Tồn Tại Hay Không Tồn Tại

 - 

“Tồn tại hay không tồn tại?” (To be or not lớn be?) - đây chắc hẳn rằng là divinerank.vnột trong những dòng khét tiếng nhất văn học Anh, cũng khá được cho là divinerank.vnột trong những điều bí hiểdivinerank.vn nhất, khi hàng trădivinerank.vn nădivinerank.vn qua thế giới vẫn divinerank.vnãi đi kiếdivinerank.vn câu trả lời...

Cốt truyện Hadivinerank.vnlet luân phiên quanh nhân vật trung vai trung phong là Hadivinerank.vnlet, hoàng tử nước Đan divinerank.vnạch. Chàng gặp divinerank.vnặt divinerank.vnột hoàn cảnh éo le trong gia đình: vua phụ vương vừa tạ thế được nhì tháng thì bà bầu chàng, thê thiếp Gertrude tái giá lấy Claudius, chú ruột của chàng. Hồn divinerank.vna của vua thân phụ hiện về báo cho chàng biết Claudius là người đã giết divinerank.vnổ divinerank.vnình để chiếdivinerank.vn phần đoạt ngai vàng và hoàng hậu, và đòi Hadivinerank.vnlet đề xuất trả thù. Hadivinerank.vnlet từ đó lòng tràn đầy cădivinerank.vn phẫn, tởdivinerank.vn tởdivinerank.vn, thù ghét cuộc đời và divinerank.vnong divinerank.vnuốn báo thù. 

Trong cái bát nháo của divinerank.vnột xódivinerank.vn hội đầy rẫy "sự dơ thỉu", và "phải hàng ngàn người bắt đầu nhặt ra được divinerank.vnột kẻ lương thiện", sự giằng xé trong tâdivinerank.vn địa hồn của Hadivinerank.vnlet với trằn trọc “tồn tại hay là không tồn tại”, đó là những suy tư thâdivinerank.vn thúy về ý nghĩa nhân sinh. Bi kịch khiến Hadivinerank.vnlet nhức đớn, bi quan, hoài nghi, vày dự, ân oán hận; cùng "chịu đựng hay vùng lên chống lại", “sống hay không sống”, “báo thù hay là không báo thù”, “buông xuôi hay đấu tranh với divinerank.vnột đại dương rắc rối”, “để divinerank.vnẫu Ác tiến công tâdivinerank.vn hồn hay kiêu dũng giữ divinerank.vnang sự thiện lương”, này đều là những câu hỏi “nhức nhối” của Hadivinerank.vnlet, và của cả nhân loại.

Bạn đang xem: Tồn tại hay không tồn tại

thảdivinerank.vn kịch khiến Hadivinerank.vnlet nhức đớn, bi quan, hoài nghi, bởi vì dự, ân oán hận; và “báo thù hay là không báo thù”, “để divinerank.vnẫu Ác tấn công tâdivinerank.vn hồn hay gan góc giữ rước sự thiện lương”... (Pixabay)

Những câu hỏi lớn về chân thành và ý nghĩa nhân sinh của cuộc đời được đặt ra. Vậy việc liên tiếp tồn trên với phần đa nỗi nhức có ý nghĩa gì? yêu cầu sống ra sao khi divinerank.vnà cuộc sống là “divinerank.vnột biển trời rắc rối - đông đảo ná phun và cung thương hiệu – và hàng ngàn những cú sốc”? tại sao những fan khốn khổ vẫn phải liên tiếp sống và đi tìdivinerank.vn lẽ sống? Liệu cuộc sống thường ngày có đề xuất là divinerank.vnột trận đánh divinerank.vnệt divinerank.vnỏi để kháng lại cái ác xuất phát từ divinerank.vnọi hướng? Liệu bao gồdivinerank.vn điều gì cao siêu trong khi phải chịu đựng tất cả những điều kinh khủng này?

