Tiểu Thuyết Bí Ẩn Làng Ma Sói

 - 
Mã hàng Tên Nhà Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) Kích Thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
9786047754342
Boardgame Việt Nam
Nguyên Trường
NXB Thế Giới
2019
380
14.5 x 20.5
360
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của thángBạn đang xem: Tiểu thuyết bí ẩn làng ma sói

“Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng xa xôi nọ, vào một đêm trăng tròn khi mọi người đã chìm sâu trong giấc ngủ… Những con Ma Sói xảo quyệt thức dậy và thực hiện cuộc săn mồi hàng đêm, ai sẽ là nạn nhân xấu số trong đêm nay?
Khi bình minh ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân vô tội và trà trộn vào đám đông. Vì vậy, họ đã đặt ra các “điều luật” hà khắc để tìm ra chúng. Kể từ đó, một cuộc tranh luận gay cấn nổ ra với các nghi vấn, dấu hiệu tình nghi, các phe phái được hình thành.
Ai nói thật và ai nói dối? Điều đó không quan trọng, chỉ biết rằng khi kim đồng hồ chỉ đến 12 giờ, cuộc phán xét sẽ xảy ra. Người bị chọn nhiều nhất, cũng là người bị tình nghi nhất sẽ phải lên giàn treo và đối mặt với án tử hình!
Ngày tàn đêm đến, đêm tàn ngày lên… Liệu người dân vô tội có chiến thắng được kẻ thù ẩn giấu, hay bầy Ma Sói hung ác sẽ tiêu diệt tất cả?”
Bạn có từng nghĩ trò chơiMa Sóisẽ như thế nào nếu như trở thành một câu chuyện sống động? Điều gì sẽ xảy ra trong một ngôi làng bị chi phối bởi các “điều luật”? Các nhân vật sẽ nghĩ gì, và hành động như thế nào? Ma Sói vào ban đêm sẽ tìm kiếm ai là nạn nhân?...
Lần đầu tiên trò chơi ẩn vai nổi tiếng nhất lịch sử được chuyển thể thành một tiểu thuyếtchưa-từng-xuất-hiện!
Hãy phiêu lưu vào thế giới của những bí ẩn, của các khám phá bất ngờvà tìm ra câu hỏi “Ai là Ma Sói?” trong cuốn sách dày 360 trang này.


Xem thêm: Cách Xem Tướng Gà Chọi Theo Kinh Nghiệm Dân Gian, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

*

*

*
Chính Sách Khách Sỉ Khách Sỉ
*
Thời Gian Giao Hàng Giao Hàng
*
Chính Sách Đổi Trả Đổi TrảXem thêm: Mlem Nghĩa Là Gì ? Có Ý Nghĩa Gì Mà Giới Trẻ Hay Sử Dụng Trên Facebook?