FO4 HÀN QUỐC RA MẮT TÍNH NĂNG THUÊ CẦU THỦ

 - 
eSports đột kích Video đoạn clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện

Với mức thuế 30% mỗi cầu thủ chào bán đi, chắc chắn hẳn người nào cũng khá tức tối khi mình đã trở nên “thịt” mất tương đối nhiều tiền.

Bạn đang xem: Fo4 hàn quốc ra mắt tính năng thuê cầu thủ


Thuế tại TTCN của FIFA Online 3 kiên cố hẳn người nào cũng đã biết. Vấn đề này gây nên cho trò chơi thủ rất nhiều sự ức chế. Nếu các cầu thủ được xuất kho với giá nhỏ thì không vấn đề gì nhưng nếu trả sử như buôn bán Torress có mức giá 30 triệu EP, bạn đã mất toi khoảng chừng 10 triệu rồi.

*
Một share được đăng lên trong một nhòm bên trên Facebook.

Có rất nhiều game thủ đồng ý với điều này. Một chúng ta có nick Facebook Tuấn Anh Nguyễn phân tách sẻ: “Mỗi khi phân phối cầu thủ thấy số thuế là bi thiết thối ruột…” không những làm các game thủ buồn, việc “đánh thuế” này còn làm cho cộng động game nhiều khi cực bực tức. Cũng đã có đầy đủ lời chỉ trích hay thậm chí là là chửi bươi được đưa ra, tuy vậy sự câu hỏi vẫn đâu vào đấy.

*
Một chủ kiến khá tiêu cực…


*
Và hồ hết “sự chịu đựng đựng” của game thủ.

Xem thêm: Tải Mobomarket Cho Android, Mobo Market 2017 Apk 1 (Ứng Dụng Android)

Tuy nhiên, tuy vậy thuế rất cao như thế nhưng có nhiều HLV vẫn không hề nản chí. Người chơi Minh – bạn đang cài đặt hơn 500 triệu EP vào tài khoản của bản thân mình trải lòng: “Tôi cũng đã từng có lưu ý đến vậy. Nhưng câu hỏi tôi có tác dụng là xem đá bóng ở xung quanh đời và tìm kiếm và săn lùng cầu thủ vào FFO3 chứ không phải là ngồi đấy nhưng mà nói xuông”.

Vậy phương pháp tính thuế của Garena như thế nào?

Theo khảo sát cũng tương tự nghiên cứu vớt của bọn chúng tôi, một bí quyết chung đang được gửi ra.

Không bao gồm Gcafe

Nếu giá bán

Bạn sẽ đuc rút khoản chi phí = giá cả * 0,7

Nếu giá cả >500k EP thì huê hồng = giá bán/4 – 50k (tức là 40% – 50k EP)

Bạn sẽ thu về khoản tiền – giá thành * 06 + 50k EP.

*

Có Gcafe

Nếu giá thành

Bạn sẽ bỏ túi khoản tiền = giá cả * 0,76

Nếu giá bán >500k EP thì hoa hồng = 32% – 40k EP)

Bạn sẽ tiếp thu khoản chi phí – giá bán * 0,68 + 40k EP.

Xem thêm: Top Game Sinh Tồn Android Được Chơi Nhiều, 10+ Game Sinh Tồn Hay Nhất Cho Smartphone

Vậy vì sao Garena lại có mức thuế (hoa hồng) cao như thế này?

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng việc này là để chống việc giao dịch chuyển tiền trong FIFA Online 3. Hầu hết HLV có nhiều nick giờ đây muốn chuyển khoản thì họ sẽ mất không hề ít EP cho từng lần thực hiện. Nhưng lại đó không phải là nguyên nhân chính bởi những cầu thủ trên TTCN các được xào lại với nhau, sẽ tương đối khó để tìm được đúng ước thủ đưa tiền. Cũng có thể có ý con kiến khác cho rằng nó sẽ kích yêu thích sự tuyên chiến và cạnh tranh cũng như nỗ lực của trò chơi thủ. Vậy chủ ý của thì sao, chúng ta nghĩ gì về vụ việc này. Hãy chia sẻ với bọn chúng tôi.