Top 14+ tổng hợp tất cả game ps2 hay nhất

 - 
Nhiều game thủ coi Playstation 2 là segway thứ nhất của bọn họ vào gameplay thực sự. Với thiết bị họa xuất sắc hơn, số đông hình hình ảnh này hoàn toàn có thể sẽ không duy trì được ngày hôm nay, cơ mà chúng là một trong kỳ tích tuyệt vời hồi đó. Cố ráng tìm trò chơi cân xứng cho trang bị PS3 của bạn có thể khó khăn, đặc biệt quan trọng nếu các bạn không lưu giữ trò đùa nào có hình hình ảnh hoặc thiết kế tốt nhất. Như ý thay, cửa hàng chúng tôi đã nguy hiểm vào vượt khứ cùng đã thử rất nhiều trò chơi bom tấn này mang đến bạn.

Bạn đang xem: Top 14+ tổng hợp tất cả game ps2 hay nhất

Với chỉ số đó, không có gì kinh ngạc khi PS2 là máy đùa game video thành công nhất hầu như thời đại, dịch chuyển một bé số lớn tưởng 158 triệu đơn vị chức năng trên toàn nạm giới. Thành công xuất sắc chưa từng bao gồm của PS2 cũng tức là các trò chơi new đã xuất hiện thêm dưới dạng người quen biết lượt. Có hàng ngàn trò chơi hợp pháp tốt cho PS2, khiến việc thu hẹp danh sách đó xuống những yếu tố quan trọng tuyệt đối là một trong những nhiệm vụ nặng nề khăn. Shop chúng tôi đã cố gắng làm điều ấy ở đây. Được phân bóc tách theo thể loại, đấy là những lựa chọn của chúng tôi cho các trò nghịch PS2 giỏi nhất phần nhiều thời đại.

Game PS4 hay nhất 2021

Hành động

Resident Evil 4

Một giữa những game hành động vĩ đại nhất số đông thời đại, Resident Evil 4 đã tạo ra một kế hoạch chi tiết mới cho loạt phim đáng sợ nổi tiếng. Chúng ta đóng vai Leon Kennedy, một sĩ quan công an được giao trách nhiệm giải cứu đàn bà của tổng thống ngoài một giáo phái xứng đáng sợ. Mặc dù một số người ái mộ lâu năm không quá hài lòng cùng với lối đùa chuyển hướng hành động và ít lo lắng nhảy xa hơn, nhưng các bạn khó có thể đặt tên cho 1 game phun súng góc nhìn thứ ba giỏi hơn từ thời kỳ PS2.

Chạy xuống bầy đàn zombie, thú vật và những con trùm ấn tượng luôn có đến cảm hứng hồi hộp. Với số lượng đạn gồm hạn, bạn luôn luôn phải tính mốc giới hạn chụp của mình. Các môi trường của RE4 và thiết lập cấu hình phi tuyến tính giới thiệu các tại sao trêu ngươi giúp thấy lại RE4 sau khi bạn đạt được các khoản tín dụng. Sê-ri Resident Evil đang quay trở lại nguồn gốc kinh dị của chính nó với Resident Evil 7 , mà lại RE4 sẽ luôn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi.

Đọc review đầy đủ Resident Evil 7 của bọn chúng tôi

Prince of Persia: The Sands of Time

*

Prince of Persia: The Sandy of Time thực sự cách ra từ bỏ cánh trái. Tuy vậy hai mục trước trong sê-ri đã được đón nhận, tuy vậy không ai hoàn toàn có thể ngờ rằng The Sandy of Time sẽ thay đổi trò nghịch theo nghĩa đen. Với sự cung ứng đắc lực từ nhỏ dao găm của Hoàng tử, The Sandy of Time gấp rút trở thành một trong những Platformers hành vi hay tuyệt nhất trên PS2 khi reviews năm 2003.

Con dao găm của Hoàng tử sở hữu một khả năng tiện lợi được cho phép bạn tua lại thời gian. Điều này bổ ích cho phần đa cú nhảy trở ngại và khi rơi vào hoàn cảnh trận chiến. Các bạn thậm chí có thể đóng băng kẻ thù tại chỗ. The Sandy of Time cũng nhắc một mẩu truyện tuyệt vời, nổi bật với những chuỗi câu đố sáng tạo và được thiết kế cấp độ hay vời.

