Danh sách tập phim sailor moon

 - 

vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 71 HD


Phlặng phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một ttràn lên chiều sản phẩm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào bạn, từ già mang lại nhỏ nhắn dù đã nhìn qua hay chưa phần đông biết đến cái tên Tbỏ thủ mặt trăng. Bộ phyên đề cập về trận đánh của rất nhiều người vợ binh sĩ đáng yêu trong xiêm y thủy thủ chống lại lũ yêu ma luôn luôn tất cả ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Danh sách tập phim sailor moon


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ngơi nghỉ tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời tiến bộ. Có một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là 1 trong những cô nhỏ bé vụng về, học tập kém, làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn vẫn cố lại còn hay tốt khóc nhtrằn. Trong một lượt gấp vã cho ngôi trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị đàn tthấp xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ bóc tháo ra cùng phát hiện tại đó là một trong dấu sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành cần tức tốc đến trường, quên bẵng chụ mèo cơ. Nhưng cô bất ngờ kia là một trong cuộc chạm chán gỡ số phận, một bước ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đã cho tới search cô với nói với cô rằng nó tên là Luna với đã trên đường tìm kiếm gần như chiến binh cứu mang trái đất và phương diện trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không an bình như bên phía ngoài của chính nó, còn có số đông thế lực ma quỷ quái từ Bắc Cực siêng đi cướp rước tích điện nhỏ tín đồ để gia công phục hồi vị crúc tể của vương quốc Bóng Tối mà đứng đầu là người vợ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna vẫn ban phép cho cô biến chuyển Tbỏ thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương miện phương diện trăng lắp bên trên trán. Và từ kia cô bao gồm thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị phúc tinh bí mật là Tuxevày Mặt Nạ, những người chúng ta là Tdiệt thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu như Tbỏ thủ sót lại phần nhiều là phần lớn chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng thất. Hai fan kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc đãi, là mối dây links giữa Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng chúng ta không thể hiểu được bao gồm một người con gái không giống cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn mình yêu dịp nào cũng đi với những người không giống thì thật ko gì khổ cực mang đến bằng. Và trong một lúc vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho 1 quyền lực black đã từ rất lâu bị kiềm hãm làm việc kia.

Xem thêm: Baby Boomer Là Gì ? Tại Sao Ok Boomer Lại Trở Nên Rất Hot


Thế lực này vẫn ban cho ả tích điện nhẵn tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đang thiết lập chuộc Tứ đọng đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu vẫn gần như thành công ví như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng ko tối ưu đi trước một bước. Bà đang kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh làm tan quyền năng nhẵn tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trlàm việc yêu cầu hoang tàn, bà hiểu được quyền lực nhẵn buổi tối chưa chết hẳn và sẽ quay trở lại báo thù vào một trong những ngày nào kia. Cho buộc phải bà đang cần sử dụng tổng thể sức lực còn lại của bản thân giấu pha lê ảo hình họa vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ với những người dân gần gũi nlỗi 2 chú mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia bọn họ đã thức thức giấc quay lại để cứu đem mặt trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Varnish Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Varnish Và Lacquer Là Gì


Quay trở lại bây giờ, vào lúc này cô gái hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phép của bản thân mình thú vị cánh mày râu, mang chàng làm cho tay không đúng cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi siêu rước có tác dụng đau lòng trong khi thấy người yêu của chính mình Khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô cùng những đồng đội vẫn đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia trơn tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. lúc đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng về tối cũng đã rước lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhtràn vào thể xác của Beryl với mạnh mẽ rộng bao giờ hết. Không còn bí quyết nào không giống, Thủy thủ khía cạnh trăng đã lấy Pha lê Ảo ảnh, thiết bị buổi tối thượng của mình ra và đại chiến một phương pháp tàn khốc. Cuối thuộc nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đã đánh tan quyền lực trơn về tối.

Xem phyên Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 71 Japan vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minch lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải đời cực tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
lúc tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm tìm. Thanks !