Top 100 Nhân Vật Mạnh Nhất Marvel

 - 

Khi vũ trụ MCU được đươc lên màn hình ảnh nhỏ, tín đồ ta bắt đầu chú ý đến nó các hơn. Một vu trụ với nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là bạn mạnh nhất, quyền lực tối cao nhất? cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực nhất vào Vũ trụ Marvel bên dưới đây:


25. THANOS

*

Thanos được ra đời trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) và là nhỏ của Eternals Mentor với Sui-San. Thanos cũng sở hữu gen đặc biệt của chủng fan Deviants và share ngoại hình và tầm vóc của bản thân mình với họ. Lớn lên, Thanos say mê cùng yêu luôn cả Thần bị tiêu diệt – một trong những thực thể toàn năng vào vũ trụ. Để tạo ấn tưởng với phụ nữ thần trong tâm địa mình, Thanos đã bài trừ chính hành tinh quê hương Titan, tước đi hình hài của cả mái ấm gia đình hắn. Anh ta cũng có thể có khả năng tăng cường sức mạnh của bản thân thông qua các phương tiện thể thần túng thiếu và nhân tạo, vượt qua cả chủng tín đồ Bất Tử.

Bạn đang xem: Top 100 nhân vật mạnh nhất marvel

Sức mạnh dạn siêu phàm của Thanos lớn tới cả không rõ giới hạn của nó, hắn đã tàn phá các hành tinh bằng đòn của mình, vượt mặt Hulk,Beta Ray Bill và Silver Surfer dễ dàng. Có lẽ, vũ khí nguy nan nhất của anh ta là khôn xiết trí tuệ, giành cho sự hủy diệt của phần đa sự sống.

24. SURTUR

*

Surtur là 1 trong con thú vật lửa vĩ đại vô cùng tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ bao gồm lửa và lửa và là quân địch sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng được định sẵn là có tương quan nhiều đến Ragnarok, trong đó Asgard đã bị hủy diệt và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là hủy hoại Asgard bởi thanh kiếm to con Twilight.

Surtur là một trong những sinh thiết bị to béo và ác độc, có sức khỏe của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là 1 trong con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn nữa 1.000 feet ngoại trừ ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và thời gian chịu đựng cao thừa trội so đối với tất cả Thor.

23. ODIN

*

Odin là vị thần về tối cao của Asgard với là phụ thân của Thor và được công nhận là người quyền lực nhất trong toàn bộ những bạn Asgardia. Phần lớn xuất phát của Odin bị che giấu trong túng bấn ẩn, cơ mà khi anh cùng hai bằng hữu Vili và Ve mạo hiểm đến quốc gia Surtur, bọn họ phải đương đầu với hiểm nguy chết người. Vili với Ve đã quyết tử để cứu vãn Odin vì chưng vậy Odin rất có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức khỏe của Odin cũng tăng lên khi hợp nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp nhất với hai fan anh.

Odin trở nên khỏe mạnh đến mức hoàn toàn có thể đạt đến sức khỏe gọi là “OdinForce”, cho phép hạ gục Galactus trẻ trung và tràn trề sức khỏe bằng một cú đánh. Odin dễ ợt đánh bại cả Thanos cùng Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT

*

Onslaught là 1 trong những thực thể vai trung phong linh được hình thành do ý thức của hai dị nhân (mutant): gs Xavier (X) với Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận chiến giữa phe X-men và những siêu nhân của phe Magneto, Xavier sử dụng tài năng ngoại cảm của mình để tẩy óc Magneto. Bằng cách nào đó, sự tức giận cùng ham muốn báo oán của Magnet đã hòa trộn với ý thức của bao gồm Xavier cùng dẫn cho việc tạo nên một nhân cách new được hotline là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự kết hợp của cả nhị dị nhân, tức là anh ta có chức năng ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, thay đổi hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn cài đặt sức mạnh, thời gian chịu đựng và trí thông minh tuấn kiệt đáng khiếp ngạc.