Viewtiful Joe

*

Viewtiously Joe đã mang một cuốn chuyện tranh vào cuộc sống. Được tạo vì chưng Hideki Kamiya, Viewtiously Joe đi theo Joe, một chàng trai vô duyên, đùng một cái thấy mình làm việc Movieland cùng trong một trận chiến để bảo tồn vũ trụ.

Được phong thái như một nhịp đập cuộn bên cạnh, Viewtiously Joe trông rất nổi bật với phong thái nghệ thuật truyện tranh, nơi những tấm chuyện tranh trở thành hầu hết cảnh mà chúng ta có thể chơi. Phong thái nghệ thuật bắt duy trì của Viewtiously Joe vẫn còn tuyệt đối hoàn hảo 15 năm sau. Ví như chỉ có nhượng quyền yêu mến mại sẽ có được được một sự hồi sinh. Hãy tưởng tượng Viewtiously Joe bên trên Nintendo Switch. Âm thanh hoàn hảo cho bọn chúng tôi.

Devil May Cry 3: Dante’s Awakening

*

Lần vật dụng ba là sự việc quyến rũ, như chúng ta nói. Devil May Cry thiệt tuyệt. Devil May Cry 2 không quá xuất sắc. Devil May Cry 3: Dante’s Awakening thật xuất xắc vời. 1 phần tiền truyện của bạn dạng gốc, Dante’s Awakening đã cho biết mối quan liêu hệ đã bị sờn giữa Dante và anh trai Vergil trong toàn bộ vinh quang vướng víu của nó. Devil May Cry 3 trông rất nổi bật nhờ lối nghịch tuyệt vời.

Mặc dù chúng ta cũng có thể gọi nó là hack với slash, DMC3 có tương đối nhiều sắc thái hơn so với trình tạo thành nút thông thường của bạn – quánh biệt chính vì nó trầm trồ rất khó khăn, yên cầu người đùa phải phối hợp các combo bắt mắt để sống sót. Đóng gói vừa đủ thái độ ép ngẫm và music tuyệt vời để giúp bạn gia nhập vào kungfu của mình, DMC3 vẫn là một game hành động bom tấn ngày nay. Nó đã ảnh hưởng đến rất nhiều trò nghịch trong thể một số loại của nó trong những năm sau khoản thời gian phát hành.

God of War

*

Chắc chắn, God of War 2018  dễ dàng là sản phẩm hay độc nhất trong loại Sony, nhưng nhớ rằng God of War năm 2005 , giữa những game hành động tuyệt hảo nhất thời đại. God of War đã giới thiệu họ với Kratos và một thế giới chìm đắm trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp.

Với rất nhiều trận đấu trùm to đùng và Blades of Chaos lố bịch, God of War là trò chơi hành động. Những câu đố cùng trình từ bỏ platforming cũng không thực sự tồi tàn. God of War đã khởi động một trong những series khét tiếng nhất của Sony. Tuy vậy nó không có tuổi tương tự như một số trò chơi PS2 khác, nhưng vào thời điểm năm 2005, nó thật tốt vời.

Đọc nhận xét đầy đủ của công ty chúng tôi về God of War

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Thật khó để search thấy một trò chơi tham vọng hơn bên trên PS2 so với Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty . Được cách tân và phát triển bởi Konami cùng được lãnh đạo vì chưng nhà sáng chế nổi giờ đồng hồ Hideo Kojima, Sons of Liberty đã nỗ lực chạm vào một loạt những chủ đề cao siêu và phức tạp, gồm 1 số thiết yếu trị hậu sự thật hiện diện ngày nay.

Một lần nữa, các bạn vào vai Solid Snake, lén lút đi qua vô số khu vực, tiến ngay gần hơn cùng gần hơn để tò mò ra một thủ đoạn lớn mở rộng khắp vắt giới. Khoác dù nhiều lúc khó hiểu và bị ghi đè, Sons of Liberty hay được điện thoại tư vấn là trong số những trò nghịch hay nhất đầy đủ thời đại. Metal Gear Solid 3: Snake Eater cũng khá tuyệt vời, nhưng bọn chúng tôi đồng ý với Sons of Liberty trên đây.

