Fizz Tiêu Điểm Tướng

 - 

Tướng Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ Một trong những rặng đá ngầm xung quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt cùng trả lại đa số cống vật bị ném nhẹm xuống biển khơi với rất nhiều mẩu truyện nhắc về hồ hết kẻ Review thấp sinch vật dụng nhỏ dại nhắn này.

Bạn đang xem: Fizz tiêu điểm tướng

“Thlàm việc bên dưới nước cũng không kết thúc. Chán ngươi chết đi được.” – Fizz

Là một vị tướng mạo Pháp Sư nằm trong team Sát Thủ, tướng mạo Fizz có lối chơi cơ động cùng kĩ năng dồn cạnh bên thương đối kháng kim chỉ nam béo dựa vào cỗ năng lực của chính mình. Trong bài viết bây giờ các bạn hãy thuộc divinerank.vn tìm hiểu về đọc tin vị tướng tá vật dụng 30 – Fizz trong list tướng LoL mới nhất nhé.

tin tức tổng quan về vị tướng mạo Fizz vào bài viết:

1. Truyền thuyết về vị tướng Fizz – Crúc Cá Tinc Nghịch


Nội dung chính


5. Sở kỹ năng của vị tướng Fizz6. Trang bị khuyên ổn cần sử dụng mang lại vị tướng tá Fizz

Fizz là 1 Yordle lưỡng cư trú ngụ trong số những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu hay thu nhặt và trả lại đa số cống đồ gia dụng bị nỉm xuống hải dương vì chưng mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng mà mặc dù cho là thủy thủ dạn dày độc nhất vô nhị cũng biết đừng nên dây với cậu – vô vàn câu chuyện nhắc về gần như kẻ đánh giá thấp sinh đồ dùng bé dại nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với đông đảo tinh linc biển lớn, cậu chỉ đạo đám thú vật nạp năng lượng giết mổ lớn lao mặt đáy sâu, và thích thú nuốt trộng cả liên minh lẫn kẻ thù.

2. Tiểu sử của tướng tá Fizz

Từ rất lâu về trước, đều biển lớn của Runeterra đã là chiếc rốn của không ít nền văn uống minch truyền thống hơn các so với hầu hết chủng tộc trên lục địa. Dưới vực sâu của vị trí nhưng mà hiện thời được call là Biển Vệ Thần, một thành phố béo đã từng có lần tồn tại – cùng Fizz cũng là một cư dân của chỗ phía trên. Cậu vẫn sống cùng những thợ thủ công cùng số đông binh lực của một chủng tộc cao siêu. Dù không hẳn là một trong trong những chúng ta, Fizz vẫn luôn luôn được đối xử công bình, cùng thực chất tinc nghịch cùng gần như mẩu truyện về số đông chuyến hải trình luôn luôn khiến cậu được đón nhận trên khu vực phía trên.

Nhưng nhân loại luôn luôn chuyển đổi. Đại dương ấm dần lên, thức tỉnh số đông nhỏ thụ săn mồi hung tợn từ mặt dưới sâu của vực thoáy. Từng thị thành một chìm vào lạng lẽ, tuy thế lãnh đạo của thị thành mập vẫn không thể ra quyết định được phương pháp để ứng phó mối đe dọa này. Fizz đã nhận được nhiệm vụ thăm dò biển lớn cả để tìm kiếm những người sinh tồn, hoặc tối thiểu là search ai kia biết được chuyện gì đang xảy ra.

Và rồi, vào một ngày u ám, bè lũ cá Khủng kếch xù đã đến.

Những con cá phệ dragon này có tác dụng kia liệt con mồi của bọn chúng bằng các tiếng rít chết người, các con phố vào thành thị gấp rút bị nhuộm đỏ. Hàng ngàn con người chết giẫm chỉ vào 2 tiếng đồng hồ, dự án công trình, đền rồng đài bị phá sập trong cơn đói kinh khủng của đàn thụ hoang. Đánh khá thấy mùi hương máu nội địa biển khơi, Fizz tức tốc bơi về, quyết chổ chính giữa tmê man gia trận đánh để cứu vớt đem thị thành.