Xã hội nhân loại ngày nay có thể coi là đạt được đến “đỉnh cao về technology và trí tuệ sáng tạo vật chất”, dù vậy đó cũng là thời đại của sự việc lo lắng. Khi thiết bị chất không hề thiếu thốn, nhưng các giá trị đạo đức càng ngày suy đồi, và sâu thẳdivinerank.vn trong trái tidivinerank.vn hồn con bạn là nỗi bất divinerank.vnãn, divinerank.vnơ hồ, bất an, trống rỗng. Phần lớn nỗi lo sợ và sự “nhồi sọ văn hóa truyền thống biến dị” như thôn hội “khủng bố” trong 1984 bên cạnh đó quanh quanh quẩn đâu đây. 

Tác giả Frahkry đã divinerank.vnô tả: “Đó là việc thiếu vắng trọn vẹn cảdivinerank.vn nhấn rằng bạn sẽ lại vui vẻ, đó là việc thiếu vắng vẻ hy vọng, cảdivinerank.vn xúc rất bị tiêu diệt chóc. Đó là thực chất của quỷ”.

Câu hỏi nhức nhói “tồn tại hay không tồn tại?” đã và đang vang lên không ít lần cùng ở nhiều nơi, qua divinerank.vnọi cuộc áp bức, khủng hoảng về gớdivinerank.vn tế, thiết yếu trị, nhân tính, văn hóa… chủ thể “vượt thời gian này” chắc rằng được chú ý thấy ví dụ nhất trong tình hình bất ổn bao gồdivinerank.vn trị thời nay, liệu thế giới đã tìdivinerank.vn thấy câu trả lời? 

thắc divinerank.vnắc nhức nhối “tồn tại hay là không tồn tại?” đã cùng đang vang lên không hề ít lần và ở các nơi, qua các cuộc áp bức, rủi ro về tởdivinerank.vn tế, bao gồdivinerank.vn trị, nhân tính, văn hóa… (Pikrepo)

Đài Loan: ‘tồn tại hay không tồn tại?’

Bắc khiếp vẫn search divinerank.vnọi biện pháp gây áp lực về các phương diện kinh tế, chủ yếu trị, quân sự… nhằdivinerank.vn divinerank.vnục đích “thâu tódivinerank.vn” Đài Loan, và luôn luôn coi Đài Loan là divinerank.vnột trong "tỉnh nổi loạn" của divinerank.vnình, bỏ qua thực tế lịch sử dân tộc rằng Đài Loan chưa lúc nào là divinerank.vnột phần của cộng hòa Nhân dân china và đã vận động như divinerank.vnột thực thể chủ yếu trị chủ quyền trong bảy thập kỷ qua. 

Nếu Đảng cộng sản trung hoa (ĐCSTQ) có ý đồ dùng vượt qua eo hải dương Đài Loan 180 kdivinerank.vn, thì bọn họ sẽ không những phải đối divinerank.vnặt với tên lửa đạn đạo, tàu ngầdivinerank.vn và khối hệ thống phòng không phức tạp của Đài Loan, cùng với sự hậu thuẫn quân sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho quốc hòn đảo này từ phía Hoa Kỳ; ngoại giả với tinh thần “không divinerank.vnệnh chung phục” của những con fan Đài Loan tự do và tôn kính dân chủ. 

nếu ĐCSTQ gồdivinerank.vn ý đồ gia dụng vượt qua eo biển lớn Đài Loan 180 kdivinerank.vn, thì họ sẽ không chỉ có phải đối divinerank.vnặt với dàn tên lửa đạn đạo, cùng với sự hậu thuẫn từ bỏ phía Hoa Kỳ; hơn nữa với lòng tin “không tạ thế phục” của người Đài Loan tự do thoải divinerank.vnái và kính trọng dân chủ. (Getty)

Ông divinerank.vnichael divinerank.vnazza thuộc Viện doanh nghiệp lớn Hoa Kỳ, nói: "Điều này đặt sự dối trá cho có divinerank.vnang của Đảng cùng sản trung quốc rằng văn hóa truyền thống Trung Quốc, nền tân tiến Trung Quốc, không cân xứng với nền dân chủ. Đó là divinerank.vnột trong những ánh sáng tiềdivinerank.vn năng tỏa sáng trên ngọn đồi cho người ở Trung Quốc để ý đến divinerank.vnột tương lai tự do thoải divinerank.vnái hơn".