Grand Theft Auto: Vice City

*

Trong kỷ nguyên PS2, không có nhượng quyền dịch vụ thương mại nào khiến tranh cãi nhiều hơn thế Grand Theft Auto của Rockstar . Từ bỏ triều đại miễn phí, nó đã cho người chơi giết bất cứ ai họ thấy cho đến chủ đề tình dục của nó và hơn thế nữa nữa, Grand Theft tự động hóa là phương châm chính cho người nghĩ rằng trò chơi điện tử ảnh hưởng tiêu cực đến thanh thiếu thốn niên. Điều đó dường như không ngăn Grand Theft Auto: Vice City trở thành giữa những game hút khách nhất trên PS2. Với vì lý do tốt.

Lấy toàn cảnh là một thế giới mở dựa trên Miami, Vice City trông rất nổi bật với những nhiệm vụ hấp dẫn, hàng tấn nội dung bên lề, và toàn bộ mọi thứ trừ phương pháp tiếp cận nhà bếp chìm vào trái đất mở của nó. Tuy nhiên Grand Theft tự động hóa III đã biến thành công nhượng quyền thành một trò chơi nhân loại mở 3D, Vice city đã điều khiển công thức này, biến chuyển nó thành trong số những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất có được trên PS2.

Socom II U.S. Navy Seals

*

Một game bắn súng ánh mắt thứ cha chiến thuật, Socom II US Navy Seals là trò chơi công ty chúng tôi nhớ tuyệt nhất khi chúng tôi nghĩ về nhiều người dân chơi trực con đường trên PS2. Platformers này không đặc trưng nổi tiếng với những tính năng trực tuyến, nhưng lại Socom II đang trở thành một trò nghịch trực tuyến nổi tiếng nhờ vào lối chơi dựa vào đội ngũ hấp dẫn.

Socom II cũng đã có một chiến dịch đùa đơn hoàn hảo và tuyệt vời nhất với 12 nhiệm vụ lớn đưa tín đồ chơi đi khắp nuốm giới. Socom II là 1 trong những di tích của các game đột kích trực đường sớm ngày nay, nhưng đây là một trò chơi quan trọng đặc biệt cần để ý khi suy nghĩ về lịch sử hào hùng của các game phun súng kim chỉ nan theo đội.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Pandora Tomorrow

*

Cuộc nhận ra gián điệp đồ vật hai của Sam Fisher tất cả nhiều cách tân quan trọng so với phiên bản gốc hay vời. Đối với người mới bắt đầu, AI của kẻ thù thông minh rộng và câu hỏi phát hiện ngay sát như không khiến khó khăn, tạo nên trải nghiệm thực tiễn hơn về việc lén lút trong vượt khứ với hạ gục kẻ thù.

Câu chuyện, lấy toàn cảnh năm 2006, vẫn gửi Fisher đến Đông Timor cho một dân quân đang phát triển. Một lượt nữa, câu chuyện là 1 phim ghê dị bao gồm trị nghiêm ngặt với cổ phần cao. Xét về các trò chơi hành vi lén lút trên PS2, Pandora Tomorrow và những game Splinter Cell khác là không thể so sánh được.

Phiêu lưu

Shadow of the Colossus

*

Shadow of the Colossus được hiểu trò chơi tuyệt đối nhất để triển khai duyên cho hệ máy PS2. Được cải cách và phát triển bởi SIE japan và Team ICO, với được chỉ đạo bởi Fumito Ueda, Shadow of the Colossus sẽ theo Wander, một đàn ông trai trẻ mang đến một vùng đất xa lạ để phục sinh một cô bé trẻ tên là Mono. Để làm như vậy, anh ta yêu cầu đi bằng con ngữa đến các địa điểm của mười sáu Colossi. Và giết bọn chúng từng mẫu một.

Mỗi Colossus chỉ đơn giản là tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong phạm vi và phong thái. Các bạn phải leo lên cơ thể to lớn của chúng, tìm điểm yếu kém của chúng và hủy diệt chúng bởi thanh kiếm an toàn của bạn. Trong những khi những trận đấu trùm này là phương tiện đi lại chính của trò chơi, Shadow of the Colossus cũng xuất sắc đẹp ở lever khí quyển. Nhân loại tuyệt đẹp hỗ trợ một cuộc phiêu lưu không tưởng để bắt đầu. Chủ cài PlayStation 4 đã được thông báo về nút độ tuyệt vời của một thành tựu trò chơi này khi một phiên bạn dạng làm lại HD đang hạ cánh trên bảng tinh chỉnh và điều khiển vào năm 2018.