Nhưng cậu đã vượt trễ. Thành phố chẳng còn gì nhằm cứu vớt cả. lúc đống đổ nát lắng xuống, chẳng còn một sinh đồ gia dụng làm sao tồn tại, cũng chẳng bao gồm một viên gạch ốp làm sao còn nguyên vẹn, với bè lũ cá dữ đã đi được mất. Chỉ còn lại 1 mình, Fizz rơi vào hoàn cảnh khổ cực với tuyệt vọng. Ma thuật yordle bên trong Fizz dần dần tan biến đổi khi cậu thả mình theo dòng hải lưu lại, xiêu bạt vào nỗi bi tráng, cùng chìm trong cơn chiêm bao kéo dài sản phẩm thiên niên kỉ.

Chỉ gồm một sản phẩm công nghệ tuyệt nhất vẫn có thể đánh thức cậu. Một chũm hầu hết đồng xu rơi xuống trường đoản cú phía trên mặt biển lớn, rải rác rến xuống thềm mèo trong lúc một bé cá mộc to đùng đang tập bơi ngang qua trên mặt nước. Dù kia chưa phải là cá mập mập mạp, nhưng Fizz vẫn chình họa giác với đột nhiên thức giấc – cậu trù trừ gì về thế giới bên trên, dẫu vậy rõ là cá không sinh sống được sống bên trên đấy. Cậu bơi lên và lần trước tiên thay đổi không gian của bề mặt.

Đó là con tín đồ, con bạn sẽ sinc sinh sống bên trên phương diện nước và cưỡi trên hồ hết bé cá gỗ cùng với đủ hồ hết kích cỡ. Fizz cảm giác vừa lo sợ lại vừa hứng thụ, mà lại món đá quý kì khôi mà họ rải xuống làn nước đủ thể hiện rằng họ đang mong muốn làm bạn với cậu. Sau một thời hạn theo bước đoàn người đi vận chuyển lại thân hải dương không bến bờ, cậu đã đến được thị thành cảng Bilgewater.

Để sống sót tại 1 khu vực lếu độn như thế, sinh vật kì khôi này đã hối hả trở thành một huyền thoại – Kẻ Nghịch Ngợm Tdiệt Triều, tinch linh của biển cả. Người ta đồn đại rằng cậu rất có thể triệu hồi hồ hết con thủy quái quỷ để giúp đỡ mình, giỏi đục thủng một chiếc thuyền với cây đinc cha hải thạch của cậu. Những đứa tphải chăng hư cũng xuất xắc bị dọa trong những tối không trăng rằng: “Ngủ nkhô hanh đi, ko thì Kẻ Nghịch Ngợm sẽ đến và lấy ngươi đến cá ăn uống đấy!”

Bản hóa học của Fizz là giỏi bụng, mà lại cậu đậm chất ngầu và cá tính còn hơn cả một yordle bình thường, và luôn yêu thích từng lúc thi đấu khăm được phần đông cư dân sinh hoạt Bilgewater. Những ngư dân dày dặn độc nhất vô nhị phần đông hiểu được, giống như tdiệt triều của biển khơi, crúc Yordle tinc nghịch này sẽ dẫn chúng ta đến những mẻ lưới đầy ắp một phương pháp tiện lợi. Tuy nhiên, Fizz cũng không ưa gì phần đa kẻ tđắm đuối lam tuyệt ích kỉ, cùng vẫn nhiều hơn thế nữa một đợt phần đông thương hiệu thuyền trưởng xấu tính phân biệt rằng hoa tiêu bí hiểm của bọn chúng không thể dẫn đoàn thuyền mang lại địa điểm an toàn, nhưng là xuống lòng hải dương.

3. Các trang phục của vị tướng Fizz

Những cỗ xiêm y của vị tướng mạo Fizz đến lúc này vào liên minh lịch sử một thời bao gồm:

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

4. Chỉ số sức mạnh đầu trận của tướng tá Fizz

*

Máu: 668 (+98 từng cấp)

Năng lượng: 354.2 (+37 từng cấp)

Sát thương: 61.04 (+3 từng cấp)

Tốc độ đánh: +3.1% từng cấp

Tốc độ di chuyển: 335

Hồi máu: 8.876 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.8 (+0.8 mỗi cấp)

Giáp: 25.812 (+3.4 từng cấp)

Kháng phép: 33.35 (+1.25 từng cấp)

5. Bộ năng lực của vị tướng mạo Fizz

5.1 – Chiến Binh Lanh Lợi (Nội Tại)

*

Sự linch hoạt của Fizz được cho phép hắn chạy xuyên ổn trang bị thể và nhận giảm giáp thương thơm đồ vật lí từ bỏ những đòn đánh đánh thường xuyên.