21. GALACTUS

*

Galactus là kẻ duy độc nhất trong thiên hà còn sống sót sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng chính là thực thể lâu đời nhất của vũ trụ và không tồn tại hình dạng thực sự. Galactus tất cả một cấp độ sức mạnh là quy mô mặt trời và hệt như thần, anh ta có chức năng tạo ra các dạng sống sinh học tất cả tình cảm bằng phương pháp sử dụng quyền kiểm soát của chính bản thân mình đối với những phân tử. Galactus có chức năng tái tạo thành lại cơ thể, các vết yêu thương và phục sinh lại các bộ phân trên khung người dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

*

Magus thuở đầu bắt đầu cuộc sống thường ngày với tư biện pháp là siêu chiến binh Adam Warlock, nhưng sau đó anh bị bắt cóc vì chưng In-Betweener và mang lại lãnh giới của bản thân để học cách sống black tối. Ở đó, anh ta đã nên chịu những kín đen về tối của hai thực thể dải ngân hà là Lord Chaos và Master Order về việc sống và loại chết trong vô số nhiều thế kỷ. Adam đã nỗ lực thoát khỏi sự đồng hóa, sau cuối khiến anh ta phân phát điên.

Chaos cùng Order sau đó đã gửi anh trở về vượt khứ 5000 năm trước, sau thời điểm phục hồi trí nhớ, Warlock điện thoại tư vấn mình là Magus cùng tìm cách ách thống trị thế giới, anh táo bạo hơn bao giờ hết. Sức khỏe của Magus bao gồm sự kêt nạp sự sống hệt như ma quỷ, sức mạnh vũ trụ cùng có thời gian ngắn kiểm soát Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI

*

Chuyển thể từ thần thoại Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là 1 trong những thế lực cổ điển được phát hiện trong một không gian nguyên thủy về tối tăm của các vị thần Shinto là Izanagi và Izanami. Mikaboshi là một quân thù lâu đời với cả Thor cùng Hercules, với thậm chí còn tồn tại cả những người dân Skyfath như Zeus và Odin.

Hắn ta đã đánh bại thần Zeus bạt mạng trong nhì lần và gần như đã thành công trong việc đoạt được toàn cỗ Olympia. Trong thời hạn này,hắn làm quân lính cho các vị thần sa ngã của Olympus và thậm chí còn đã tìm cách vượt qua Galactus thông qua khung người của thần Zeus.

Xem thêm: Game Choc Pha Nguoi Yeu, Choi Game Choc Pha Nguoi Yeu Ban Gai 24H

18. CYTTORAK

*

Cyttorak là 1 trong những thực thể quỷ dữ tồn tại ngơi nghỉ Crimson Cosmos và được mang đến là tất cả ma thuật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Hắn tạo thành Crimson Gem thứ sẽ đổi mới đối bất cứ ai động vào thành Juggernaut.

Morgan le Fay đã thực hiện Crimson Band của Cyttorak để dễ ợt trói buộc Bolar và tiến sĩ Strange, khiến cho sức mạnh của mình trở đề nghị vô dụng. Ngay cả Galactus cũng quan trọng giải thoát bạn dạng thân khỏi quyền lực bị nhốt của Cyttorak. Bên vào Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, chính vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm bên cạnh quy biện pháp tự nhiên.

Thực thể ngoài hành tinh Infinity là nhân trang bị này đại diện thay mặt cho những thứ: không khí và cục bộ Thực trên của Đa vũ trụ. Với Eternity là thay mặt cho thời gian. Vì vậy, cả hai là sự việc liên tục không-thời gian và cục bộ sinh lực đằng sau vũ trụ. Các thực thể đối lập của Infinity với Eternity là Oblivion cùng Death.

Infinity không có cơ thể vật lý đích thực nhưng nhiều khi có bản thiết kế của một bạn phụ nữ, nó tồn tại ở gần như nơi trong vũ trụ và có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos với Master Order.

17. PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force là một thực thể bất tử, bất khả xâm phạm với là hiện tại thân bất định của sự việc sống sơ khai, có thể coi như bé đẻ của vũ trụ. Nó gồm mối liên hệ với số đông dạng năng lượng psionic đang, sẽ từng mở ra trong những thực trên của vũ trụ, một Vệ sĩ của chế tác hóa. Pheonix Force là giữa những sinh vật mạnh nhất trong ngoài hành tinh Marvel và có sức mạnh bài trừ hoàn toàn. Phoenix Force có thể hút lấy tích điện của những cá thể sống sẽ hiện ra trong tương lai, ngăn cá thể đó ra đời.

16. KRONOS

*

Kronos là một trong Eternal hòa bình, người đã hành động và đánh bại người bạn bè khao khát cuộc chiến tranh Uranos của chính bản thân mình để trở thành người kẻ thống trị duy tuyệt nhất của Eternals of Earth. Tuy nhiên, trong một thí điểm với năng lượng vũ trụ trong phòng thử nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình gây ra vụ nổ phá hủy khung hình vật lý của Titanos.

Kronos đang trở thành một trong số những hiện thân của thời gian và hoàn toàn có thể kiểm soát vong hồn của người quá cố bằng phương pháp tạo cần “Kẻ diệt diệt” Drax với ý đồ tàn phá chính đứa cháu nội nguy hiểm của chính bản thân mình là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus với Zeus nhưng mà mức độ thông minh của anh ý ta thừa xa số đông các dị nhân anh hùng khác.

15. FRANKLIN RICHARDS

*

Là đàn ông của đàn ông của nhị vợ ck Mr. Fantastic Reed Richards và Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards hình thành là một dị nhân anh hùng và bước đầu bộc lộ sức mạnh của mình từ lúc còn nhỏ – không hệt như những siêu nhân anh hùng khác mà sức mạnh thường không biểu lộ cho đến tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp hạng Franklin như một sinh đồ vật vượt ra bên ngoài phân loại Omega cũng như đột biến lever Alpha với được tế bào tả là 1 trong những trong những dị nhân mạnh tốt nhất trên Trái đất. Cậu bé nhỏ đã cho biết thêm khả năng hoàn toàn có thể tạo ra những vũ trụ có kích cỡ theo ý muốn và được xem như là ngang sản phẩm với những Celestials. Sức mạnh của Franklin đã chỉ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc cậu đủ cứng cáp để đối phó với sức mạnh của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

*

Jimmy Jasper được thừa nhận rộng rãi là Mutant quyền năng nhất, mạnh mẽ nhất vào vũ trụ Marvel. Khả năng biến đổi thực trên của Jasper được mang đến là rất có thể gây yêu cầu “hỗn loàn trên toàn Omniverse và toàn bộ sinh linh sẽ nên trở thành nhỏ rối vào tay 1 vị thần”.ông ta hoàn toàn có thể xé bé dại Omniverse ra từng mảnh rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn có thể chuyển đổi cấu trúc đồ gia dụng chất, bẻ cong không gian, phá vỡ các quy nguyên lý vật lý,nói một biện pháp ngắn gọn gàng ông ta rất có thể làm bất cứ thứ gì ông ta muốn…Một phiên bản yếu hơn của Jasper ngơi nghỉ Earth-238 tất cả thể thay đổi thực tại của toàn vũ trụ, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến các vũ trụ khác.

Xem thêm: Vốn Là Gì? Nguồn Vốn Là Gì ? Nguồn Vốn Là Gì? Phân Loại Vốn Và Nguồn Vốn

13. CELESTIALS

*

Celestials là một chủng tộc cổ truyền vô cùng quyền năng tới từ một nơi bí ẩn trong dải ngân hà bao la. Sức khỏe của họ khủng khiếp đến nấc từng khiến tất cả các vị thần tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… đề nghị quỳ gối đầu hàng. Celestial béo múp nhất tuyệt nhất là Scathan the Approver thậm chí còn khiến Living Tribunal bắt buộc kiêng nể vài phần.