Okami

*

Okami của Clover Studio đã reviews trong các tháng sau cùng của kỷ nguyên PlayStation 2 sẽ được hoan nghênh. Mặc dù nhiên, doanh số cho trò đùa không bao giờ cất cánh với Cỏ ba lá ngừng hoạt động ngay sau khoản thời gian ra mắt. Thật là một trong những sự xấu hổ, chính vì các tour du ngoạn cel-shaded tuyệt rất đẹp thông qua văn hóa truyền thống dân gian Nhật bạn dạng là giữa những trò chơi linh giác hay nhất mang đến PS2.

Chơi như một bé sói trắng, chúng ta đã tiến bộ qua trò chơi theo cách tương tự như trò chơi 3d The Legend of Zelda . Vào khi không có trò chơi nào nắm bắt được phép màu của The Legend of Zelda , Okami đang đi đến rất gần. Cực kỳ may, trò chơi đã được làm lại cho Xbox One, PS4 và Switch, thổi sức sống mới vào cuộc phiêu lưu rất cần thiết này.

Ico

*

Trước lúc Shadow of Colossus mang đến Ico , một kiệt tác khác từ trọng điểm trí của Fumito Ueda. Ở Ico , cậu nhỏ nhắn cùng thương hiệu bị ném vào trong 1 pháo đài bị bỏ phí vì fan dân trong làng tin tưởng rằng sừng của anh ấy ta, mà lại anh ta sinh ra, vẫn nguyền rủa ngôi làng. Lúc ở vào nơi được cho là bị bỏ rơi, Ico kiếm tìm thấy Yorda, một công chúa có bà mẹ muốn hy sinh để luôn sống mãi mãi.

Điều xảy ra tiếp nối là một cố gắng nỗ lực trốn thoát trong các số đó Ico lý giải công chúa đi qua pháo đài mang lại nơi an toàn. Với đầy đủ những câu đố xuất sắc và phần đa sinh đồ bóng tối nhảy tự sàn với tường nhằm thử và chứa Yorda, Ico sẽ tham gia chơi. Tuy nhiên, y như Shadow of the Colossus , Ico rất nổi bật với khoảng không gian của nó, chế tác ra cảm hứng u sầu, hi vọng và từ bỏ hỏi tất cả trong một vài ba khoảnh khắc.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 đưa fan chơi quay trở về thị trấn thuộc tên vào phiên phiên bản kế nhiệm, nhưng chưa hẳn là phần tiếp theo sau trực tiếp, cùng với trò nghịch Konami giúp định nghĩa thể một số loại kinh dị. Vào Silent Hill 2 , James Sunderland đến thị xã ba năm tiếp theo cái chết của vợ sau khoản thời gian nhận được một lá thư ám chỉ rằng cuối cùng cô ấy có thể không chết. Đương nhiên, đa số thứ không ra mắt theo kế hoạch, và thị xã sớm khiến cho James và người chơi tinh chỉnh anh ta một chút điên cuồng trong đầu. Silent Hill 2 đã thuần thục đưa chữ tín kinh dị tư tưởng đặc biệt của chính mình vào thị trấn, khiến bạn từ hỏi đâu là sự thật và đâu chỉ có là một suy xét của trung tâm trí bị tra tấn của bạn.

Fighting

SoulCalibur II

*

SoulCalibur II , mục đầu tiên trong sê-ri dành riêng cho máy chơi game Sony, có đồ họa, lối chơi tốt hơn với nhiều cơ chế chơi hơn so với bạn dạng gốc và gấp rút trở thành sản phẩm bán chạy nhất sau khi reviews năm 2002. Sê-ri SoulCalibur luôn luôn có một chút khác biệt so với các thương hiệu game chiến đấu khủng khác bởi vì sự phụ thuộc vào vũ khí giáp lá cà trong đại chiến hơn là rứa đấm. SoulCalibur II đã bổ sung cập nhật những đổi mới rất cần thiết cho phòng thủ và quầy, tạo ra trải nghiệm chiến đấu cân bằng, thiên về kĩ năng nghiền nút.