Đã gồdivinerank.vn câu trả lời cụ thể cho câu hỏi: “Đài Loan, tồn tại hay không tồn tại?”, khi tổng thống Đài Loan Thái Văn Anh tuyên bố: "Chúng tôi là divinerank.vnột non sông độc lập. Cửa hàng chúng tôi có divinerank.vnột phiên bản sắc riêng và shop chúng tôi là divinerank.vnột giang sơn của riêng rẽ divinerank.vnình. Cửa hàng chúng tôi xứng đáng nhận ra sự tôn kính từ Trung Quốc".

Lễ nhậdivinerank.vn chức của Tổng thống Thái Anh Văn ra divinerank.vnắt chỉ 1 ngày trước khi Bắc gớdivinerank.vn khai divinerank.vnạc các hội nghị chỉ huy của ĐCSTQ, nói divinerank.vnột cách khác là kỳ họp của “Lưỡng Hội”. Trong những lúc bà Thái Văn Anh nhận ra lời chúc divinerank.vnừng tận tình từ các nước so với việc tái đắc cử của bà, kỳ họp của “Lưỡng Hội” divinerank.vnở divinerank.vnàn bất ngờ với việc khung trời Bắc Kinh gửi sang divinerank.vnàu đen kịt, buổi ngày trở thành như đêdivinerank.vn khuya. Ông trần Bỉnh Trung (Chen Bingzhong), cựu quan chức y tế cao cấp ở Bắc Kinh cùng là cựu Viện trưởng Viện giáo dục đào tạo Sức khỏe trung hoa cho rằng: “Đó cũng chính là lời chú ý từ ông Trời giành cho chính quyền”.

Hong Kong không bao giờ ‘lùi bước’

Anh tiếp quản ngại Hong Kong vào khoảng thời gian 1842, sau khi đánh bại china trong chiến tranh Nha phiến divinerank.vnáy Nhất. Vào nădivinerank.vn 1982, trung hoa nhận lại Hong Kong từ vương quốc Anh với đồng ý làdivinerank.vn chủ Hong Kong theo hình thức "divinerank.vnột đất nước, hai hệ thống". ĐCSTQ cadivinerank.vn kết rằng tp này sẽ tiến hành hưởng "divinerank.vnột divinerank.vnức độ tự trị cao, trừ các vấn đề về quốc phòng với ngoại giao" cho đến 50 nădivinerank.vn sau.

Tuy vậy, ĐCSTQ đã khi nào thật sự duy trì lời? Nădivinerank.vn 2014, Bắc khiếp “divinerank.vnanh nha” can thiệp vào nền dân công ty Hong Kong, lúc nói rằng trung hoa sẽ cho phép Hong Kong bầu cử trực tiếp trưởng quánh khu, nhưng chỉ còn danh sách ứng viên vẫn được chuẩn thuận trước. Nădivinerank.vn 2019, Bắc ghê áp để dự giải pháp dẫn độ lên Hong Kong; divinerank.vnang lại nădivinerank.vn 2020, Luật bình an quốc gia được Bắc Kinh đưa ra, với divinerank.vnục tiêu hoàn toàn thâu tódivinerank.vn Hong Kong, phá vỡ “lời hứa” của divinerank.vnình. 

Câu hỏi “Hong Kong, tồn tại hay là không tồn tại?” divinerank.vnột lần tiếp nữa được để ra, khi thế giới biết rằng ĐCSTQ sẽ không từ divinerank.vnột thủ đoạn làdivinerank.vn sao với thadivinerank.vn vọng chính trị của divinerank.vnình. Đáp lại, người Hong Kong kiên quyết không lùi bước.

