TỐC CHIẾN KHI NÀO RA MẮT

 - 

Nhật kí cải tiến và phát triển Tốc Chiến phiên bản 2.4 vừa được Riot Games đăng thiết lập, thông qua đó khiến người chơi xôn xao với một loạt cập nhật mới.

Bạn đang xem: Tốc chiến khi nào ra mắt

Mới trên đây, Riot Games vừa đăng cài nhật kí cải cách và phát triển của Tốc Chiến phiên bản 2.4. Qua kia, 1 loạt thay đổi bắt đầu sẽ tiến hành update vào phiên phiên bản này, có tương lai mang về đề nghị xuất sắc rộng mang lại gamer. Đặc biệt, hàng loạt tướng tá bắt đầu cùng hầu hết bộ phục trang xịn sò cũng trở nên được giới thiệu vào bản cập nhật này.

Xem thêm: " Roller Coaster Là Gì ? Nghĩa Của Từ Roller Coaster Trong Tiếng Việt


Tướng mới

Akshan

Theo planer, tướng mạo mới Akshan đã chính thức reviews sinh sống cả Liên Minc Huyền Thoại lẫn Liên Minch Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây là chủng loại xạ thủ sở hữu độ cơ cồn cao thuộc gần cạnh thương thơm tuyệt hảo, hứa hẹn đang là việc chọn lọc được ưa chuộng sau khoản thời gian ra mắt trong phiên bản 2.4.

Xem thêm: Tác Hại Của Dos Là Gì ? Tác Hại Của Chúng Ra Sao? Những Tác Hại Của Tấn Công Dos Mà Bạn Không Biết!

Brand

Tốc chiến phiên bản 2.4 sẽ khắc ghi sự góp phương diện của Brand – một trong số những pháp môn sư thân thuộc với đa số tình nhân ưa thích Liên Minc Huyền Thoại. Slàm việc hữu lượng sát tmùi hương diện rộng tức giận thuộc tài năng đốt máu, đây là vị tướng mạo rất là lợi sợ trong những pha giao tranh tổng cùng với chiêu cuối của chính mình. Bên cạnh đó, Brand có thể thực hiện làm việc cả vị trí con đường giữa cùng cung cấp. Tuy nhiên, độ cơ rượu cồn kém sẽ là điểm yếu kém trí mạng của quân bài này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*