TỐC CHIẾN KHI NÀO RA MẮT

 - 

Nhật kí phát triển Tốc Chiến phiên bản 2.4 vừa được Riot Games đăng tải, qua đó khiến game thủ xôn xao với hàng loạt cập nhật mới.

Bạn đang xem: Tốc chiến khi nào ra mắt

Mới đây, Riot Games vừa đăng tải nhật kí phát triển của Tốc Chiến phiên bản 2.4. Qua đó, hàng loạt thay đổi mới sẽ được cập nhật trong phiên bản này, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Đặc biệt, hàng loạt tướng mới cùng những bộ trang phục xịn sò cũng sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này.

Xem thêm: " Roller Coaster Là Gì ? Nghĩa Của Từ Roller Coaster Trong Tiếng Việt


Tướng mới

Akshan

Theo kế hoạch, tướng mới Akshan sẽ chính thức ra mắt ở cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây là mẫu xạ thủ sở hữu độ cơ động cao cùng sát thương ấn tượng, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn được ưa thích sau khi ra mắt trong phiên bản 2.4.

Xem thêm: Tác Hại Của Dos Là Gì ? Tác Hại Của Chúng Ra Sao? Những Tác Hại Của Tấn Công Dos Mà Bạn Không Biết!

Brand

Tốc chiến phiên bản 2.4 sẽ đánh dấu sự góp mặt của Brand – một trong những pháp sư quen thuộc với những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương diện rộng khó chịu cùng khả năng đốt máu, đây là vị tướng cực kì lợi hại trong những pha giao tranh tổng với chiêu cuối của mình. Ngoài ra, Brand có thể sử dụng ở cả vị trí đường giữa và hỗ trợ. Tuy nhiên, độ cơ động kém sẽ là điểm yếu chí tử của con bài này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*