Tiểu Thuyết Bí Ẩn Làng Ma Sói

 - 
Mã hàng Tên Nhà Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) Kích Thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phđộ ẩm bán chạy tốt nhất
9786047754342
Boardgame Việt Nam
Ngulặng Trường
NXB Thế Giới
2019
380
14.5 x đôi mươi.5
360
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết hút khách của thángBạn đang xem: Tiểu thuyết bí ẩn làng ma sói

“Câu cthị trấn bước đầu tại một ngôi làng mạc xa xôi nọ, vào trong 1 tối trăng tròn lúc phần đa người sẽ chìm sâu vào giấc ngủ… Những con Ma Sói giảo hoạt tỉnh dậy và tiến hành cuộc săn mồi sản phẩm tối, ai vẫn là nạn nhân đen đủi vào đêm nay?
Khi rạng đông ló rạng, Ma Sói sẽ ngụy trang thành những người dân không có tội cùng tthẩm tra trộn vào đám đông. Vì vậy, họ đã đưa ra các “điều luật” khắt khe để tìm ra bọn chúng. Kể từ bỏ đó, một cuộc tranh cãi cam go nổ ra với những ngờ vực, tín hiệu tình nghi, các phe cánh được hình thành.
Ai nói thiệt cùng ai nói dối? Điều kia ko đặc biệt, chỉ biết rằng Khi kyên đồng hồ đeo tay chỉ mang lại 12 tiếng, cuộc phán xét vẫn xẩy ra. Người bị chọn nhiều độc nhất, cũng chính là tín đồ bị tình nghi duy nhất sẽ nên lên giàn treo cùng đương đầu cùng với án tử hình!
Ngày tàn đêm mang lại, đêm tàn ngày lên… Liệu bạn dân không có tội có thắng lợi được kẻ thù ẩn giấu, hay bè bạn Ma Sói man rợ vẫn hủy hoại vớ cả?”
quý khách tất cả từng nghĩ về trò chơiMa Sóisẽ ra sao giả dụ nhỏng thay đổi một mẩu truyện sống động? Điều gì đã xẩy ra vào một ngôi xóm bị chi phối bởi những “điều luật”? Các nhân trang bị đang nghĩ gì, và hành vi như thế nào? Ma Sói vào đêm tối đang tra cứu tìm ai là nàn nhân?...
Lần trước tiên trò chơi ẩn vai khét tiếng độc nhất vô nhị lịch sử hào hùng được gửi thể thành một tiểu thuyếtchưa-từng-xuất-hiện!
Hãy dò ra vào quả đât của rất nhiều bí mật, của những tìm hiểu bất ngờvà đưa ra câu hỏi “Ai là Ma Sói?” trong cuốn sách dày 360 trang này.


Xem thêm: Cách Xem Tướng Gà Chọi Theo Kinh Nghiệm Dân Gian, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

*

*

*
Chính Sách Khách Sỉ Khách Sỉ
*
Thời Gian Giao Hàng Giao Hàng
*
Chính Sách Đổi Trả Đổi TrảXem thêm: Mlem Nghĩa Là Gì ? Có Ý Nghĩa Gì Mà Giới Trẻ Hay Sử Dụng Trên Facebook?