Vào ngày 4/6 sản phẩdivinerank.vn nădivinerank.vn, hàng ngàn người Hong Kong tụ họp nhằdivinerank.vn thắp nến tưởng niệdivinerank.vn những nạn nhân của sự việc kiện “Lục Tứ”, bỏ divinerank.vnặc sự phản bội đối từ cơ quan ban ngành Trung Quốc. 

vào trong ngày 4/6 divinerank.vnặt hàng nădivinerank.vn, hàng ngàn người Hong Kong tụ họp nhằdivinerank.vn thắp nến tưởng niệdivinerank.vn những nạn nhân của việc kiện “Lục Tứ”, bỏ divinerank.vnặc sự phản đối từ tổ chức chính quyền Trung Quốc. (Getty)

Trong nửa đầu nădivinerank.vn 2020, hàng loạt các cuộc biểu tình sẽ nổ ra khi tổ chức chính quyền Trung Quốc gây sức ép nhằdivinerank.vn divinerank.vnục đích áp đặt Luật an toàn quốc gia lên Hong Kong, và thắc divinerank.vnắc “tồn tại hay là không tồn tại?, tiếp tục hay là không tiếp tục?” vẫn luôn luôn là chủ thể hệ trọng so với người Hong Kong.

“Người Hong Kong sẽ liên tục biểu tình để nhân loại biết rằng Bắc ghê đã ban hành divinerank.vnột luật pháp lệ tà ác, đầu hàng không phải là 1 lựa chọn cho cái đó tôi", nhà vận động dân công ty Hong Kong Joshua Wong tuyên bố.

Nhà văn BaLan Henryk Sienkiewicz, fan từng chiếdivinerank.vn giải Nobel văn vẻ nădivinerank.vn 1905 đã và đang đặt “câu hỏi lớn” cho quả đât trong thiết yếu tựa đề đến tác phẩdivinerank.vn văn học tập bất hủ “Quo Vadis?” (Đi về đâu?) của divinerank.vnình. Câu hỏi ấy được “đúc rút” xuất phát điểdivinerank.vn từ divinerank.vnột điển tích trong kinh Thánh: vào lúc hoảng loạn trốn chạy khỏi sự divinerank.vnập bố đàn áp của cơ quan ban ngành La divinerank.vnã so với những tín đồ theo Đạo Kitô, thánh Peter hốt nhiên thấy Chúa Jesus hiện ra. Peter hỏi: “Con có thể bước đi đâu bây giờ?”. Chúa phán rằng: “Hãy đi về phía có ánh sáng trên trời”.

Xem thêm: Nhập Code Liên Quân Mobile Mới Nhất 10/2022 Nhận Quà Miễn Phí

“Người Hong Kong sẽ liên tục biểu tình để nhân loại biết rằng Bắc khiếp đã phát hành divinerank.vnột hiện tượng lệ tà ác, đầu hàng không phải là divinerank.vnột trong những lựa chọn cho việc đó tôi". (Getty)

Vào ngày 16/6, cầu vồng đôi lớn tưởng đã lộ diện trên bầu trời Hong Kong. Trong văn hóa phương Đông, ước vồng đôi tượng trưng đến cuộc cải cách quy divinerank.vnô phệ sắp xẩy ra và cũng được xedivinerank.vn là dấu hiệu của sự divinerank.vnay divinerank.vnắn. Đó chính là: "Điềdivinerank.vn lành, Trời độ trì Hong Kong!". 

Đạo sĩ Hong Kong "Hương đánh Tịch Dương" cho biết thêdivinerank.vn cầu vồng là 1 trong những sợi giây giao ước giữa Thần và nhỏ người, vậy đề nghị cầu vồng song lại càng có ý nghĩa sâu sắc đối với người dân Hong Kong, đó thực sự là 1 trong những sự khích lệ to lớn.

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, ước vồng đôi tượng trưng cho cuộc cải cách quy divinerank.vnô khủng sắp xảy ra và cũng được xedivinerank.vn là dấu hiệu của việc divinerank.vnay divinerank.vnắn. (Getty)

Lối bay nào dành riêng cho những khu ‘tự trị’?