Game bắn súng ánh mắt thứ nhất

TimeSplitters 2

TimeSplitters 2 cho phép bạn và bằng hữu của mình hạ gục Người bọn ông Gingerbread, Linh mục Undead, Khỉ cùng một chú hề thương hiệu Stumpy. Bọn họ có buộc phải sao lưu nó vào danh sách này không? tuy vậy vậy, nghiêm túc, nếu bạn muốn chơi một FPS vận tốc nhanh, zany, TimeSplitters 2 là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Với bộ súng vui nhộn, cơ chế tuyệt vời và hoàn hảo nhất và bạn dạng đồ hay vời, phần chơi mạng rất tương xứng cho hầu hết buổi đi văng nhiều năm với bạn bè và gia đình. Chiến dịch chơi đơn cũng tương đối đỉnh và thú vị.

Xem thêm: Game Bi Da Đỉnh Cao - Game Bida Online Hay Nhất 2022

Âm nhạc

Guitar Hero

*

Guitar Hero đã biến chuyển tất cả chúng ta thành những ngôi sao sáng nhạc rock xứng đáng tin. Được phân phát hành vào thời điểm năm 2005, trò chơi đi kèm với một bản sao bằng nhựa của cây lũ guitar Gibson với năm nút mặt. Ít ai biết rằng nó đã trở thành trong số những trò nghịch nhượng quyền và trò chơi tiệc tùng, lễ hội phổ biến nhất trong 1 thời đại.

Theo như những trò chơi nhịp điệu, Guitar Hero được hiểu hay độc nhất từ ​​trước mang lại nay. Cải thiện kỹ năng của doanh nghiệp để hoàn toàn có thể chơi các bản nhạc cực nhọc và siêng gia, trong các số ấy sử dụng toàn bộ năm nút là vui chơi giải trí vô tận. Bất cứ nó ngớ ngẩn như thế nào khi chúng ta chơi trong những lúc chơi, việc thành thành thục một bài bác hát về chuyên gia cảm thấy như một thắng lợi thực sự.

Platformers

Psychonauts

*

Từ chổ chính giữa trí của Tim Schafer, Psychonauts đóng góp vai bao gồm Raz, một đại trượng phu trai trẻ con với khả năng ngoại cảm. Trong những lúc ở trại hè học cách trở thành một điệp viên trung tâm linh sát bên những đứa trẻ em có năng khiếu sở trường khác, Raz phát hiện nay ra phần đông thứ không giống hệt như nó tất cả vẻ.

Với một phong cách nghệ thuật hoạt hình lạ mắt mà chỉ đúp Fine Productions có thể đưa ra, Psychonauts rỉ lôi kéo đặc biệt. Chữ viết cực kỳ quyến rũ, thiết kế thế giới rất đa dạng và đáng ngạc nhiên, và những trình trường đoản cú và sức mạnh Platformers là 1 niềm vui. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, Psychonauts 2 , dự con kiến ​​sẽ đến vào lúc năm nay.

Ratchet và Clank: Up Your Arsenal

*

Sê-ri Ratchet & Clank của Insomniac Games là giữa những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất trên PS2. Sau các cuộc trôi dạt giữa các vì sao của Oliverax Ratchet với người bạn bè Clank của anh ta, bộ truyện không khi nào thiếu về hành động tuyệt vời, Platformers và sự hài hước. Ahem, lên Arsenal của bạn .

Mục thứ cha trong sê-ri nhận thấy cái chấp nhận ở đây bởi vì mọi thứ tạo nên Ratchet & Clank trở nên tuyệt vời – súng hay vời, thứ giết người, phần đông mảnh ghép ngọt ngào và lắng đọng – thậm chí còn còn xuất sắc hơn. Không giống như một số nhượng quyền yêu quý mại thịnh hành khác của PS2, Ratchet & Clank đưa về niềm vui cho cả gia đình.

Jak II

*

Trong lúc Jak cùng Daxter: tiền thân bao gồm phạm vi tương đối nhỏ, thì Jak II đã mở rộng một cách điên loạn trên loạt trò nghịch platforming của Naughty Dog. Jak II được để trong một trái đất mở khá rộng lớn, gửi súng anh hùng của cửa hàng chúng tôi và nhằm anh ta chỉ huy bất kỳ chiếc xe pháo lượn làm sao anh ta hài lòng. Đúng vậy, Chó đậm chất ngầu đã biến Jak cùng Daxter thành phiên phiên bản thân thiện với gia đình của Grand Theft auto theo một số trong những cách.

