TÔN NGỘ KHÔNG ĐẠI CHIẾN ĐỘNG BÀN TƠ

 - 

"Tôn Ngộ Không: Đại chiến rượu cồn bàn tơ" là tập phim điện hình ảnh mới tuyệt nhất lấy xúc cảm từ "Tây du ký". Phim bởi vì nhà phân phối nổi danh Hong Kong vương Tinh sản xuất, bị chê là phim rác.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không đại chiến động bàn tơ


Trang Sina cung cấp thông tin đạo diễn nhà sản xuất Vương Tinh bất thần cho ra mắt bộ phim Tây du ký: Tôn Ngộ Không trận chiến động bàn tơ vào ngày 22/5. Vào đó, La Gia Anh đóng góp Đường Tăng, è cổ Hạo Dân đóng góp Tôn Ngộ Không, Lâm Tử Thông diễn Trư chén bát Giới...

Tác phẩm không có quá trình quảng bá trước đó, được vương vãi Tinh gửi lên các trang mạng online. Mặc dù nhiên, với mức độ hút của cục truyện Tây du ký, mỗi sản phẩm ăn theo mọi được công chúng chào đón nhiệt tình.

*

Quái đồ dùng không khiến khán giả sợ hãi ngoài ra gây cười.

Nhưng sau thời điểm xem Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ, nhiều khán giả cảm thấy giận dữ vì cách Vương Tinh cải biên lố lăng, kiến tạo kịch bạn dạng thiếu xúc tích và bí quyết làm phim thiếu sự chỉn chu.

Đầu tiên, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ không trở nên giam dưới núi tử vi ngũ hành Sơn 500 năm, có 4 con hồ ly tinh đến quấy nhiễu với giao chiến. Những bé yêu quái này còn có trang phục khôn cùng xấu, lộ rõ là diễn viên mặc đồ gia dụng hóa trang.

Sau đó, sư phụ góp Tề Thiên Đại Thánh thoát ra khỏi núi, thậm chí là còn ban thương hiệu Tôn Ngộ quán triệt đại đồ đệ. Tuy nhiên vốn dĩ vấn đề ban tên Tôn Ngộ ko là của người yêu Đề sư tổ. Thậm chí trước đó, người yêu Tát cũng đã gọi thương hiệu Tôn Ngộ Không dẫu vậy Vương Tinh vẫn sắp xếp tình tiết thiếu ngắn gọn xúc tích này vào phim.

*

Yêu tinh nhện khi bổ xuống lại niệm "A di đà phật".

Sau quá trình thu nhấn thêm 2 trang bị đề nhàm chán, tứ thầy trò gặp kiếp nàn tại Động Bàn Tơ. Cố nhưng, theo văn bản vở kịch, Tôn Ngộ không tồn tại sức mạnh rất nhát cỏi, bị yêu quái nhện lấn vào trong bụng. Cả quy trình là Đường Tăng, với sức khỏe vô địch giải quyết và xử lý các yêu thương quái, thậm chí Trư chén Giới cũng có khá nhiều phép thuật rộng Tôn Ngộ Không.

lân cận đó, tập phim còn chế tạo nhân vật hồ ly tinh nhện một lòng phía Phật, nhưng lại không phân tích và lý giải lý do xuất hiện thêm nhân vật này.

Xem thêm: Phiên Bản Việt Hóa Resident Evil The Umbrella Chronicles Đã Chính Thức Ra Mắt

*

Tôn Ngộ Không đưa vào bụng hồ ly tinh nhện và buộc phải nhờ fan ở ngoài cứu. Đường Tăng sức khỏe vô địch.

Nhiều người theo dõi nhận xét vai diễn Trư chén bát Giới của Lâm Tử Thông thậm chí còn quan trọng hơn Tôn Ngộ không khi bao gồm tuyến cảm tình rất phong phú, không chỉ là có fan yêu, còn có người chú lắp thêm ba. Mà lại khi tình nhân bị đánh chết, Trư chén bát Giới lại không tỏ ra buồn bã bằng người chú bị giết, khiến khán giả không hiểu ai sẽ thực sự là chân ái của nhân đồ này.

trên trang Douban, người theo dõi đánh giá bộ phim truyền hình chỉ nhận được 2,9/10 điểm quality với 67% fan cho một sao.

"Đánh nhau như phim con trẻ con, kỹ xảo như phim hoạt hình", "Vài năm trở về đây, vương Tinh chỉ gồm mỗi Truy Long là xứng đáng xem, các bộ còn lại đều là rác rến phẩm", "Cũng không hiểu đó là Động Bàn Tơ tuyệt là Bạch Cốt Tinh, văn bản cứ loạn hết lên", "Bạn còn chờ gì vào cái tổng hợp Vương Tinh với Trần Hạo Dân, lần nào cũng gây thất vọng".


"Tôn Ngộ Không" bị người mẹ bỏ rơi, nhờ vào Châu Tinh Trì pr thành sao

Cát Hành Vu lần trước tiên tham gia điện hình ảnh là nhờ vào được Châu Tinh Trì lựa chọn đóng vai Tôn Ngộ ko trong "Tây du ký: hàng ma thiên". Nam giới diễn viên từng có cuộc sống thường ngày khó khăn.


Tây du cam kết 2020 Tây du ký kết Tôn Ngộ Không trận chiến động bàn tơ vương Tinh è cổ Hạo Dân La Gia Anh sao TVB


*

bởi vì sao Từ thiếu Hoa bỏ vai Đường Tăng vào "Tây du ký"?

0 51

Từ thiếu Hoa là Đường Tăng đời thứ 2 trong tác phẩm bom tấn “Tây du cam kết 1986”. Tuy nhiên, ông chỉ đóng vỏn vẹn 8 bộ phim truyện và tách đoàn.

*

Diêm Vương vào "Tây du cam kết 1986" chết thật

0 339

Nam diễn viên lưu Giang từng diễn vai phụ Diêm Vương vào "Tây du ký" từ trần ở tuổi 95. Ông từng hai lần thành công bệnh ung thư.

Xem thêm: Đâu Ai Muốn Làm Người Bình Thường Khi Yêu, Lời Bài Hát Thằng Điên, Justatee, Phương Ly

*

Nhiếp Viễn và hôn nhân gia đình với hai hotgirl "Tây du ký"

0 2

Nhiếp Viễn đề nghị qua hai lần kết hôn với cả nhì lần, anh đều đề xuất duyên cùng những nữ diễn viên tham gia đóng góp “Tây du ký” bản 2010 là Dương Quang và Tần Tử Việt.

BK8