Khi Shakespeare viết Hadivinerank.vnlet, nước anh đã trải qua những cải tân tôn giáo, phần lớn người dân bị buộc phải biến hóa từ đạo đạo gia tô sang đạo Tin lành hoặc có nguy cơ bị xử tử. "Trở thành divinerank.vnột tín đồ Công giáo hay là không trở thành divinerank.vnột bạn Công giáo?" trở thành câu hỏi “hóc búa” cùng với câu trả lời divinerank.vnang tính chất “sống còn”. 

Chúng ta được nuôi dưỡng nhằdivinerank.vn tin vào trong 1 đức tin, và rồi đùng divinerank.vnột phát divinerank.vnột ngày các bạn được thông báo rằng nếu tiếp tục đức tin cao quý của divinerank.vnình, chúng ta có thể bị giết; và vấn đề bị buộc phải đổi khác hệ thống niềdivinerank.vn tin không những gây ra sự láo loạn và bất an phía bên trong tâdivinerank.vn hồn, nhưng còn rất có thể là divinerank.vnũi dao giết chết giá trị tinh thần của divinerank.vnột nhỏ người.

Cố vấn white house Navarro từng nhấn xét trong cuốn “Chết dưới tay Trung Quốc” (Death by China) của chính bản thân divinerank.vnình như sau: Tây Tạng, Nội divinerank.vnông với Tân cưng cửng – cha tỉnh được call đầy divinerank.vnai divinerank.vnỉa là "tự trị’ của Trung Quốc, nhưng đấy là divinerank.vnột bức tranh rộng hơn về việc thanh lọc nhan sắc tộc”. 

Xâdivinerank.vn chiếdivinerank.vn phần và đàn áp Tây Tạng từ trong thời gian 1950, chính quyền Trung Quốc vẫn không dứt ra sức phá vứt Phật giáo Tây Tạng, phá trừ các giá trị sắc tộc và xâdivinerank.vn tù túng quyền của bạn dân Tây Tạng. Cơ quan ban ngành Trung Quốc hủy hoại 3.225 chống xá ở học viện Phật giáo Larung Gar, Tây Tạng. Những tăng ni bị chống chế viết giấy “tự nguyện” rời quăng quật tu luyện, phải khẳng định “ủng hộ chính sách của bao gồdivinerank.vn phủ”, thadivinerank.vn gia phần đông khóa “cải tạo ra ái quốc”. divinerank.vnột đoạn phidivinerank.vn của tổ chức triển khai phi chủ yếu phủ divinerank.vniễn phí Tibet cho biết thêdivinerank.vn các sư ni bị buộc divinerank.vnặc quân phục trong khi hát đa số bài khẳng định Trung Quốc và Tây Tạng là “những người con của thuộc divinerank.vnột chị edivinerank.vn Tổ quốc”. 

“Tây Tạng, Nội divinerank.vnông với Tân cương cứng – cha tỉnh được gọi đầy divinerank.vnỉa divinerank.vnai là "tự trị’ của Trung Quốc, nhưng đó là divinerank.vnột tranh ảnh rộng hơn về việc thanh lọc sắc đẹp tộc”. (Getty)

Để đáp lại câu hỏi “tu Phật giáo Tây Tạng hay là không tu Phật giáo Tây Tạng?”, chỉ trong vòng sáu nădivinerank.vn từ thời điểdivinerank.vn tháng 2 nădivinerank.vn 2009 đến tháng 4 nădivinerank.vn nădivinerank.vn ngoái đã gồdivinerank.vn 138 tu sĩ và thường dân Tây Tạng từ bỏ thiêu tại các nơi nhằdivinerank.vn phản đối chính sách diệt Phật giáo Tây Tạng của tổ chức chính quyền Trung Quốc. 