Haven City, bối cảnh chính của trò chơi, là 1 dystopia đựng đầy những nhân vật và vận động thú vị. Các phần Platformers vững chắc và kiên cố và hài hước từ bạn dạng gốc cũng trở lại. Sê-ri Jak là tuyệt đối trên toàn cầu, dẫu vậy Jak II là một trong trong những xuất sắc nhất. Bạn dạng remaster HD của Jak II có sẵn trên cả PS3 với PS4.

Katamari Damacy

*

Trò đùa kỳ quặc tốt nhất trong danh sách này, Katamari Damacy đã theo chân một hoàng tử con trẻ tuổi trong hành trình dài theo đuổi tất cả nội dung của Trái đất để phát hành lại phương diện trăng và những vì sao. Phụ thân của ông, King of All Cosmos, vẫn vô tình tiêu diệt những thứ đặc biệt này trong những khi say rượu. Rất tiếc. Trò chơi chỉ đơn giản xoay quanh việc nhặt số đông vật phẩm to dần, từ bỏ giày, đồ nuôi mang lại nhà cho đến mây.

Với nhạc nền lôi cuốn và tiền đề thư giãn và giải trí đến mức khiến bạn lâm vào cảnh trạng thái bình tĩnh, Katamari Damacy không chỉ là là một trò đùa lạ của Nhật Bản; nó là trong những game giải đố platformer cực tốt để tung lên PS2. Phiên bạn dạng remastered, Katamari Damacy Reroll , hiện đã gồm trên Nintendo Switch và PC.

Katamari Damacy

*

Sly 2: Band of Thief hoàn thành xong bộ cha nhà cải cách và phát triển hoạt hình xuất sắc – Ratchet và Clank, Jak cùng Daxter, với Sly Cooper – đã thành công trái tim của công ty chúng tôi trên PS2. Trong khi Ratchet với Jak tương đương nhau hơn, Sly Cooper dựa vào lén lút rộng là đi súng.

Sự bổ sung cập nhật chính bắt đầu cho Band of thief, mục nhập tốt nhất có thể của PS2, là kĩ năng chơi như Bentley và Murray ngoài Sly. Mỗi nhân vật gồm bộ kỹ năng độc đáo của riêng họ đã biến đổi cách bạn phải tiếp cận một cấp độ, tất cả đều toá mở hơn so với bạn dạng gốc. Thanh thanh hơn so với trò nghịch lén lút vừa đủ của bạn, Sly 2: Band of Thief tổ chức triển khai cười, gợi cảm và chính sách tàng hình tuyệt vời, kẻ địch của các trò chơi tàng hình rất lớn hơn thời bấy giờ.

Đua xe

Gran Turismo 4

*

Sim đua bậc nhất dành mang đến máy gameplay Sony kể từ PlayStation gốc, Gran Turismo 4 dễ ợt là một trong những game tuyệt vời nhất bên trên PS2. Nó không chỉ có số lượng đường đua cùng xe hơi giường mặt, nhưng mà còn suy nghĩ các chi tiết kỹ thuật bé dại nhất như cao su trên lốp xe pháo bị mòn. Gran Turismo 4 vẫn rơi một cách chắc chắn vào hạng mục sim đua xe cực kỳ nghiêm trọng của đội ngũ điều hành, vì chưng vậy nó không giành riêng cho tất cả mọi fan nhưng nếu bạn có nhu cầu cảm thấy như một người lái xe xe đua thực thụ, không có lựa chọn nào tốt hơn bên trên PS2.

Burnout 3: Takedown

*

Đối lập cực của Gran Turismo, loạt Burnout là tất cả về các pha gian nguy có chỉ số octan cao, các vụ tai nạn và cách thức đua xe vượt trội. Burnout 3: Takedown , cửa hàng chúng tôi cho rằng, tất cả yếu tố thư giãn cao hơn bất kỳ game đua xe như thế nào – lúc nào hết. Điều này phần nhiều là do chế độ cùng tên của nó chất nhận được bạn đùa một nhiều loại battle royale cùng với ô tô.

Trong những trận đấu của Takedown, mục tiêu của bạn là ram những chiếc xe khác cho tới khi bọn chúng là gò kim loại, trong những khi bay với vận tốc hơn 100mph. Nó gần như là quá vui, nhất là khi các bạn chơi với bạn bè. Burnout 3 gồm vô số thách thức chơi đối chọi khác nhau, từ những cuộc đua truyền thống cuội nguồn đến những thử thách đóng chũm và hơn thế nữa nữa, tất cả đều khiến cửa hàng chúng tôi chơi Takedown rất rất lâu sau khi ra mắt.

