Tình Yêu Và Thù Hận Ấn Độ

 - 

“Tình yêu và thù hận” là một câu chuyện xoay quanh tình yêu cùng hận thù của hai bà mẹ cùng cha khác mẹ Swara Bose và Rigini Gadodia.

Bạn đang xem: Tình yêu và thù hận ấn độ


Swara với Ragini vốn là đôi bạn tâm giao từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên họ được nuôi dưỡng, giáo dục đào tạo trong hai mái ấm gia đình hoàn toàn không giống biệt, dẫu vậy niềm đam mê âm nhạc đã nối kết họ với nhau. Tình bạn đẹp đẽ giữa Swara cùng Ragini bị cấm cản bởi hai gia đình có côn trùng hiềm khích nặng nề hòa giải.

*

*

“Hàng buôn bản tắt lửa buổi tối đèn tất cả nhau”, nhưng mà nhà Bose cùng Gadodia lại căm ghét và sẵn sàng chuẩn bị làm bẽ mặt đối thủ mỗi khi gồm cơ hội. Cũng bởi vì vậy Swara với Ragini thường xuyên bị đem ra đối chiếu và trở nên vũ khí để đấu đá của 2 nhà.

Xem thêm: Game Thai Giáo Có Tốt Không? Tựa Game Nào Mẹ Bầu Nên Chơi? Elsa Sinh Con 2

*

Swara là một cô bé vui vẻ, hiện đại, năng động, còn Ragini là cô nàng truyền thống, nhút nhát, sinh sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô bắt đầu nổi sóng gió lúc Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác người mẹ của mình, còn Ragini biết về lý do cái bị tiêu diệt của bà bầu cô chính là vì mối quan hệ 20 năm kia của bà mẹ Swara và cha mình.

*

Ragini ban đầu hận mái ấm gia đình Swara và nên tránh xa cô. Mà lại sự căm hận của Ragini dơ lên đỉnh điểm lúc hôn phu của cô ý Lakshya lại yêu Swara và mong từ hôn cùng với cô. Đúng cơ hội này, Sanskar, em bọn họ của Lakshya trở trong tương lai năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm phẫn nhà Maheshwati vì bác anh đã gây nên cái chết của nữ giới mình.

Xem thêm: Fan Hạnh Phúc Vỡ Òa Khi Tố Tố Nhảy Tru Tiên Đài, Tố Tố Nhảy Tru Tiên Đài

*

Với trái tim chất đầy thù hận, Sanskar quyết vai trung phong phá nát gia đình Maheshwati. Nhân cơ hội đó, Ragini hợp tác với Sanskar để trả thù, cô dùng gần như thủ đoạn thâm hiểm để giành rước Lakshya, thậm chí giết chết chị gái mình.

*

Liệu rất nhiều kế hoạch hiểm độc của Ragini gồm thành công? chiếc kết cho công việc tình giữa Swara với Lakshya bao gồm phải là sự việc chia lìa? Còn Sanskar, liệu anh có nhận biết việc trả thù gia đình là không đúng trái tốt nhẫm trọng điểm đánh mất toàn bộ để cọ đi côn trùng hận trong lòng?

*


từ bỏ khóa: Phim đã chiếu, divinerank.vn1, Nổi bật, phim truyện Ấn Độ, Tình yêu với thù hận