottom, Bot mang ý nghĩa là “em ấy”. Ngược lại, trái với em ấy chúng ta có từ “anh ấy” được viết tắt tiếng anh là Top. Dễ hình dung hơn, nó cũng mang nghĩa là công và thụ như những cặp đồng tính nam ở Trung Quốc. Top là công, Bot là thụ. Cùng xem liệu Top sẽ mang những đặc điểm gì và Bot sẽ sở hữu những đặc điểm gì.

Đặc điểm của top

*
*

Trong thế giới đồng tính nam, thông thường sẽ có chiều hướng Bot nhiều hơn Top. Chính vì thế, không phải cứ yêu là Bot sẽ tìm kiếm được một nửa thực sự chung thủy với mình. Nếu Top thực sự là mối tình tuyệt vời của Bot thì 2 bạn sẽ yêu nhau rất lâu đấy.

Làm Bot, họ luôn muốn thể hiện bản thân, thể hiện suy nghĩ của mình nên sẽ phải chịu nhiều điều tiếng, những lời khó nghe. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của họ và nhiều Bot sẽ cảm thấy bị tâm lý, stress nặng nề.

Xảy ra nhiều đấu tranh nội tâm giữa thể xác và tinh thần bởi thể xác của họ vẫn là một người nam. Bên cạnh đó, Bot có quá nhiều thứ phải suy nghĩ về việc thay đổi từ tính cách đến ngoại hình.

Xem thêm: Bún Tiếng Anh Là Gì - Tên Món Ăn Bằng Tiếng Anh


Bot luôn phải để ý đến khu vực hậu môn mỗi lần sau khi quan hệ. Bởi là Bot thì nguy cơ mắc các bệnh về tình dục thường cao hơn nhiều so với top. Ngoài ra, nếu Bot quá ẻo lả, điệu đà thì chưa chắc Top sẽ để ý đến từ đó dẫn đến nhiều thiệt thòi và tổn thương về mặt tâm lý.

Nếu yêu phải anh chàng top thiếu kinh nghiệm khi lên giường thì đòi hỏi Bot phải có kinh nghiệm. Nếu top là một người dày dặn kinh nghiệm thì bạn lại phải là người nổi loạn khi chăn gối.

Một anh chàng top có thể hẹn hò và sử dụng condom mọi lúc mọi nơi và chắc chắn bot không thể biết được điều đó. Ngược lại, bot không thể tự sử dụng condom khi thiếu top. Đây là điều bot biết nhưng lại phải tự chấp nhận và không thể làm gì khác.

Bị soi mói, nhận định kiến từ nhiều phía. Bot sẽ không bao giờ được chấp nhận về khả năng sinh lý của mình.

Có thể thấy rằng, làm bot thực sự rất khó khăn. Chính vì thế các anh Top cần phải yêu thương, che chở họ nhiều hơn. Để bot nhận được tình cảm chân thành của Top và dũng cảm đương đầu với định kiến xã hội.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Career Là Gì ? Ví Dụ Sử Dụng Từ Career Trong Câu

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về top và bot. Chắc hẳn bạn cũng đã phân biệt được đâu là top và đâu là bot đúng không? Dù là gì đi chăng nữa thì hãy luôn thỏa mãn và hạnh phúc với cuộc sống mà mình chọn. Chúc bạn luôn có một cuộc sống tuyệt vời và như ý.

top bot là gì trong bách hợptop bot la gì trong bách hợpngược bot là gìtop la gì trong bách hợpbot là gì trong bách hợptop nhún là gìtop và potbot la gì trong bách hợpngược top là gìtop là gì


Điều hướng bài viết

Ngây Thơ Như Nàng – Sân khấu của sự bạc nhược
Cây táo có nở hoa ko? Cây táo nở hoa tức là gì?