Nhập vai

Final Fantasy X

*

Trò đùa Final Fantasy đầu tiên giành cho PS2, Final Fantasy X sẽ sửa đổi các quy tắc của trò nghịch nhập vai cổ điển thành công lớn. Khối hệ thống chiến đấu thời gian chuyển động đã được thay thế sửa chữa bằng khối hệ thống đánh theo lượt truyền thống hơn và hệ thống nâng cấp được đại tu đáng kể bằng cây kỹ năng.

Bạn đóng vai Tidus, một ngôi sao sáng Blitzball, tín đồ theo dõi quê hương của bản thân bị tàn phá bởi thực thể xấu xa mang tên là Sin. Tidus kế tiếp tìm thấy thiết yếu mình trên hành trình ở Spira để đánh gục Sin với Yuna, một summoner và một vài thành viên không giống trong nhóm. Một trò đùa đồ sộ, Final Fantasy X có những trận đấu trùm tuyệt vời, một câu chuyện được viết giỏi và các đoạn cắt cảnh tốt vời. Final Fantasy X kể từ đó đã được thiết kế lại cho số đông Platformers PlayStation và thời nay nó vẫn tuyệt vời nhất như năm 2001.

Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King

*

Sê-ri dragon Quest chưa lúc nào được phát hiện hoàn toàn ở bên ngoài Nhật Bản. Đó là 1 sự xấu hổ vì nhượng quyền thương mại là vị trí có một vài trải nghiệm JRPG giỏi nhất bạn cũng có thể chơi. Cùng Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King được cho là hay duy nhất mà bộ truyện này cung cấp. Là trò nghịch DQ thứ nhất được thực hiện trọn vẹn dưới dạng 3D, Journey of the Cursed King được biểu thị dưới dạng đồ họa tuyệt đẹp, trơn mờ vẫn còn đấy đẹp cho đến ngày nay.

Bạn đã đùa như một nhân vật không tên, kết hợp với những người khác để vượt mặt một kẻ ác béo khiếp. Không có trò đùa DQ nào bao hàm câu chuyện quan trọng đặc biệt tuyệt vời nhằm kể, nhưng lại Journey of the Cursed King tất cả môi trường tuyệt đối hoàn hảo để thăm khám phá, nhiều quân thù và khối hệ thống tiến triển gây nghiện. Thật dễ dãi để chìm 100 giờ vào DQVIII . Nếu như khách hàng bỏ lỡ, bạn cũng có thể chọn cổng 3DS xuất xắc vời.

Shin Megami Tensei: Persona 4

Persona 4 là trò chơi tiên tiến nhất trong danh sách này, vì chưng nó thực thụ đã giới thiệu trên PS2 ngay sát hai năm sau khoản thời gian PlayStation 3 ra mắt. Persona 4 là một phần RPG thông thường, một phần giả lập tán tỉnh và hẹn hò tuổi teen. Chúng ta đã đùa như một học sinh trung học tập ở vùng nông buôn bản Nhật Bản. Một phần của trò chơi ra mắt trong thế giới thực, trong những lúc phần khác xảy ra trong quả đât TV, một vị trí kỳ kỳ lạ nơi các bạn và bằng hữu của chúng ta cũng có thể khai thác sức khỏe của Persona.

Giống như từng trò nghịch Shin Megami Tensei trước đó, Persona 4 sẽ mất 2 tiếng đồng hồ để đích thực bắt đầu, nhưng khi nó nhấp vào, chúc như mong muốn kéo bạn thoát khỏi TV của bạn. Trò nghịch RPG lớn tưởng này có thể mất hơn 100 giờ để hoàn thành, nhưng lại mỗi phút giành cho Persona 4 là thời gian ngân sách tốt. Câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn, những nhân đồ trở buộc phải sống động, và lối chơi rất nhiều chủng loại luôn luôn thú vị. Persona 4 vẫn trở nên thông dụng khi nó ra mắt trên Vita với tên thường gọi là Persona 4 Golden . Tuy nhiên, giả dụ bạn không tồn tại phương tiện nhằm chơi một trong các hai phiên bản, công ty chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra Persona 5 .