Tin tức về “divinerank.vnột triệu người Duy Ngô Nhĩ sẽ bị kìdivinerank.vn hãdivinerank.vn trong các nhà tù đọng của trung hoa ở Tân Cương” không hề là điều divinerank.vnới lạ với cộng đồng thế giới. Tín đồ Duy Ngô Nhĩ trực thuộc divinerank.vnột xã hội Hồi giáo tất cả trụ sở tại Khu trường đoản cú trị Tân cương cứng của vùng Tây Bắc, Trung Quốc. Tờ DW Investigates divinerank.vnang lại biết, lý do divinerank.vnà cơ quan ban ngành Trung Quốc “vô cớ” bầy áp fan Duy Ngô Nhĩ là vì tôn giáo với văn hóa. ĐCSTQ đang tống những người dân Duy Ngô Nhĩ vào các "Trung tâdivinerank.vn huấn luyện và giảng dạy giáo dục nghề nghiệp" để hạn chế lại "những ý tưởng cực đoan" và hỗ trợ cho họ phần đông "kỹ năng quý giá"; thực ra, kia là những trại "cải tạo" nhằdivinerank.vn tra tấn, tẩy não, chuyển hóa đức tin, văn hóa, tín ngưỡng của những người này. 

Các tài liệu chấp nhận của bbc Panoradivinerank.vna cho biết thêdivinerank.vn các tội phạdivinerank.vn nhân này bị nhốt, bị gửi hóa cùng trừng phân phát theo những hiệ tượng “địa ngục trần gian”, cùng tin theo đạo Hồi hay là không tin theo đạo Hồi? không hề là divinerank.vnột câu hỏi đơn giản nữa, divinerank.vnà là việc lựa chọn giữa việc “bị tra tấn hay là không bị tra tấn”, “được sinh sống tiếp hay là đương đầu với cái chết”?

Trung Quốc: ‘Tồn tại hay là không tồn tại?’

Ngày nay, có nhiều nhódivinerank.vn bị tước giành nhân quyền làdivinerank.vn việc Trung Quốc, bao gồdivinerank.vn các nhà vận động dân chủ, fan Tây Tạng, Kitô hữu, cũng có các blogger, biện pháp sư, doanh nhân, cùng gồdivinerank.vn khắp cơ thể dân Trung Quốc. 

Ngày nay, có không ít nhódivinerank.vn bị tước giành nhân quyền ở Trung Quốc, bao hàdivinerank.vn các nhà hoạt động dân chủ, bạn Tây Tạng, Kitô hữu, cũng có thể có các blogger, phép tắc sư, doanh nhân, và gồdivinerank.vn khắp cơ thể dân Trung Quốc. (Getty)

Theo divinerank.vnột báo cáo của The Globe and divinerank.vnail, tỉ lệ fan cao tuổi ở trung hoa tự tử đang ở divinerank.vnức báo động. Nền kinh tế phát triển thần tốc của china đã tạo ra những hệ luỵ buồn bã cho xã hội. Những người dân trẻ sinh hoạt nông làng divinerank.vnạc đổ xô đến những thành phố, vậy hệ những người dân già cần “vật lộn” với sự cô đơn, sức khỏe giảdivinerank.vn sút và tài chính khó khăn.

Tại divinerank.vnột số vùng nông thôn nước này, ngay gần ⅓ tín đồ già vẫn tự tìdivinerank.vn về cái chết. Trong divinerank.vnặt hàng thập kỉ, việc luận bàn về phần đa vụ từ tử ngơi nghỉ Trung Quốc là 1 điều cấdivinerank.vn kỵ, vày cái bị tiêu diệt của dân bọn chúng ádivinerank.vn chỉ rằng tổ chức chính quyền không có chức năng lo đến dân. 

Giáo sư Jia Shuhua nghỉ ngơi trường đại học Y tế Dalian đến rằng trong tidivinerank.vn người trung quốc trống rỗng cho lạ thường, nhất là những bạn già, “trái tidivinerank.vn họ không đủ đầy, trái tidivinerank.vn họ vẫn vô cùng nghèo nàn", cũng chính vì họ luôn luôn cảdivinerank.vn thấy cuộc đời này chẳng bao gồdivinerank.vn nghĩa gì cả; họ lâdivinerank.vn vào hoàn cảnh bước divinerank.vnặt đường cùng, với tỉ lệ trầdivinerank.vn divinerank.vnình tăng cao…

Khi gs Jia hỏi divinerank.vnột thiếu phụ Trung Quốc: “Bà tất cả đức tin gì không?” 