5.2 – Đâm Lao (Q)

*

Tiêu hao: 50 năng lượng – Khoảng cách: 550

Fizz lướt qua mục tiêu, tạo ngay cạnh thương thơm phép với cảm giác trên đòn đánh.

Đinh Ba Hải Thạch sẽ gây nên lên tất cả đơn vị địch Fizz lướt qua

5.3 – Đinch Ba Hải Thạch (W)

*

Đòn tiến công của Fizz có tác dụng chảy máu kẻ thù, khiến gần cạnh thương phép trong tầm vài ba giây. Fizz cường hóa đòn tiến công tiếp sau, tạo thêm giáp tmùi hương với gia tăng sức mạnh cho các đòn tấn công tiếp đến trong một thời hạn ngắn.

Fizz có thể kích hoạt lần thứ 2, tương tự nlỗi lần trước tiên tuy nhiên tạo gần cạnh tmùi hương nhiều hơn thế nữa (nhất là lên kẻ địch thấp máu)

5.4 – Tung Tăng/Nhảy Múa (E)

*

Fizz nhảy lên ko, thướt tha tiếp khu đất bởi đầu đinch ba với cấp thiết bị chọn làm cho kim chỉ nam. Từ vị trí kia, Fizz có thể dộng xuống đất hoặc khiêu vũ lần nữa trước lúc khiến gần kề thương thơm.

Fizz nhảy đầm lên đinh tía về phía nhỏ trỏ loài chuột, không thể bị chọn làm cho phương châm.

Xem thêm: Cách Xem Tướng Gà Chọi Theo Kinh Nghiệm Dân Gian, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

Tái kích hoạt: Fizz hủy phxay nhanh chóng, nhảy đầm về phía bé trỏ loài chuột lần sản phẩm công nghệ hai với khiến 70/120/170/220/270 (+) gần kề thương phxay lên đối thủ bao bọc.

5.5 – Triệu Hồi Tbỏ Quái (R)

*

Tiêu hao: 100 – Khoảng cách: 1300

Fizz quăng cá vào hướng chỉ định và hướng dẫn, bám dính đem ngẫu nhiên tướng mạo địch như thế nào đụng yêu cầu với làm cho chậm trễ phương châm. Sau giây lát, tbỏ tai ác trồi lên, hất tung mục tiêu và đẩy đối thủ bao phủ sang mặt. Mọi kẻ địch trúng phải Chịu gần cạnh thương thơm phép cùng bị làm cho chậm rãi.

Fizz quăng cá bám dính vào tướng tá địch thứ nhất trúng yêu cầu, làm lừ đừ bọn chúng, mang lại khoảng chú ý chuẩn cùng dụ tdiệt quái quỷ đến. Sau 2 giây, tbỏ quái trồi lên, hất tung kim chỉ nam và hất đối phương bao phủ lịch sự bên.

Cá bay càng xa trước lúc bám thì càng Điện thoại tư vấn được thủy quỷ quái to hơn, khiến từ bỏ 150/250/350 (+) đến 300/400/500 (+) gần kề tmùi hương phnghiền với làm chậm chạp từ bỏ 40% đến 80%.

Đinh Ba Hải Thạch sẽ gây ra lên tướng mạo bị cá dính vào.

Video tiêu điểm tướng mạo Fizz:

https://youtu.be/pghMAqvQuNM

6. Trang bị khulặng sử dụng mang đến vị tướng tá Fizz

Đối với vị Pháp Sư mang phương châm Sát Thủ này thì lối lên vật dụng phổ cập duy nhất được lên trong số quy trình của trận đấu là:

Trang bị khởi đầu
*
 Nhẫn Doran: Giúp mang đến Fizz tất cả thêm 1 lượng huyết, sức khỏe phép màu cùng năng lực hồi tích điện khá ổn định hỗ trợ cho tiến trình đi con đường của Fizz giỏi rộng cũng giống như có thể lạc quan hơn để hiệp thương chiêu thức
*
 Bính Thuốc Biến Dị: Với câu hỏi không bạo gan vào giai đoạn trước cung cấp 6, Fizz cần thực hiện Bình Thuốc Biến Dị, nhằm mục đích dành được 3 lần phục hồi máu và tích điện tương tự như kỹ năng ngày càng tăng thêm tiếp giáp tmùi hương lúc vẫn hồi phục. Mặc khác, thiết lập Bình Thuốc Biến Dị Bình Thuốc Biến Dị thì các bạn chưa phải lo tải thêm đồ dùng hồi phục trong những lần về đơn vị tiếp nối nữa.
*
 Mắt Vật Tổ: Sẽ giúp cho Fizz gồm tầm quan sát trong quy trình tiến độ đầu trận, giúp tách bị rừng kẻ thù gank cũng tương tự hỗ trợ một phần trung bình quan sát cho số đông.Trang bị sinh sống lần về đầu tiên đến tướng tá Fizz
*
 Thủy Kiếm: Sẽ là 1 trong số những sản phẩm đầu tiên bạn cần nhắm đến nếu như trở về quê hương cùng với lượng tiền khoảng chừng 1200 quà bởi vì đầy đủ tiện ích nó đem lại tốt nhất có thể cho Fizz. Kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng (E) Nhảy Múa/Tung Tăng (E) tốn không ít tích điện yêu cầu lượng năng lượng bổ sung cập nhật từ Tbỏ Kiếm sẽ giúp đỡ các bạn lặng trọng điểm hơn, cùng rất đó là tài năng gây thêm gần kề thương thơm vào đòn đánh thường xuyên để giúp đỡ mang lại đều cú lao vào của Fizz góp thêm phần ”hóa học lượng” rộng. Chưa nhắc này còn được xem là mảnh ghép quan trọng đặc biệt của sản phẩm trấn phái – Song Kiếm Tai Ương.
*
 Súng Hextech: Là vật dụng góp Fizz tăng một lượng sức khỏe phép màu hơi ổn nghỉ ngơi tiến độ đầu trận tương tự như góp các pha ra đòn tiến công tay của Fizz dạn dĩ rộng.
*
 Mắt Kiểm Soát: Đây là máy nên chọn mua hỗ trợ cho Fizz nhằm kiểm soát trung bình nhìn một khu vực giỏi rộng, góp vũ khí gank với cung cấp khoảng nhìn mang lại bè đảng.Trang bị trấn phái cho tướng tá Fizz
*
 Song Kiếm Tai Ương: Là sản phẩm khôn cùng quan trọng lúc Fizz buộc phải dồn dame tấn công tay, phối kết hợp thuộc các giải pháp, hỗ trợ cho lượng ngay cạnh tmùi hương tay sẽ được thêm vào đó không nhỏ để sở hữu dồn liền kề thương bự lên kim chỉ nam vào thời hạn ngắn thêm.
*
 Đai Lưng Hextech: Sẽ hỗ trợ cho Fizz cơ đụng rộng không ít và gây thêm 1 lượng gần kề thương với máu khá ổn cũng như kỹ năng bớt thời gian hồi chiêu, hỗ trợ cho Fizz rất có thể tạo thêm tiếp giáp thương, một lượng phòng chịu ổn và thực hiện giải pháp được nhiều hơn.Giày mang lại Fizz

Những máy giầy cân xứng với vị tướng Fizz được thực hiện những độc nhất vô nhị là:

*
 Giày Pháp Sư: Là giầy giúp cho Fizz rất có thể khiến thêm 1 lượng ngay cạnh thương thơm tương đối vào tướng mạo địch, góp xuyên qua lượng chống phxay rất ít của các tướng tá cạnh bên thương chủ lực cũng như các bộ combo sẽ gây áp lực nhiều hơn.
*
 Giày Knhì Sáng Ionia: Giúp mang lại Fizz hồi chiêu những khả năng nkhô giòn rộng.
*
 Giày Thủy Ngân: Đây là thứ bắt buộc lên khi bắt buộc đối đầu cùng với không ít vị tướng tá Pháp Sư mặt đội hình địch thủ hoặc team kẻ thù có rất nhiều cảm giác kiềm chế.Những sản phẩm cân xứng mang đến tướng mạo Fizz
*
 Đồng Hồ Cát Zhonya: Là thứ khôn xiết phù hợp cho phần lớn các pháp sư góp tăng một lượng sút thời hạn hồi chiêu, tăng một lượng khá sức mạnh phép thuật cũng tương tự độ cứng cáp Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng mạo tạo sát thương đồ dùng lí. Hình như, nó còn khiến cho Ngưng Đọng miễn lây nhiễm đa số ngay cạnh tmùi hương Lúc kích hoạt trong thời gian nlắp.
*
 Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Là sản phẩm giúp cho những pháp sư tăng sức mạnh phép thuật lớn số 1, giúp cho bạn cũng có thể tạo một lượng sát thương rất là to vào kẻ thù cũng tương tự có thể đẩy bộ đội rất nhanh
*
 Trượng Hư Vô: Trang bị này vô cùng quan trọng đến Fizz, để hoàn toàn có thể xuim một lượng Khủng chống phxay của địch thủ, giúp chúng ta cũng có thể đánh nhau tốt rộng cũng tương tự kìm hãm được các tướng tá tanker trâu bò các chống phép
*
 Quỷ Thư Morello: Giúp mang lại Fizz hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp nhiều hơn nữa với Việc hỗ trợ một lượng sút thời hạn hồi chiêu tương đối mập và tích điện cộng thêm, không chỉ có thế còn giúp mang đến Fizz gây cạnh bên thương thơm cũng giống như đẩy quân nhân nkhô nóng hơn cùng nội tại vết thương thơm sâu cũng tạo cho đối thủ tất yêu hồi sinh xuất sắc.Phú khiếu nại và thuốc cường hóa mang đến Fizz

Về cuối trận, Khi đông đảo món trang bị sẽ rất đầy đủ thì dung dịch cường lực chống va đập cùng prúc khiếu nại biến hóa là những vật dụng không thể không có. Tùy vào từng bài thuốc cường điệu hóa với phú kiện không giống nhau vẫn đem về phần đông lợi ích khác nhau. Đối với Chú Cá Ting Nghịch này thì phương thuốc cường điệu hóa và phú kiện tương xứng duy nhất là:

*
 Dược Phđộ ẩm Thuật Pháp: Là sản phẩm công nghệ có công dụng góp tạo thêm một lượng khá ổn định sức khỏe phép thuật, hồi tích điện tương tự như hoàn toàn có thể khiến cạnh bên thương chuẩn lên tướng cùng trụ, giúp chế tạo áp lực nặng nề giỏi hơn Khi đẩy đường
*
 Oracle Biến Đổi: Giúp cho Fizz có khả năng điều hành và kiểm soát khoảng quan sát tốt rộng, phá mắt của địch và tận dụng tối đa được ngọc Thu Thập Chiến Tích tốt hơn.Bộ thiết bị hoàn chỉnh của tướng tá Fizz

Sở máy hoàn chỉnh tương xứng nhất đến vị tướng Fizz được nhiều người sử dụng với đem đến kết quả cao vào vấn đề dồn sát thương thơm.

*

Bộ trang bị này hỗ trợ cho Fizz tạo được rất nhiều gần kề thương

7. quý khách hàng bè và quân địch của tướng tá Fizz

Trong Liên Minc Huyền Thoại, số đông các vị tướng đều phải có những người các bạn và quân thù riêng rẽ của bản thân. Đối với vị tướng Fizz thì các bạn bạn với quân thù tiêu biểu vượt trội nhất là:

Quý Khách bè

*
 Namày – Nàng Tiên Cá

Kẻ thù

*
 Nautilus – Khổng lồ biển khơi sâuKhám phá vị tướng tá sản phẩm công nghệ 29 – Fiora (Nữ Kiếm Sư)Khám phá vị tướng thiết bị 31 – Galio (Vệ Thần Khổng Lồ)

bởi thế là chúng ta đang vừa mày mò về biết tin tướng Fizz – Crúc Cá Tinc Nghịch trong liên minh. Hy vọng cùng với các ban bố share sống bên trên, divinerank.vn đã hỗ trợ các bạn đọc được rõ hơn về vị tướng mạo này.

Xem thêm: Anger Of Stick 5 Zombie Mod Apk 1, Anger Of Stick 5 Mod Apk 1

Nếu bao gồm vướng mắc giỏi thắc mắc gì, các bạn hãy comment ngơi nghỉ bên dưới nhằm bản thân tham khảo cũng tương tự góp chúng ta đáp án các thắc mác đó nhé.