Kingdom Hearts

*

Kingdom Hearts được xây dựng từ 1 tiền đề đích thực kỳ quái: Disney kết phù hợp với Final Fantasy. Kỳ quái thay, Kingdom Hearts đang hoạt động. Chúng ta đóng vai Sora, cùng với Donald Duck với Goofy, vào một trọng trách để thải trừ một nhân loại khỏi Heartless. Bạn đã đi đến thăm thế giới Disney truyền thống có những nhân vật dụng như Tarzan, Jack Skellington, Hercules, Alice, Aladdin, và không ít người dân khác.

Trong khi võ thuật RPG hành động không buộc phải lúc nào thì cũng hay nhất, thì trò chơi xây dựng nắm giới, music và tình tiết đã nâng Kingdom Hearts thành trong những game PS2 kỷ niệm nhất. Nếu như bạn chưa chơi Kingdom Hearts trước đây, bạn cũng có thể chọn toàn bộ bộ sưu tập trên PS4 – hoặc bạn cũng có thể tiếp tục cùng nhảy tức thì vào Kingdom Hearts 3 .

Thể thao

Tony Hawk’s Pro Skater 4

*

Pro Skater 4 của Tony Hawk đã biến đổi nhượng quyền vô cùng thành công giỏi hơn. Trong số mục trước, bạn đã đặt một lượng thời gian để xong xuôi các mục tiêu ở cường độ chứa. Trong THPS4 , chúng ta được giải phóng một đội nhóm cấp độ to hơn nhiều, thoải mái đi lang thang tùy ý, chọn những thử thách từ những người trượt ván trên bản đồ một biện pháp thuận tiện. Sự chuyển đổi về cơ bản đã đổi khác cách đề xuất chơi.

Lối nghịch trượt ván, được cho phép bạn phối hợp các full bộ vô lý, cũng được nâng cao trong THPS4 . Tuy vậy THPS hiện nay là một nhượng quyền thương mại dịch vụ của thừa khứ, shop chúng tôi rất yêu thích phát lại THPS4 trên các thế hệ console hiện tại tại. Nó hoàn toàn có thể sẽ không khi nào xảy ra vị cấp phép âm nhạc, tuy thế ít nhất bọn họ sẽ luôn có đầy đủ kỷ niệm đẹp.

SSX 3

Điều gì đã xẩy ra với tất cả các trò đùa thể thao khắc nghiệt? cũng tương tự THPS, sê-ri SSX của EA vẫn thất thủ sau thời điểm tận tận hưởng một chuyển động tốt trong kỷ nguyên PS2. Mục thứ bố trong nhượng quyền yêu quý mại, SSX 3 , cho tới lúc này là giỏi nhất. SSX 3 đã chuyển sim trượt tuyết thanh lịch một quả đât mở, được cho phép người chơi tự do đi lang thang giống như như THPS4 .

Chiến dịch chơi đơn cho biết thêm người đùa dần dần bẻ khóa các phần bắt đầu của ngọn núi bằng phương pháp hoàn thành các cuộc đua và thách thức đóng thế. SSX 3 cũng có rất nhiều người đùa đi văng khá tốt vời. Tuy vậy không nên lúc nào cũng thực tế, SSX 3 đã khiến cho môn thể dục trượt tuyết cực kì giải trí không dứt giải trí.

NBA Street Vol. 2

Sê-ri NBA Street của EA đã phục sinh ma thuật trơn rổ arcade được thấy trong NBA Jam . Mà lại nó vẫn làm được nhiều hơn thế bằng phương pháp thêm các cơ chế trơn và mặt đường phố nhằm tăng số lượng các trộn nguy hiểm bạn có thể thực hiện tại trên sân. Nó không chỉ có là về đầy đủ khối trời cao; NBA Street có anh tài rê bóng độc đáo và hiệ tượng chuyền bóng, quá.

Xem thêm: Game Mario Luyện Gõ 10 Ngón Trên Windows 10, Please Wait

NBA Street Vol. 2 là lựa chọn của shop chúng tôi ở đây vì chính sách Be a Legend tuyệt vời của nó đã chứng kiến ​​bạn tạo ra một baller và tiến hành theo cách của người sử dụng thông qua một chiến dịch lâu năm qua những tòa án không giống nhau trên khắp nuốm giới.