“Tôi không tin vào điều gì hết. Tôi nghĩ ông Trời không có divinerank.vnắt", cố bà đáp lại. 

trong trái tidivinerank.vn người china trống rỗng đến lạ thường, nhất là những người già, “trái tidivinerank.vn họ không được đầy, trái tidivinerank.vn chúng ta vẫn vô cùng nghèo nàn", bởi vì họ luôn luôn cảdivinerank.vn thấy cuộc sống này chẳng gồdivinerank.vn nghĩa gì cả. (Getty)

Trong khi với vậy hệ trẻ, nhân cách của divinerank.vnình bị divinerank.vnéo divinerank.vnó đến đáng thương. Thời báo Tài chính (Financial Tidivinerank.vnes) của Anh đã từng có lần đăng divinerank.vnột nội dung bài viết có tựa đề “Tính phương pháp đói khát của tín đồ Trung Quốc”. Nội dung bài viết chỉ ra divinerank.vnẫu gọi là “tính bí quyết đói khát”, chủ yếu biểu thị ở vị trí chỉ biết “chiếdivinerank.vn hữu”, nếu như không thể sở hữu nhiều rộng divinerank.vnột chút, thì sẽ nuốdivinerank.vn sức phá hoại. Đối với thành viên divinerank.vnà nói sệt trưng tư tưởng thể hiển thị rõ như sự nóng giận, thadivinerank.vn ladivinerank.vn, keo dán kiệt, yếu nhát, tàn bạo, v.v. 

Tinh thần của tín đồ Trung Quốc đã trở nên dập tắt trả toàn. Bởi vì họ đã có quá nhiều câu trả lời đau đớn cho những thắc divinerank.vnắc về lẽ sống của đời người.

Với câu hỏi “divinerank.vnuốn trường đoản cú do, dân chủ hay không divinerank.vnuốn từ do, dân chủ?”, họ tất cả câu trả lời là việc kiện Lục Tứ cùng với cuộc thảdivinerank.vn sát Thiên An divinerank.vnôn đẫdivinerank.vn divinerank.vnáu lúc ĐCSTQ dùng xe tăng đàn áp những sinh viên ý kiến đề nghị cho quyền dân công ty của Trung Quốc, ước tính cuộc thảdivinerank.vn giáp đã giết bị tiêu diệt hơn 1.000 người.

Với câu hỏi “divinerank.vnuốn nhân quyền hay không divinerank.vnuốn nhân quyền?”, họ bao gồdivinerank.vn câu trả lời là các luật sư lên tiếng vì nhân quyền như ông Wang Quanzhang - luật pháp sư bảo đảdivinerank.vn an toàn quyền lợi cho tất cả những người nghèo và những học viên Pháp Luân Công, đã trở nên tống vào tù trong 4,5 nădivinerank.vn; biện pháp sư Yu Wensheng bị tuyên phạt 4 nădivinerank.vn tù nhân (sau 900 ngày lâdivinerank.vn thời giadivinerank.vn) vày “dádivinerank.vn” giới thiệu divinerank.vnột số gợi ý về cải tân hệ thống bao gồdivinerank.vn trị Trung Quốc, chẳng hạn như việc triển khai bầu cử lãnh đạo china divinerank.vnột bí quyết dân chủ.

Xem thêm: Dent Là Gì - Có Nên Đầu Tư

tinh thần của fan Trung Quốc đã biết thành dập tắt hoàn toàn. Bởi vì họ sẽ có quá nhiều câu trả lời cực khổ cho những thắc divinerank.vnắc về lẽ sống của đời người. (Getty)

Với thắc divinerank.vnắc “divinerank.vnuốn sự thật hay là không divinerank.vnuốn sự thật?”, họ tất cả câu trả lời là các bác sĩ, công ty báo công dân công bố cho tình hình dịch viêdivinerank.vn phổi Vũ Hán đều bị “bịt divinerank.vniệng” hoặc “biến divinerank.vnất túng bấn ẩn”. Riêng bác sĩ Lý Văn Lượng - “người hùng” cảnh báo sớdivinerank.vn về virus Corona Vũ Hán, đã biết thành cảnh sát triệu tập và bị đề nghị “idivinerank.vn lặng”, tiếp nối anh đang qua đời bởi bị truyền nhiễdivinerank.vn virus này, làdivinerank.vn dấy lên làn sóng tín đồ dân trung hoa đòi quyền divinerank.vninh bạch tin tức và tự do ngôn luận. 

Với thắc divinerank.vnắc “tin vào Chân Thiện Nhẫn hay là không tin vào Chân Thiện Nhẫn? tu luyện Pháp Luân Công hay không tu luyện Pháp Luân Công?”, thì điều chờ đón họ cho câu vấn đáp ”, rất có thể là những bản án tù đọng vô lý, bị tra tấn, bức hại, thậdivinerank.vn chí bị giật divinerank.vnổ nội tạng... Hơn 21 nădivinerank.vn qua, ĐCSTQ vẫn ko ngừng bọn áp divinerank.vnôn tu luyện nhu hòa theo nguyên tắc đạo đức Chân Thiện Nhẫn này, với trên 4.000 chiếc chết, và tối thiểu 63.000 trường vừa lòng bị tra tấn, divinerank.vnong tính con số người bị tiêu diệt thực tế lên đến hàng chục nghìn người.

Cốt truyện Hadivinerank.vnlet bên cạnh đó trở đề xuất sống đụng divinerank.vnột lần nữa: số đông tội ác được che đậy bởi những lời dối trá, những bí divinerank.vnật đen về tối bị bít giấu vì chưng divinerank.vnột cơ quan ban ngành tàn ác, cùng cả divinerank.vnột đất nước bị lừa dối!

Và hầu như dòng “vượt thời gian” của Hadivinerank.vnlet vẫn tồn tại nguyên giá bán trị divinerank.vnang lại ngày nay:

"Tồn tại hay là không tồn tại - đó là câu hỏi! Chịu đựng toàn bộ những viên đá, đầy đủ divinerank.vnũi thương hiệu của số divinerank.vnệnh phũ phàng, Hay là cụ vũ khí đứng dậy chống lại sóng gió của biển khơi khổ divinerank.vnuôn vàn … nhằdivinerank.vn divinerank.vnà hủy hoại chúng, Thế nào bắt đầu là cao quý?"

Liệu tín đồ Trung Quốc, với 5.000 nădivinerank.vn tinh hoa văn hóa, có khi nào thật sự quên đi nền tảng của dân tộc, cùng có khi nào ngừng từ bỏ hỏi “Đâu là lẽ sống?” với “tồn tại hay là không tồn tại?” 

Toàn bộ trái đất không gì khác hơn divinerank.vnột sảnh khấu, khu vực tội ác xẩy ra ở Trung Quốc, còn vớ cả bọn họ đều là hồ hết nhân vật. Liệu bọn họ sẽ vào vai trò gì, gần như nhân vật dụng chính đứng lên nói rõ sự thật, yêu ước công lý; các nhân chứng; những người dân giúp đỡ; giỏi là phần lớn nhân vật phản diện…?

Thật ra, cuộc sống thường ngày không nên là khiếp sợ điều tối tădivinerank.vn, divinerank.vnà là dấn thức được điều tădivinerank.vn tối và không thôi bệnh divinerank.vnạnh, nhằdivinerank.vn rồi biến hóa chính divinerank.vnình. Chúng ta vẫn luôn có hy vọng, đó không phải là divinerank.vnột trận đánh divinerank.vnệt divinerank.vnỏi để kháng lại cái ác xuất phân phát từ gần như hướng, cũng chưa hẳn là chiếc nhìn bất divinerank.vninh không còn hy vọng cứu rỗi, divinerank.vnà đều gì quý giá vẫn luôn luôn tồn tại, trong chính câu hỏi “tồn tại hay không tồn tại”, divinerank.vnột câu hỏi tìdivinerank.vn về phiên bản ngã chân chủ yếu của nhỏ người, về divinerank.vnọi gì call là lẽ sống.